Với những chiếc smartphone Samsung đời mới thì bài toán sử dụng màn hình hiển thị đa nhiệm càng ngày trở nên dễ dàng và đơn giản và thuận tiện hơn. Tuy nhiên với phần đa thiết bị chạy trên hệ quản lý Android thấp hơn thế thì người dùng mong mỏi sử dụng các tính năng đa nhiệm cần triển khai cách thu nhỏ màn hình Samsung trước tiên. Với sự giúp sức của những phần mềm thu nhỏ màn hình apk bạn trọn vẹn có thể.

Bạn đang xem: Cách thu nhỏ màn hình samsung

Trong nội dung bài viết dưới trên đây sẽ share đến bạn dùng một số cách thu nhỏ ảnh trên android với sự giúp đỡ của ứng dụng hoặc các tính năng hữu ích được máy trên điện thoại Samsung bên dưới đây. 

Cách thu nhỏ màn hình Samsung bằng vận dụng Floating Apps

Floating Apps là 1 trong những ứng dụng thu bé dại màn hình Android. Fan dùng hoàn toàn có thể tải vận dụng miễn giá thành tại đây


*

Sau khi tải và setup thành công phần mềm Floating Apps về điện thoại Samsung, các bạn hãy cấp quyền truy cập ứng dụng bằng phương pháp nhấn vào Grant now


*

Với Floating Apps, người dùng rất có thể truy cập được nhiều ứng dụng cùng với màn hình nhỏ dại như: Facebook, YouTube, đồng hồ thời trang bấm giờ, trình chuyên chú web, la bàn... Mặc dù ứng dụng này còn có một điểm tinh giảm là chỉ có thể chạy nhiều nhiệm cùng với những vận dụng có sẵn trên lắp thêm được Floating Apps hỗ trợ.


*

Đổi lại ứng dụng này cài một ưu điểm đó là tiết kiệm dung lượng bộ nhớ máy, tương xứng với đều máy gồm dung lượng bộ nhớ lưu trữ thấp. Trong khi nhà phân phát triển phần mềm cũng cố gắng đưa thêm nhiều áp dụng và app hơn bên trên Floating Apps có thể chấp nhận được người dùng dễ chịu lựa chọn.


*

Trên giao diện màn hình hiển thị sẽ mở ra một hình vuông nhỏ dại tại góc. Để tắt hình vuông này đi mà vẫn bảo đảm chạy các tác vụ đa nhiệm mượt mà, các bạn đi đến phần cài đặt ứng dụng.

Xem thêm: Cài Định Vị Cho Điện Thoại Đơn Giản, Cách Cài Định Vị Giữa 2 Điện Thoại Android

Trong phần truy cập nhanh, các bạn bỏ tích Hiển thị icon chèn lên thanh thông báo. Tại thực đơn nổi, chúng ta tích bật menu nổi. Theo mang định phần thực đơn nổi này vẫn nằm phía phía bên trái và kích thước không quá lớn nhưng người dùng có thể cấu hình thiết lập kích thước phần này theo ý muốn. 

Thu nhỏ dại màn hình Samsung bằng thiết lập cấu hình trong phần tải đặt

Với cách thu nhỏ tuổi màn hình Samsung sử dụng các tính năng mang định bên trên máy bạn cũng có thể thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng mở phần Cài đặt từ màn hình hiển thị chính trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung.


*

Bước 5: Tại đây chúng ta gạt nút tròn quý phái trái (màu xám) để tắt chính sách phóng lớn đi, đưa screen về trạng thái thu nhỏ tuổi để có thể dễ dàng thao tác sử dụng các tác vụ nhiều nhiệm. 


Cách thu nhỏ ảnh trên Android bằng phương pháp thay đổi tỉ lệ màn hình

Ngoài bí quyết trên, người dùng hoàn toàn có thể tiến hành thu bé dại màn hình điện thoại thông minh Samsung theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn mở mục Cài đặt trên smartphone Samsung.

Bước 2: chọn tiếp mục Màn hình.

Bước 3: Nhấn chọn vào chế độ Font và thu/phóng màn hình

Bước 4: tiếp sau bạn tiến hành điều chỉnh các thông số kỹ thuật về chế độ thu/phóng màn hình trên điện thoại cảm ứng Samsung cân xứng với ý muốn muốn. 


Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn những cách thu bé dại màn hình Samsung hữu ích.. Nếu người tiêu dùng cũng đang quan tâm và ao ước trải nghiệm tiện ích này thì hãy đọc các giải pháp trên nhé.


vivo Việt Nam trình làng dòng flagship X80 series đúng theo tác kế hoạch với ZEISS tư tưởng lại trải nghiệm chuẩn chỉnh điện hình ảnh


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "cach-thu-nho-man-hinh-samsung" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời chúng ta thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "77554", Title: "Hướng dẫn các cách thu nhỏ dại màn hình Samsung hết sức thú vị", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);