Vì một số lý do nào kia như web đen, website phim không bản quyền (hay còn gọi là phim lậu), hoặc một số nội dung trên những domain miễn phí thường khó truy vấn hoặc bị ngăn như bên trên blogsport.com, wordpress.com do nhà mạng.

Bạn đang xem: Cách vào web đen mạng viettel

*
Cách truy vấn website bị chặn trên điện thoại cảm ứng và thiết bị tính

Nhà mạng có quyền chặn các trang web bằng việc can thiệp vào phần kỹ thuật, tuy nhiên trong một vài trường hợp người tiêu dùng vẫn hy vọng đọc các nội dung website này, nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn các bạn cách vào web bị chặn do nhà mạng VNPT, Viettel, FPT


Mục lục
Các vào trang web bị ngăn trên lắp thêm tínhCách vào web bị chặn trên năng lượng điện thoại

Có khôn cùng nhiều cách để truy cập website bị chặn, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này. Bạn muốn chia sẻ cho các bạn một số phép tắc hữu ích để bạn cũng có thể lướt web, xem ngôn từ website bị chặn vị nhà mạng.

Có tương đối nhiều cách vào như web đen, web đỏ, web xanh, web bẩy sắc mong vồng :D. Nhưng nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn các công chũm mà dễ dàng nhất, nhằm bạn chỉ cần vài click là hoàn toàn có thể xem bất kể thứ gì mà các bạn muốn.

Vì sao nhà mạng rất có thể chặn trang web và truy vấn website bị chặn như thế nào?

Trước tiên mình share về nguyên lý để chúng ta hiểu, cũng như bảo đảm việc an ninh dữ liệu của bạn khi sử dụng. Khoác định khi bạn truy cập mạng internet thì kết nối của người tiêu dùng vào thẳng Internet, nhưng bởi vì các công ty internet Viettel, VNPT, FPT ngăn website A chẳng hạn, thì khi bạn truy cập sẽ không còn được, bởi vì nhà mạng vẫn chặn các tín hiệu trả về từ sever của website A.

*
VPN vận động thế nào? bọn chúng có bình yên không?

Khi các bạn sử dụng VPN, tức là một mạng ảo. Khi chúng ta truy cập Internet nuốm vì địa chỉ cửa hàng bị ngăn kia, thì bạn sẽ truy cập vào sever VPN, từ sever VPN sẽ truy vấn vào website A. Vì VPN đặt ở khắp vị trí trên cố kỉnh giới, Ví dụ sinh hoạt Singapore đi. Ở Việt Nam hoàn toàn có thể chặn trang web A dẫu vậy ở Singapore thì không, dó đó bạn có thể xem nội dung web bị chặn bình thường, như chưa hề bị chặn :D. 

Các vào website bị chặn trên sản phẩm công nghệ tính

Có 2 bí quyết thường được thịnh hành là cài đặt một phần mềm hoặc setup một tiện ích trên trình duyệt. Mặc dù thì mình không khuyến khích các bạn cài phần mềm, do là không nên thiết, cùng với lại cài vật gì vào máy cơ mà không cẩn thận dễ dính virus cho nên vì vậy mình nghĩ các bạn nên cần sử dụng trình duyệt.

Có 2 cách:

Cách 1: các bạn cài để thêm trình xem xét Opera.

Opera là 1 trong trình để mắt nổi tiếng, cùng nó được tích hợp sẵn VPN từ năm 4/2016 tới nay. Vị đó nếu như khách hàng cần các giao dịch điều đình cần sự riêng bốn và an toàn cao thì việc dùng Opera là vô cùng tuyệt vời. 

Tải về Opera miễn phí tại đây: https://www.opera.com/vi

Opera trọn vẹn miễn phí và trường thọ miễn phí. VPN cũng ko giới hạn, miễn phí, không yêu ước đăng nhập, không yêu mong đăng ký. 

Sau khi setup xong, bạn tuân theo hướng dẫn của Opera tại đây.

Xem thêm: Tại Sao Facebook Lite Không Vào Được, Tại Sao Có Wifi Mà Không Vào Được Facebook Lite

Cách 2: chúng ta cài thêm một ứng dụng trên Chrome 

Có một một thể ích cực kì nổi tiếng trên Chrome là anonymoX, bản thân dùng loại này cần từ 2012, cũng tất yêu nhớ chính xác là nó có từ thời điểm ngày nào nữa. Từ này mà lại anonymoX trên firefox. Bạn có thể tìm thấy nó trên cả Firefox với chrome.

Thêm tiện ích tại đây: tới trang anomymoX của Chrome.

Sau khi cài dứt thì sẽ có dấu X làm việc góc, click chuột đó và chúng ta bấm On để sử dụng. 

*
Cách áp dụng anomymoX bên trên Chrome

Cách vào web bị chặn trên năng lượng điện thoại

Trên điện thoại cảm ứng thì tất yêu cài ứng dụng hay dùng tiện ích của trình duyệt. Vậy bí quyết duy tuyệt nhất là download Apps

Những bí quyết mình giải đáp dưới đây hoàn toàn có thể làm trên cả game android và iOS vị chúng phần lớn có bản phần mềm cho cả 2 hệ quản lý và điều hành này phải bạn chỉ cần dùng app Store hoặc CH Play tìm tên ương ứng thôi nhé.

Cách 1: Hãy sử dụng trình chú ý Opera trên điện thoại

*
Trình chăm sóc Opera trên di động đã gồm VPN

Chỉ đề nghị vào phầm mềm Store tuyệt Google CH Play tìm kiếm tên Opera và mua đặt, kế tiếp bật VPN với sử dụng, truy vấn vào bất kể web nào bạn muốn. 

Tuy nhiên tên của chính nó là Opera cảm ứng web browser.

*
Opera cảm biến Web Brower

Cách 2: Bạn thiết đặt một áp dụng VPN tên là Kaspersky Secure Connection

Vì sao lại là Kaspersky Secure Connection, chính vì Kaspersky là trong những hàng bảo mật hàng đầu của Nga với trên cố gắng giới, rất là nổi tiếng với bộ phần mềm Kaspersky Antivirus. 

Kaspersky Secure Connection được cho phép bạn sử dụng 200MB miễn phí từng ngày nếu chúng ta không đăng nhập và sẽ tạo thêm 300MB nếu như bạn đăng nhập vào tài khoản (việc đăng ký và tạo thông tin tài khoản cũng miễn phí nha).

*
Vào website bị chặn vì Viettel, VNPT, FPT

Vì là mình không nhiều dùng bắt buộc là 200MB quá rồi, vậy đề nghị lười còn không singin tài khoản mặc dù đang cần sử dụng Kaspersky miễn phí từ thọ rồi cơ.

Kết luận: Việc những nhà mạng như Viettel, VNPT, FPT chặn hầu hết website ở vn sẽ có một vì sao nào đó. Hoàn toàn có thể những web này cung cấp một số tin tức không an toàn, bởi vậy bạn cũng nên xem xét và chú ý khi sử dụng. Những quy định trên theo mình nhận xét đều an toàn, chỉ riêng bao gồm anomymoX thì mình tương đối lăn tăn vì không ít mình cũng ko rõ về doanh nghiệp đứng sau, chỉ biết cần sử dụng lâu rồi và tất cả hơn 500.000 người đang dùng cần thấy yên tâm và reviews cho những bạn. Chính vì vậy hãy ưu tiên cần sử dụng Opera hoặc Kaspersky Secure Connection khi bắt buộc vào web bị ngăn nhé.