Nếu chúng ta đang nghi ngại một ai này đã chặn mình trên Facebook (FB), nhưng lần khần làm phương pháp nào để phát hiện nay ra? nếu vậy bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới ngay, bài viết sẽ liệt kê 5 cách giúp bạn dễ ợt xác định được fan đó tất cả chặn mình trên Facebook giỏi không.

Bạn đang xem: Cách xem ai chặn mình trên facebook

I. Mong mỏi biết bạn đang chặn bản thân trên Facebook thì nên làm sao?

Cách 1: tra cứu tên Facebook của tín đồ đó

Đầu tiên, bạn phải đăng nhập vào Facebook và triển khai tiếp công việc sau:

Vào thanh kiếm tìm kiếm trên đầu trang Facebook với nhập tên thông tin tài khoản của người bạn nghi vấn là đã chặn mình trên Facebook.

Bài viết này được đăng tại


Lúc này, các kết quả sẽ hiển thị ra, bạn nhấn vào mục Mọi người, nếu như tên tài khoản của người đó không xuất hiện tức là họ đã ngăn Facebook của bạn.

Lưu ý: giả dụ tên tài khoản Facebook người đó vẫn hiện ra và các bạn vẫn có thể truy cập vào trang cá nhân, nhưng không còn là bằng hữu trên Facebook nữa tức là người này chỉ diệt kết bạn và vẫn không chặn cục bộ tài khoản FB của bạn.

Ngoài ra, để chắc chắn hơn thì chúng ta cũng có thể nhờ một người các bạn trên Facebook có kết bạn với những người mà bạn nghi ngờ đã ngăn Facebook của mình, tiếp đến cũng tiến hành tìm tên tài khoản như mình đã hướng dẫn nghỉ ngơi trên.

Sau khi tìm thấy thông tin tài khoản FB của fan đó rồi, thì hãy nói bọn họ copy địa chỉ Url gửi đến bạn, sau đó bạn hãy nhập địa chỉ cửa hàng này vào mục kiếm tìm kiếm trên Facebook của mình. Ví như màn dường như dưới phía trên thì bạn cũng có thể chắc chắn rằng người này đã chặn bạn.

Cách 2: đánh giá tin nhắn Messenger

Một bí quyết làm khác giúp bạn tiện lợi xem được bạn đang chặn bản thân trên Facebook, chính là tìm lại đoạn tin nhắn cũ của người tiêu dùng và người ấy đã chat với mình trên Messenger Facebook. Các bước thực hiện nay như sau.

Bước 1: Bạn mở Messenger lên rồi truy cập vào đoạn tin nhắn của nhị người, kế tiếp chọn vào biểu tượng dấu bố chấm => coi trang cá nhân.

Bước 2: Nếu truy cập vào trang cá thể của bạn đó dứt và screen hiển thị như bên dưới, thì tức là người đó đã chặn Facebook bạn.

Đôi khi đã có một vài trường hợp là họ sẽ tự vô hiệu hóa thông tin tài khoản Faecbook, và các bạn cũng không thể truy cập vào trang cá thể của họ.

Xem thêm: Top Điện Thoại Mới Nhất Hiện Nay, Top 7 Mẫu Điện Thoại Mới Ra Mắt Tại Việt Nam 2021

Còn nếu bạn vẫn truy cập vào trang cá thể của người đó thì chứng tỏ rằng các bạn vẫn chưa bị ngăn Facebook.

Cách 3: thực hiện danh sách bằng hữu chung

Cách này được reviews nhanh nệm và dễ ợt hơn nhiều so với hai phương pháp trên. Nếu như giữa hai người dân có danh sách bạn bè chung, bạn chỉ cần hỏi trong những người chúng ta chung kia xem thông tin tài khoản FB đó có còn đang chuyển động hay bị khóa gì không. Trường hợp người bạn kia xác nhận rằng thông tin tài khoản FB này vẫn đang hoạt động bình thường, thì minh chứng rằng nhiều người đang chặn mình trên Facebook

Hoặc chúng ta không phải hỏi và rất có thể thực hiện như sau.

Bước 1: truy vấn vào trang cá thể của một người các bạn mà tất cả kết chúng ta với tài khoản Facebook bạn nghi vấn => chọn vào bằng hữu => chúng ta chung => tại ô search kiếm nhập vào thương hiệu Facebook bạn cần tìm.

Bước 2: công dụng không hiển thị tên Facebook tín đồ đó thì chắc rằng bạn đã bị chặn

Cách 4: Kiểm tra social khác

Nếu các bạn có theo dõi bạn đó trên các trang mạng xã hội như Twitter, Pinterest, Tumblr hoặc trang mạng xã hội khác, thì các bạn hãy thử khám nghiệm xem bao gồm còn search thấy tài khoản của người đó không. Câu hỏi này sẽ cho mình biết tín đồ đó tất cả chặn chúng ta trên các mạng xã hội đó tốt không.

Hoặc chúng ta thử call cho đồng đội về thông tin của tài khoản người đó, xem chúng ta thật sự có loại bỏ hóa tài khoản hay là đang ngăn mình bên trên Facebook.

Cách 5: Hỏi trực tiếp fan đó

Để chắc thêm cả, chúng ta nên tìm gặp gỡ người đó cùng hỏi thẳng để thấu hiểu sự thật. Tất nhiên, chúng ta nên có thái độ ôn hòa và thân thiết trong vượt trình chạm chán và hỏi fan đó để sở hữu câu trả lời đúng chuẩn nhất. Nếu họ đã chặn Facebook với bạn thật, thì bạn nên tò mò lý bởi và thuộc nhau giải quyết các khúc mắc để có thể hòa giải ví như có và tránh giảm được hồ hết sự hiểu nhầm đáng tiếc.

Còn nếu như không thành công, thì chúng ta nên gật đầu sự thật này với rút gớm nghiệm cho những mối quan hệ khác ở ngoài đời thực cũng giống như trên Facebook để tránh những trường thích hợp tương tự.

II. Một số thắc mắc thường gặp

1. Lúc bị tín đồ khác ngăn Facebook sẽ như vậy nào?

Khi bạn hiện nay đang bị người khác ngăn Facebook. Thì sẽ không thể kiếm tìm tên tài khoản Facebook và truy vấn vào trang trang cá thể của họ. Ko kể ra, bạn không thể shop và xem bất cứ thông tin gì về người đó.

2. Bị chặn Facebook bao gồm nhằn tin được không?

Khi bị kẻ địch chặn Facebook thì hai tín đồ không thể nhắn tin hỗ tương được, nhưng mà trong ngôi trường hợp hai bạn tham gia trong một đội nhóm Messenger nào đó, thì vẫn có thể nhắn tin được.

3. Khi bị chặn Facebook liệu bao gồm xem được hình ảnh profile của họ không?

Khi bị chặn Facebook chúng ta và fan đó vẫn rất có thể nhìn thấy hình ảnh Profile của nhau. Tuy nhiên, hai bạn không thể ảnh hưởng với nhau.

Lời kết: Vậy là nội dung bài viết trên đây tôi đã hướng dẫn cách xem ai đang chặn bản thân trên Facebook 2022 kết quả nhất, bạn có thể thực hiện tương đối đầy đủ các cách để có thân xác nhận chính xác 100% là người này đã chặn mình trên Facebook nhé. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!