Facebook dạo này đã bao gồm mục đề cập kỷ niệm, về những bài viết bạn vẫn đăng vào ngày này năm trước. Nhưng đôi lúc có những bài xích đăng bạn bất đột nhớ ra và hy vọng xem lại nhưng lừng khừng làm sao, đặc biệt là khi bạn đăng chưa hẳn là bạn. Vậy bài viết này sẽ hướng dẫn cách tìm bài viết của bạn khác bên trên Facebook cho chính mình nhé!


Cách tìm một bài bác đăng trong đội Facebook

Cách tìm bài viết của người khác bên trên Facebook group như sau:

Nhấp vào biểu tượng kính lúp ở mặt phải.

Bạn đang xem: Cách tìm kiếm bài viết trên facebook

Nhập thương hiệu hoặc từ bỏ khóa xảy ra trong bài content hoặc comment về bài nội dung mà nhiều người đang chọn lựa.

Lọc công dụng của search kiếm bằng phương pháp chọn những mục ở bên trái.

Xem thêm: Kiểm Tra Mật Khẩu Wifi Trên Iphone Của Bạn, Hướng Dẫn Xem Lại Mật Khẩu Wi

Cách search toàn bộ nội dung bài viết của người khác bên trên Facebook

Để kiếm tìm toàn bộ bài viết của người khác, trước tiên bạn cần nắm cụ thể được UID của bạn cần tìm. Hiện có nhiều cách để xem UID trang Facebook của tín đồ khác như:

Cách 1: Click vào nút Block (Chặn) trương mục của người bạn có nhu cầu tìm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điểm không xuất sắc duy tuyệt nhất của Archivedbook là nó không lưu giữ các nội dung bài viết đã load. Điều đấy có vẻ như như là một trong điều tốt, nhưng khi chúng ta nhấp vào ngẫu nhiên tùy lựa chọn nào khác (ngoài thực đơn thả xuống ở bên phải phía bên trên cùng), nó sẽ sở hữu lại toàn cục danh sách. Không tính ra, bạn cũng có thể có khả năng thiết đặt một form thời gian rõ ràng để hiển thị các nội dung bài xích viết.

Mẹo: Để lựa chọn một bài post, chỉ việc dùng phím tắt Ctrl + F.

Tuyệt vời nhất người tiêu dùng nên cố rất là thực hiện chọn lựa bằng những tính năng sẵn gồm của Facebook trước khi dùng phần mềm mặt thứ ba. Mặc dù nhiên, QSearch là một công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tìm kiếm kiếm hồ hết thứ gấp rút và nó gồm một vài chọn lựa phân loại. Thực hiện Archivedbook cũng rất tuyệt, nhưng thời hạn mong đợi công dụng cũng khá lâu.

Trên đó là hướng dẫn phương pháp tìm nội dung bài viết của tín đồ khác bên trên Facebook. Tìm hiểu các chia sẻ khác về kinh doanh, marketing, content… tại phía trên nhé!