Hướng dẫn cách kiểm tra xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại và máy tính, cách xem ai vừa vào tường Facebook của mình mới nhất, tải app xem ai vào Facebook mình nhiều nhất trên điện thoại, máy tính, laptop, Macbook…

Ở bài chia sẽ trước, công ty thám tử Hoàn Cầu đã có hướng dẫn các bạn cách chặn nick Facebook của người khác nhưng vẫn đọc được tin nhắn trên Messenger, nếu các bạn muốn tìm hiểu vấn đề này, hãy tham khảo bài viết chặn Facebook thì có đọc được tin nhắn Messenger không do chúng tôi đã biên soạn chi tiết.

Đang xem: Cách xem ai vào facebook của mình bằng điện thoại

*

Ở bài hướng dẫn này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra xem ai vào tường Facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại, Macbook và máy tính để bàn. Các bạn thực hiện theo tuần tự các bước sau sẽ biết được ai mới vào tường Facebook của mình mới nhất. Cùng xem nào.

Nội dung bài viết

Cách kiểm tra xem ai vào Facebook của mình bằng điện thoại iPhone, Android

Cách kiểm tra xem ai vào Facebook của mình bằng điện thoại iPhone, Android

Đối với hình thức kiểm tra xem ai hay vào tường nhà mình nhiều nhất, chúng ta sẽ có 2 cách thực hiện, đó chihs là thực hiện trên máy tính bàn ( laptop ) và thực hiện kiểm tra trên điện thoại ( iPhone, Android ). Trước tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên điện thoại trước.

1. Cách để kiểm tra biết ai vào Facebook của mình bằng điện thoại iPhone

– Bước 1: Mở app Facebook của bạn lên

Đầu tiên, các bạn mở app Facebook trên điện thoại iPhone của mình lên, các bạn nhìn vào góc bên phải dưới cùng của màn hình có dấu 3 gạch ngang, các bạn chọn phần này ( 3 gạch nghĩa là tùy chọn ) để tiếp theo bước thứ 2.

– Bước 2: Chọn phần Setting & Privacy

Sau khi vào dấu 3 gạch ngang, các bạn kéo xuống gần dưới cùng, chọn vào phần Setting & Privacy ( Cài đặt và quyền riêng tư )

*

– Bước 3: Chọn mục Privacy Shortcuts.

Sau khi chọn phần cài đặt và quyền riêng tư, nó sẽ xổ ra các dòng tùy chọn khác, các bạn chọn vào phần Privacy Shortcuts. ( Lối tắt quyền riêng tư )

*

– Bước 4 : Chọn Who Viewed My Profile?

Sau khi chọn vào phần lối tắt quyền riêng tư cá nhân của bạn, các bạn sẽ thấy được dòng ai đã xem hồ sơ của tôi và nhiều dòng khác, các bạn chọn vào phần này thì sẽ kiểm tra xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất và mới nhất. Ai đứng trên cùng sẽ là người truy cập vào dòng thời gian của bạn nhiều nhất. Xem hình bên dưới

*

(Chọn Who Viewed My Profile – Ai đã xem hồ sơ của tôi)

*

(Xem ai vào Facebook nhiều nhất, người đứng đầu tiên sẽ là người vào trang cá nhân trên Facebook của bạn nhiều nhất. Các bạn có thể xem top 5 người hay vào Facebook của bạn là những người từ 1 – 5 hiển thị ở đầu tiên )

Như vậy, sau khi thực hiện theo hướng dẫn cách kiểm tra xem ai vào Facebook của mình bằng điện thoại iPhone này, các bạn đã biết được những ai đang quan tâm mình, ai thường xuyên vào tường Facebook của mình nhiều nhất để xem các thông tin của mình cập nhật trên dòng thời gian của mình.

Xem thêm: Những Cách Lấy Lại Ảnh Đã Xóa Trên Điện Thoại Android Đơn, Những Cách Để Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Android

2. Cách kiểm tra xem ai vào tường Facebook của mình bằng máy tính

Đối với hướng dẫn thực hiện trên máy tính thì việc kiểm tra xem ai vào tường Facebook của mình nhiều nhất sẽ dễ nhìn và dễ xem hơn so với cách thực hiện kiểm tra xem ai vừa vào tường Facebook của mình bằng điện thoại.

– Bước 1: Vào tường Facebook của mình

Trên giao diện trên máy tính, các bạn bấm vào trang cá nhân của mình, trang cá nhân của mình là dòng thời gian của các bạn, hoặc các bạn bấm vào hình thu nhỏ của mình ở góc bên trên bên phải.

– Bước 2: Bấm tổ hợp phím CTRL + U

*

Bước 3: Bấm tổ hợp phím CTRL + F

Các bạn bấm tổ hợp phím để hiển thị ô tìm kiếm, mục đích của tổ hợp phím này là để tìm kiếm thông tin các url và id của những người thường xuyên vào tường Facebook của mình nhiều nhất.

Bước 4: Nhập InitialChatFriendsList

Sau khi bấm tổ hợp phí ctrl + f rồi thì các bạn nhập dòng chữ này InitialChatFriendsList vào ô tìm kiếm. Các bạn hãy copy dòng này và nhập dòng này vào ô tìm kiếm, sau đó nhấn enter, sau đó thì nó sẽ hiển thị bằng một màu khác được bôi màu cam. Xem hình bên dưới

*

Bước 5: Lấy ID Facebook của người khác

Sau cụm từ InitialChatFriendsList này sẽ là ID Facebook của những người thường xuyên vào tường Facebook của bạn nhiều nhất. Các ID của những người thường xuyên vào Facebook của các bạn sẽ có dạng 10000xxx-2.

Bước 6: Kiểm tra ID Facebook người đó

Khi lấy ID Facebook của người thường xuyên vào tường Facebook của mình nhiều nhất, các bạn hãy bỏ số đuôi “-2” đi là sẽ có được ID chính xác của người ghé thăm dòng thời gian tường Facebook của mình nhiều nhất. Xem hình bên dưới.

Xem thêm: Iphone 5S Gọi Nói Người Ta Không Nghe Thấy, Giải Pháp Sửa Iphone 5S Bị Lỗi Mic Hiệu Quả

*

Để tìm ra được nick Facebook của người đó, các bạn gõ vào trình duyệt cụm này: “Facebook.com/ID vừa tìm được” (nhớ bỏ đuôi -2). Vậy là sẽ ra được nick Facebook vào tường Facebook của mình nhiều nhất.

Sau đó, các bạn thực hiện lần lượt đối với những ID còn lại để xem xem, có người mà bạn thích, người bạn yêu có thường xuyên ghé thăm tường Facebook của mình hay không để biết đường xử lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *