Cách tìm điện thoại thông minh Samsung lúc bị mất, tưởng khó và lại dễ

Cách tìm smartphone Samsung khi bị mất, tưởng khó và lại dễ

Khi sử dụng điện thoại thông minh giá trị cao thì bạn sẽ luôn là trọng điểm điểm của các tên trộm, nếu như chẳng may bị mất smartphone thì đây là phương pháp để tìm và bảo vệ dữ liệu.

Bạn đang xem: Cách tìm điện thoại samsung bị mất


1. Sử dụng hào kiệt Find My sản phẩm điện thoại trên điện thoại

Đây là kĩ năng đã được Samsung trang bị lên những thiết bị Galaxy để giúp đỡ bạn có cơhội tra cứu lại năng lượng điện thoại, mặc dù cho là khá mong manh.

*

Để sử dụng được tính năng tìm di động cầm tay của bạn,bạn cần được phải chủ động bật hào kiệt Find My sản phẩm điện thoại trên năng lượng điện thoại, bằng phương pháp đăng nhập tài khoản Samsung lên thiết bị.

Để đăng nhập chúng ta có thể làm như sau:

Bước 1:Vào phần cài để lên trên điện thoại, chọn mục Sinh trắc học và bảo mật

*

Bước 2:Chọn vào mục Tìm di động của bạn

*

Bước 3: Bật điều khiển từ xa với dịch vụ xác định của Google

*

2. Làm thế nào để thực hiện Find My Mobile để tìm lại máy?

Nếu bạn vừa bị giật hay làm mất smartphone thì đừng chậm tay dùng máy tính truy cập theo các bước hướng dẫn bên dưới để tra cứu lại điện thoại:

Bước 1:Truy cập vào con đường dẫn dưới và đăng nhập bằng thông tin tài khoản Samsung chúng ta đã singin trên máy đã mất

Bước 2:Khi bạn vừa singin nếu điện thoại thông minh vẫn còn kết nối internet thì các bạn sẽ thấy ngay địa điểm điện thoại của bản thân mình trên bạn dạng đồ.

*

Đổ chuông:lựa chọn này đang làm dế yêu bị mất của doanh nghiệp phát ra âm thanh tại mức tối đa để giúp đỡ bạn dễ ợt tìm được dế yêu của mình

*

Khoá năng lượng điện thoại:lựa chọn này đã khoá máyvà hiện lên thông tin tương tác trên screen khoá, cũng như chặn việc tắt nguồn điện thoại cảm ứng nếu bao gồm ai vô tình nhặt được

*

Theo dõi vị trí: khi bạn sử dụng gạn lọc này sẽ giúp theo dõi địa chỉ của điện thoại cảm ứng mỗi 15 phút.

Xem thêm: Win 7 Bị Treo Ở Màn Hình Welcome ? Win 7 Bị Treo Ở Màn Hình Welcome

*

Xóa dữ liệu điện thoại:nếu các bạn đã thử các lựa chọn trên nhưng mà vẫn không thể tìm kiếm được máy thì bạn nên xoá cục bộ dữ liệu cá thể để bảo mật thông tin của mình.

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Find My Mobile nhằm sao giữ lại tài liệu hoặc cuộc gọi/tin nhắn ngay sát đây.

Sao lưu: tuỳ chọn này để giúp đây hết những thông tin của công ty lên Samsung Cloud, để khi chúng ta có trang bị mới chỉ cần đồng bộ về là được.

*

Tải cuộc gọi/tin nhắn:trong thừa trình bạn có nhu cầu đồng cỗ những cuộc gọi hay tin nhắn cách đây không lâu qua máy bắt đầu thì chúng ta cũng có thể tuỳ chọn vào mục sau để giúp bạn làm cho điều đó.

*

Vậy là chưa đến vài bước đối kháng giản bạn bè có thể có cơ hội tìm lại chiếc smartphone đã bị mất của mình, dù giải pháp này có thể không được 100% cơ mà hi vọng để giúp đỡ ích được mang lại anh em.