Ngoài việc tìm kiếm Facebook của bạn khác thông qua tên singin hay gmail, lúc này chỉ với 1 tấm hình ảnh bạn đã có thể dễ dàng tìm ra profile của họ. Nội dung bài viết sau sẽ hướng dẫn chúng ta cách search Facebook qua hình hình ảnh bằng năng lượng điện thoại, máy tính xách tay đơn giản.

Bạn đang xem: Cách tìm kiếm hình ảnh trên facebook


Facebook được xem là mạng làng mạc hội bao gồm độ phổ biến bậc nhất hiện ni với một lượng người dùng rất là lớn, khoảng chừng hơn 800 triệu người tiêu dùng thường xuyên tới từ rất nhiều non sông và vùng bờ cõi trên toàn thay giới.

Facebook có không ít tính năng thú vui giúp liên kết mọi người lại ngay gần nhau hơn mặc dù chỉ là thông qua mạng ảo. Các tính năng như đăng status, thả hình tượng cảm xúc, nhãn dán,.. Dù đang có từ lâu nhưng vẫn thu hút người dùng.


Lưu ý: phương pháp làm này chỉ cân xứng với các bài viết được thiết đặt ở chế độ Công khai. Cùng với những thông tin tài khoản set hình ảnh ở chế độ bạn bè hoặc cơ chế Chỉ mình tôi thì các bạn sẽ không thể kiếm tìm kiếm trải qua Google hình ảnh.


Cách thứ nhất là các bạn sẽ thông qua Google hình hình ảnh để tải hình ảnh lên và thực hiện việc tìm kiếm kiếm thông tin người dùng trên Facebook. Thiết bị tự công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: Trước hết, bạn truy vấn vào Google hình hình ảnh > thừa nhận vào hình tượng Camera.


*

*

Bước 3: chúng ta chọn ảnh muốn tìm thông tin trong mục lưu trữ rồi nhấn Open để tiến hành việc thiết lập hình hình ảnh lên trang web.

Xem thêm: Cách Đặt Gif Làm Video Đại Diện Facebook Trên Máy Tính, Điện Thoại


*

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy tìm tìm trong phần kết quả, tìm đến trang Facebook tất cả chứa hình ảnh trùng khớp > Click vào để mở đường link dẫn tới thông tin tài khoản chứa ảnh.

2. Kiếm tìm Facebook qua ảnh chụp cùng với ID ảnh

Ngoài biện pháp trên, nếu bạn như mong muốn nhận được một tấm ảnh có ID ảnh dưới dạng sau:


Thì kỹ năng biết được ID của bức ảnh đó bên trên Facebook là ABCXYZ tất cả 15 chữ số.

Các bước tìm tìm kiếm được thực hiện nay lần lượt như sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy nhấp vào bức hình ảnh > thừa nhận phím F2 để chuyển sang tính năng thay tên > Copy phần mã số gồm 15 chữ số trung tâm tên bức ảnh.


*

*

Bước 3: sau thời điểm nhập xong, các bạn nhấn Enter để truy vấn đường link. Tác dụng hiện ra vẫn là thông tin của hình hình ảnh bạn gồm ID sống trên cùng tín đồ đăng bên trên Facebook.Bài viết trên sẽ cung cấp cho chính mình một số cách đơn giản và dễ dàng để kiếm tìm kiếm tin tức một ai đó trên Facebook. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể áp dụng thành công một trong những hai cách trên để việc đào bới tìm kiếm kiếm tiện lợi hơn.