“Điện thoại tắt nguồn có định vị được không?” gồm lẽ là một vào những câu hỏi được rất nhiều dùng quan tâm. Trong bài bác viết này, mình sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, cũng như hướng dẫn mang lại bạn những biện pháp định vị điện thoại Android, iPhone lúc tắt nguồn đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách tìm điện thoại bị mất khi tat nguon


Nội dung chính:


Cách tìm kiếm điện thoại iPhone bị mất lúc tắt nguồn?Cách tìm điện thoại game android bị mất khi tắt nguồn

Tác dụng của định vị

Định vị điện thoại là một trong những tính năng vô cùng hữu ích. Nó sẽ đem lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

Cho phép tất cả thể mau lẹ xác định được vị được điện thoại Android, iPhone của bản thân nếu chẳng may nó bị rơi mất hay bị đánh cắp.Cho phép bạn bao gồm thể định vị được vị trí hiện tại của nhỏ nhỏ, người thân.Nhanh nệm xác định được vị trí hiện tại của bạn bè để đi đến chỗ của họ.

Ghi chú: Theo luật pháp hiện nay, bạn ko được phép cài đặt đặt các thiết bị định vị, quan sát và theo dõi người khác nếu như chưa có sự đồng ý của họ. Vị vậy, bạn đề xuất hỏi trước và nhận được chấp thuận từ họ thì mới mua đặt tính năng định vị này nhé.

Cách tìm kiếm điện thoại iPhone bị mất khi tắt nguồn?

Điện thoại iPhone tắt nguồn gồm định vị được không?

Điện thoại iPhone một lúc đã bị tắt nguồn thì bạn vẫn tất cả thể định vị, nhưng tỷ lệ thành công xuất sắc không phải thời điểm nào cũng 100%. Gồm 2 biện pháp để bạn bao gồm thể định vị điện thoại iPhone lúc tắt nguồn là sử dụng chế độ Mất (Lost Mode) cùng sử dụng tính năng Gửi vị trí sau cuối (Send Last Location).

Xem thêm: Nên Mua Laptop Hãng Laptop Tốt Nhất Hiện Nay 2022, Nên Mua Laptop Hãng Nào

Định vị iPhone bằng chế độ Lost Mode


Lựa chọn này được cho phép bạn có thể hiển thị thông tin liên lạc của mình trên chiếc điện thoại đã mất. Lúc đó, người nhặt được chiếc điện thoại này khi mở sản phẩm công nghệ lên sẽ gồm thể chú ý thấy các thông tin liên hệ bạn để lại.

Bước 1: Trên sản phẩm công nghệ tính, bạn hãy truy nã cập vào trang https://www.icloud.com/ với sau đó tiến hành đăng nhập bằng tài khoản iCloud của mình.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ghi chú: Bạn cũng có thể thực hiện một số hành động bên trên chiếc điện thoại game android bị mất của mình, chẳng hạn như mang đến máy đổ chuông, khóa máy, xóa tất cả các dữ liệu hiện tại trên đồ vật v.v.

Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn mang lại bạn những biện pháp tìm điện thoại bị mất khi tắt nguồn đơn giản và hiệu quả nhất. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành thuộc tptgame.vn nhé.