Một số website nếu các bạn dùng cách thức truy cập bình thường sẽ cực nhọc khăn, hoặc quan trọng vào được. Bài viết này, Thủ thuật ứng dụng sẽ phía dẫn các bạn cách truy cập các website bị chặn mới nhất 2022.

Bạn đang xem: Cách truy cập vào web đen bị chặn

1. Truy cập trang web bị chặn bởi DNS 1.1.1.1

Phần mềm DNS 1.1.1.1 lần đầu tiên được nghe biết là trên smartphone dưới hệ quản lý và điều hành IOS cùng Android, sau một thời gian phát triển, đã có nhiều người rước DNS 1.1.1.1 lên máy tính vì chúng gồm hiệu suất hoạt động cao, đơn giản dễ dàng và miễn phí. Bộ cơ chế DNS 1.1.1.1 là cung cấp đắc lực cho mỗi mùa “đứt cáp” và cho tất cả những người thường xuyên truy vấn trang trang web bị chặn.

Trang chủ: https://apkcombo.com/vi-vn/vpn/

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập trang chủ APKCombo nhằm tải phần mềm DNS 1.1.1.1 về máy vi tính để thiết lập và sử dụng.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, DNS 1.1.1.1 đã mặc định phía bên trong thanh Taskbar và chúng ta chỉ cần kích hoạt bọn chúng để mở.

Bước 3:Tại giao diện thiết yếu của APKCombo DNS 1.1.1.1, chúng ta chọn Active CloudFlare Warp+ VPN để tiến hành kích hoạt.

Bước 4: Sau khi ứng dụng DNS 1.1.1.1 trả tất tùy chỉnh cấu hình xong, các bạn chọn mục Active để kích hoạt.

Bước 5: khi kích hoạt thành công, các các bạn sẽ thấy mục Status chuyển thành Active và thông tin trên Windows đã xuất hiện. Hiện giờ các bạn có thể thoải mái truy vấn các trang trang web bị chặn, bị cấm trên sản phẩm công nghệ tính.

Sau khi dùng xong, các bạn hãy dìm Deactive nhằm hủy kích hoạt cho liên kết mạng bất biến và không chạm chán lỗi Server lúc chơi game.

2. Truy cập trang web bị chặn bằng ProxySite

Ngoài việc thực hiện VPN để truy cập trang website bị chặn thì chiến thuật sử dụng Proxy Online cũng rất hiệu quả. Mặc dù Proxy Online có tốc độ không được cao vì phần lớn các hệ thống nằm ở quốc tế và chúng là nhược điểm lớn nhất của ProxySite. Giả dụ như chúng ta truy cập những website có dung tích không quá lớn thì ProxySite vẫn là giải pháp hoàn hảo.

Trang chủ: https://www.proxysite.com/

Bước 1: chúng ta tiến hành truy vấn trang chủ của ProxySite để sử dụng.

Bước 2: trên giao diện thiết yếu của ProxySite, các bạn tiến hành nhập liên kết Website bị chặn và chọn một Server ngẫu nhiên sẵn có. Tiếp theo, chúng ta nhấn Go để truy cập trang website bị chặn.

Bước 3: ngay lập tức lập tức, các các bạn sẽ truy cập được trang Website hiện giờ đang bị chặn trên máy tính xách tay một giải pháp nhanh chóng.

Bước 4: Trong quy trình sử dụng, trường hợp như các bạn thấy bị lag hoặc chậm thì nên đổi server qua mã không giống để nâng cấp tốc độ.

Xem thêm: Phần Mềm Test Màn Hình Iphone Chuẩn Xác Dễ Làm Nhất, Top 5 Phần Mềm Test Màn Hình Iphone

3. Truy vấn trang web bị chặn bằng Browser Tor

Trình chú ý Tor được biết đến là trình duyệt tất cả độ bảo mật cao nhất khi chúng đổi IP của người tiêu dùng 2 lần trước khi truy vấn đến trang web đích. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người vừa thích truy vấn trang website bị ngăn và vừa muốn nâng cấp bảo mật mạng Internet.

Trang chủ: https://www.torproject.org/

Bước 1: các bạn tiến hành truy vấn trang công ty Tor để cài trình xem xét về máy tính xách tay để tải đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, chúng ta mở Tor Browser và sử dụng như các trình chú tâm khác để truy cập vào website bị cấm, bị chặn.

4. Truy vấn trang web bị chặn bởi Hola VPN

Các chiến thuật VPN luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc truy cập các trang trang web bị chặn, bị cấm trên các quốc gia. Hola VPN được nghe biết là phương pháp VPN miễn giá thành hiệu quả số 1 trên lắp thêm tính.

Trang chủ: https://hola.org/

Bước 1: các bạn tiến hành truy cập trang chủ Hola VPN nhằm tải phần mềm và cài bỏ lên máy tính.

Bước 2: Sau khi setup xong, chúng ta mở Hola VPN trong mục mở rộng của thanh Taskbar.

Bước 3: thời gian này, Hola VPN sẽ mở thêm một trình duyệt bắt đầu trên vật dụng tính. Trên trình duyệt mới này, các bạn nhấn vào thanh URL nhằm nhập trang web cần truy nã cập.

Bước 4: khi nhập website bị chặn, chúng ta cần nhập đầy đủ cả tên miền và phần mở rộng.

Bước 5: bởi vậy là chúng ta đã hoàn tất việc truy cập trang web bị chặn bởi Hola VPN trên máy vi tính Windows.

5. Truy cập trang web bị chặn bằng Google Dịch

Google Dịch cũng là một chiến thuật tốt để truy cập trang website bị chặn trên thứ tính. Đây là 1 trong tính năng trọn vẹn miễn chi phí và người nào cũng có thể sử dụng.

Trang chủ: https://translate.google.com/?hl=vi

Bước 1: các bạn tiến hành truy vấn trang chủ Google dịch và dán liên kết của trang web bị chặn vào trong hộp thoại dịch.

Bước 2: Sau đó, chúng ta nhấn vào link được dịch để truy cập.

Bước 3: do đó là các bạn đã truy cập được trang web bị chặn bởi Google Dịch.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã phía dẫn các bạn cách truy vấn trang website bị chặn trên thứ tính tác dụng nhất năm. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!