Ứng dụng “Marauder’s Map” cho bạn xem địa chỉ của bạn bè thông qua tin nhắn Facebook Messenger với độ đúng mực rất cao, có thể chi tiết trong phạm vi nửa đường kính chỉ 1m.

Không ít fan đã biết được ứng dụng xem địa điểm của bạn bè và chính tôi đã đi qua thông qua Extension của Google. Nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được vấn đề đó trên Facebook trong những mạng buôn bản hội phổ biết nhất hiện nay. Với vận dụng này bạn sẽ khám phá được hành trình dài mà bạn đã đi qua vô cùng thú vị.Bạn vẫn xem: giải pháp xác xác định trí của bạn khác qua facebook

Bạn hoàn toàn có thể xem được đa số vị trí, vị trí trong cuộc hành trình của bạn và bằng hữu qua Facebook trải qua tin nhắn trò chuyện Facebook Messenger. Thực chất thật của điều này, chính là nhờ vào extension sáng dạ của Google mà bạn cũng có thể làm được điều này. Chúng ta cũng có thể khám phá các tầm bản đồ địa điểm của riêng bản thân với độ đúng chuẩn rất cao, buôn bán kính lệch lạc chỉ trong bán kính 1m.

Bạn đang xem: Cách tìm vị trí qua facebook


*

Ứng dụng xuất xắc với này mang tên gọi là “Marauder’s Map” được dịch ra gồm nghĩ là “bản vật đạo tặc”, nó được tạo thành bở một thiết kế viên nghiệp dư, một thực tập sinh sau này của Facebook mang tên là Aran Khanna. Ý tưởng của áp dụng này được tạo ra dựa theo tấm phiên bản đồ pháp thuật thần kỳ đã xuất hiện thêm trong phim “Harry Potter”, nó hoàn toàn có thể giúp hiển thị đúng chuẩn vị trí của tần học viên trong ngôi trường giảng dạy phù thủy Hogwarts.

Tên điện thoại tư vấn của áp dụng này nghe có vẻ khác bí hiểm và nguy hiểm, nhưng nó vận động hoàn toàn thích hợp pháp nó không có tác động gì quá lớn với đến fan dùng. Nếu như khách hàng sử dụng nó thì Extension này của Google Chrome sẽ mang lại hiển thị vị trí hay các vị trí mà bạn đang ở trong tin nhắn Facebook với bạn bè.

Cách setup “Marauder’s Map


*

Để áp dụng được vận dụng này bạn cần thiết đặt Google Chrome làm trình chú ý web mang định, sau đó hãy sở hữu ứng dụng extension Marauder’s Map (miễn phí) về và cài đặt theo phía dẫn. Xong quá trình và chọn ủy quyền kéo dữ liệu từ Facebook cố kỉnh là chúng ta đã kết thúc xong công việc cài đặt ứng dụng. Giờ bạn hãy bật áp dụng Facebook lên cùng trải nghiệm nó ngay lập tức thôi. Và chúng ta cũng có thể tắt chế độ chia sẻ vị trí còn nếu như không muốn share với những người bạn của mình.

Cách thực hiện ứng dụng


*

Quan ngay cạnh trên bản đồ, người dùng sẽ thấy không ít những quả bong bóng bé dại hiện ra (có các loại kích thước khác nhau), đó chính là những vị trí mà các bạn và anh em mình đã đi qua được ứng dụng tìm thấy thông qua lịch sử hào hùng các lời nhắn được thực hiện qua Messages lưa lại trong quá trình chát và chia sẻ vị trí.

Xem thêm: "Bật Mí" Cách Xem Những Trang Mình Đã Thích Trên Facebook Bằng Điện Thoại


*

Để thực hiện “Marauder’s Map cho từng hội thoại một, trước tiên bạn hãy chọn 1 cuộc nói chuyện mình ao ước muốn, kéo lên phần đầu của cuộc hội thoại đó. Điều này sẽ bảo vệ chắc chắn rằng không thải hồi một tài liệu hay địa điểm nào trên bạn dạng đồ hoạt động cá nhân của riêng nhị người. Với lúc này, chú ý trên bản đồ đang thấy nhiều hình khủng hoảng bong bóng được nổi lên, từng một quả là tượng trưng cho một ví trí mà các bạn đã đi từ qua vào suốt hầu hết cuộc trò chuyện. Còn nếu bạn thấy quá ít thì có lẽ rằng hai bạn chỉ truyện trò với nhau ở hầu như nơi nỗ lực định, còn còn nếu không thấy dấu hiệu nào thì kĩ năng rất cao là 1 trong những trong hai bạn trẻ đã tắt đi kỹ năng chi sẻ vị trí.


*

Khi dịch rời chuột qua vị trí mỗi quả bóng, các bạn sẽ thấy khu vực đó xuất hiện vị trí cũng như chi tiết về địa điểm mà các bạn hoặc bạn về đã xuất hiện trong lịch sử lưu lại của lịch sử tin nhắn. Hồ hết quả láng nhỏ, là những địa danh hay địa điểm gần nơi các bạn đã đi qua nhất.

Để tắt chế độ chia sẻ vị trí của chính bản thân mình với anh em trong Messenger, bạn chỉ việc thực hiện các bước hết sức dễ dàng và đơn giản theo hướng lí giải sau. Hãy vào mục Settings của Facebook Messenger và bỏ chọn mục "Location". Còn nếu khách hàng đang sử dụng nó trên chiếc iPhone của bản thân thì cần triển khai nhiều hơn một vài bước như sau: vào Privacy> Location Services> Messengervà chọn"Never", như vậy là bạn đã ngắn toàn thể quá trình share bị trí của chính mình khi vào chát trên Facebook Messenger.

Ngoài ra bạn đọc hãy đọc thêm bài viếtnhững cấu hình thiết lập sử dụng Facebook Messenger hoàn hảođể rất có thể sử dụng vận dụng này kết quả nhất.