Nếu các bạn vô tình gửiiMessagecho ai đó và mong mỏi hoàn tác nó, đó là cách thực hiện điều đó trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad của bạn.Bạn đang xem: Cách thu hồi tin nhắn sms

Tôi có lẽ rằng tất cả chúng ta đều đã từng ở đó: chúng ta gõ một lời nhắn rồi nhờ cất hộ đi, nhưng nhận thấy ngay sau khoản thời gian gửi đi rằng các bạn đã quên gồm 1 chi máu hoặc phân biệt rằng chắc rằng bạn ko nên gửi tin nhắn giận dữ đó vào chỗ đầu tiên.

Bạn đang xem: Cách thu hồi tin nhắn sms

Trên thực tế, nếu bạn đang phát âm nó ngay bây giờ, rất rất có thể điều này đã xảy ra với chúng ta và bạn đang tìm cách bảo đảm an toàn mình trong tương lai.

May mắn thay, hy vọng có một cách để thu hồi một tin nhắc iMessage sẽ gửi trước lúc nó thực sự được nhờ cất hộ đến tín đồ nhận của bạn.

Trong phần đa trường hợp, đó là cách hy vọng hủy liên kết iMessage hoặc lời nhắn văn phiên bản trên iPhone của khách hàng trước lúc nó được giữ hộ đến bên kia.Thật không may, không tồn tại cách nào để hủy vứt một iMessage đã có được gửi đến tín đồ nhận, trong cả khi họ chưa đọc nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Full Màn Hình Win 10, Cách Chơi Game Full Màn Hình Win 10

Cách trả tác một iMessage vẫn gửi

Quá trình trả tác một tin nhắn văn bạn dạng hoặc iMessage đang gửi trên iPhone thực sự thuận lợi và nhanh chóng, nhưng bạn phải cấp tốc chân để thực hiện đúng cách, vì chỉ mất vài ba giây để iMessage xác nhận gửi và nhận được giao.


*

*

Chỉ bắt buộc nhấn vàoChi tiếttrong một cuộc trò chuyện và bạn sẽ thấy nhì tùy chọn:Chia sẻ Vị trí hiện tại của TôiChia sẻ địa chỉ của Tôi.ChọnChia sẻ Vị trí hiện tại của tôisẽ giữ hộ vị trí hiện tại của bạn.Điều đặc trưng cần để ý là đấy là trường hợp diễn ra một lần, vì chưng vậy ví như bạn di chuyển đến một địa điểm khác, iMessage sẽ không tiếp tục update vị trí mới của chúng ta cho anh em của bạn.

Thay vào đó, chúng ta có thể sử dụngChia sẻ địa điểm của tôi, sẽ mang lại nhiều tùy lựa chọn hơn trong tầm thời gian bạn muốn chia sẻ vị trí của bản thân và iMessage sẽ tiếp tục update vị trí đó bất cứ khi nào bạn chuyển mang đến một vị trí mới.

Một thủ thuật bổ ích khác mà nhiều người dân dùng có thể tận dụng là tài năng tắt tiếng một vài liên hệ.Nếu bạn muốn ẩn thông tin cho một số tương tác nhất định nhưng lại muốn đảm bảo an toàn rằng các bạn vẫn thừa nhận được thông báo từ phần đông người đặc trưng khác, chúng ta có thể ẩn thông tin cho một trong những người bạn nhất định.Đơn giản chỉ việc mở cửa ngõ sổ truyện trò của họ, va vàoChi tiết, tiếp nối bậtKhông làm cho phiền.