Xin chào những bạn, ở bài viết trước bản thân đã chia sẻ cho các bạn nội dung bài viết cách up hình lên facebook đường nét căng. Tuy nhiên đây là nội dung bài viết phần nhiều nói về kiểu cách upload trên đồ vật tính. Cùng với thời gian cách đây không lâu mọi bạn hay hỏi mình bí quyết upload trên điện thoại thông minh nên vị vậy lúc này mình xin viết thêm một bài bác nữa nói về phong thái up hình nét căng lên social facebook bằng điện thoại di đụng mà tôi đã dùng những năm qua.

Bạn đang xem: Cách up ảnh lên facebook bằng điện thoại

1, Đầu tiên là áp dụng ứng dụng Flickr phiên bản di động
*

3 cách up ảnh nét căng lên facebook bởi điện thoại

Với vận dụng này bạn chỉ cần up hình ảnh bạn cần đăng tải facebook lên vận dụng flickr, tiếp nối bạn chọn hình tượng chia sẻ sau đó các bạn chọn dòng Lưu, tiếp đến một bảng tùy chọn hiện lên các bạn chọn lưu độ sắc nét 1367 x 2048. Ở độ sắc nét này nó vẫn ngang với độ sắc nét tối đa khi up lên facebook vị vậy hình ảnh sẽ đỡ bị nén hơn cần ít lại mờ và đã nét căng.

Xem thêm: So Sánh Iphone 11 Và Xr : Điểm Khác Biệt Là Gì? Nên Chọn Mua Máy Nào?

2, phân chia sẻ ảnh từ ứng dụng thuộc facebook là Instagram

*
Instagram là 1 ứng dụng thuộc quyền cài của facebook và đấy là một ứng dụng share hình ảnh chất lượng cao. Vị vậy không có lý do gì nhưng mà ta không áp dụng nó để hỗ trợ đăng ảnh lên facebook để sở hữu chất lượng ảnh tốt nhất.

Để đăng hình rất tốt lên facebook đầu tiên các bạn up hình lên vận dụng instagram, sau đó mở hình ảnh vừa upload và chọn hình tượng ba chấm chiều dọc kế tiếp chọn dòng chia sẻ. Sau đó các bạn bật chia sẻ qua facebook rồi chỉ việc nhấn vệt tick để chia sẻ. ( để ý là thông thường khi share kiểu này hình hình ảnh sẽ để ở cơ chế bạn bè, vị vậy muốn chuyển qua chỉ mình tôi tuyệt công khai chúng ta qua facebook sửa lại nhé).

3, phân chia sẻ ảnh từ áp dụng zalo

*
Zalo là ứng dụng mà người việt nào cũng đã xài, và cũng rất ít ai biết khi upload hình lên zalo ta rất có thể có phân giải cao HD, với có luôn luôn tùy chọn share qua facebook rất tiện lợi. Vày vậy các bạn có thể chia sẻ hình ảnh lên facebook chất lượng cao rồi links với facebook bằng ký hiệu chữ F trên vận dụng để up hầu như tấm hình rất chất lượng lên nhé.Vừa rồi là bài viết với 3 biện pháp up ảnh nét căng lên facebook bằng điện thoại thông minh mà rất có thể nhiều fan chưa biết. Hình như còn có tương đối nhiều ứng dụng không giống nữa nhưng các ứng dụng này phổ cập hơn cả. Ở bài viết sau bản thân sẽ share cho các bạn cách chỉnh hình ảnh nét hơn nhằm up lên facebook được đẹp mắt nhất. Để tham gia giao lưu giữ nhiếp hình ảnh các chúng ta tham gia Hội si mê nhiếp hình ảnh tptgame.vn để với mọi người trong nhà giao lưu giao lưu và học hỏi nhé. Thật tâm cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi !!!