Chắc chắn trong quá trình sử dụng thứ tính, người dùng sẽ chạm chán phải trường hợp màn hình hiển thị cùng với kích quá to không phù cùng với nhu cầu. Các bạn muốn thu bé dại màn trình desktop máy vi tính Win 10,7 lúc chơi game, xem youtube nhưng đắn đo làm cố kỉnh nào. Các thủ thuật laptop dưới đây từ Điện Thoại Vui sẽ trả lời cho bạn chi tiết cách thu nhỏ màn hình thiết bị tính, thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách thu nhỏ màn hình laptop win 7


Cách thu nhỏ màn hình máy tính xách tay win 10, win 7

Điện Thoại Vui sẽ trình làng 3 cách thu bé dại màn hình máy tính win 10 desktop hối hả và thuận tiện thực hiện:

Cách thu nhỏ màn hình máy tính xách tay bằng cách thức Magnifier

Magnifier là một trong công gắng được Windows máy sẵn vào hệ điều hành và quản lý là chính sách giúp người tiêu dùng thu bé dại màn hình hiển thị một phương pháp nhanh chóng. Cho nên vì thế người dùng không cần thiết phải phải tải áp dụng để hỗ trợ.

Để hoàn toàn có thể thu bé dại màn hình với nguyên tắc Magnifier, các bạn hãy thực hiện các bước thật cảnh giác sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần khởi động cách thức Magnifier bên trên chiếc laptop của bạn.

Để hoàn toàn có thể mở công cụ bạn có 2 cách để thực hiện kia là:

Trường hợp người tiêu dùng không biết rõ quy định Magnifier làm việc đâu, bạn hãy thực hiện gõ thương hiệu “Magnifier” tiếp nối công cố kỉnh sẽ xuất hiện thêm và nhấn chọn.Ngoài việc áp dụng chuột để dấn chọn các lệnh khởi động Magnifier, các bạn có triển khai tổ vừa lòng phím “ Windows” với “+”.

*

Tùy vào thói quen áp dụng của từng người, mà chọn cách khởi động vẻ ngoài Magnifier nhanh lẹ để ko tốn các thời gian.

Bước 2: sau khoản thời gian khởi đụng Magnifier, để hoàn toàn có thể tiến hành phương pháp thu nhỏ màn hình desktop bằng Magnifier.

Trước đó, bạn phải hiểu tính năng ví dụ và sau đó nhấn chọn là đã triển khai cách thu nhỏ màn hình máy tính thành công:

Fullscreen: Đây là cơ chế phóng đại xuất xắc thu nhỏ toàn màn hình.Lens: chế độ phóng đại giỏi thu nhỏ quanh nhỏ trỏ chuột. Ở nhân kiệt này sau khi nhân vào lệnh chỉ việc con chuột dịch chuyển đến đâu thì vẫn phóng lớn lên nơi đó.Docked: được cho phép người dùng triển khai phóng đại hoặc thu nhỏ 1 phần của screen và vớ nhiên các phần còn lại sẽ không thay đổi kích thước.

*

Sau khi chọn những tính năng bạn hãy tiến hành bấm vào “-” để tiến hành thu nhỏ tuổi màn hình.

Cách thu nhỏ tuổi màn hình máy tính win 7 bằng tổng hợp phím “Ctrl” cùng dấu “-”

Người dùng chỉ cần bấm đồng thời tổ hợp phím tính đến khi cảm thấy cân xứng với nhu yếu sử dụng cùng thả tay ra là được. Đây là giải pháp rất đơn giản dễ dàng và được đa số người vận dụng nhiều nhất. Giải pháp này cũng rất có thể sử dụng nhằm thu bé dại màn hình laptop win 10.

*

Cách thu bé dại màn hình laptop bằng loài chuột và bàn phím

Một trong số những cách đơn giản và dễ dàng được nhiều người tiêu dùng áp dụng đó là thực hiện đồng thời loài chuột và bàn phím. Để tiến hành cách này bạn hãy thực hiện thao tác làm việc sau: thừa nhận giữ phím Ctrl sau đó lăn bé trỏ con chuột về phía sau.

Xem thêm: #5 Cách Xem Facebook Của Người Khác Khi Không Kết Bạn Bị Ẩn, Bị Chặn

*

Chỉ các phương pháp với công việc thực hiện dễ dàng là bạn đã có thể thu bé dại màn hình để các bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng. Tựa như cách thu nhỏ màn hình facebook trên máy vi tính được thực hiện tương tự.

Cách thu nhỏ dại màn hình laptop chơi trò chơi LOL

Liên minh huyền thoại là tựa game sẽ hot hiện tại nay. Theo reviews của fan chơi, khi chơi liên minh huyền thoại sẽ tương đối khó chơi vì vậy bạn phải thu bé dại màn hình máy tính xách tay lại để có thể thoải mái hơn khi giải trí.

Để biết phương pháp thu nhỏ màn hình lúc chơi game win 10, dưới đây sẽ hướng dẫn bí quyết thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy nhấn mở cửa sổ thiết lập bằng phương pháp nhấn phím “Esc”.

*

Bước 2: kế tiếp người cần sử dụng chọn vào hạng mục “hình ảnh”.

*

Bước 3: sau đó nhấn chọn vào mục “chế độ” và chuyển thành “ cửa ngõ sổ”.

*

Bước 4: ở đầu cuối bạn cần kiểm soát và điều chỉnh đến độ phân giải mà bạn ý muốn muốn để có thể phù hợp với cửa ngõ sổ.

*

Cách thu bé dại màn hình máy vi tính trên Youtube

Để hoàn toàn có thể thu bé dại màn hình Youtube trên máy vi tính picture in picture. Đây là làm việc thực hiện nay rất 1-1 giản, bạn phải thực hiện quá trình sau đây:

Bước 1: Vào Youtube được chuyển động trên những nền tảng.

*

Bước 2: sau khi chọn được đoạn đoạn phim mà ước ao xem, bấm chuột phải kế tiếp chọn lệnh “picture in picture” là đã có thể thực hiện thành công thu nhỏ dại màn hình Youtube trên thiết bị tính.

Trên đây đang hướng dẫn bí quyết thu bé dại màn hình máy tính xách tay từ Điện Thoại Vui – dịch vụ thương mại sửa máy tính xách tay giá rẻ, uy tín số 1 tại TPHCM. Chúc các bạn có thể tự thao tác với những thông tin bên trên mà cửa hàng chúng tôi tổng đúng theo nhé.

Bên cạnh đó, nếu như khách hàng gặp bất cứ lỗi, trục trặc nào ở màn hình, liên hệ ngay với chúng tôi. Hiện dịch vụ thương mại thay màn hình laptop lấy nhanh tại Điện Thoại Vui đang có giá tốt, khẳng định uy tín với tương đối nhiều kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và quá trình sửa đảm bảo nhanh chóng, ngày tiết kiệm thời gian cho những bạn.

Bạn vẫn đọc nội dung bài viết Cách thu nhỏ dại màn hình máy tính xách tay Win 10, 7 nhanh chóng tại chuyên mục Thủ thuật, bên trên website Điện Thoại Vui.