Hướng dẫn xem danh sách đồng đội bị ẩn bên trên Facebook bằng Social Revealer

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải sử dụng trình chăm chú Google Chrome trên đồ vật tính. Nếu chưa xuất hiện thì bạn có thể tải xuống tại đây.

Bạn đang xem: Cách xem danh sách bạn bè của người khác trên facebook


Bước 2: bạn hãy nhấp vào đường liên kết dưới đây để có thể cài đặt tiện ích Social Revealer.

cài xuống Social Revealer

Bước 3: nhấn vào nút Thêm vào Chrome.


*

*

*

*

Bước 5: hiện nay bạn hãy mở Facebook và tìm đến người dùng Facebook mà bạn muốn xem được danh sách bằng hữu bị ẩn của họ.


*

Bước 6: nhận vào hình tượng của app Social Revealer ở bên trên thanh địa chỉ cửa hàng của trình duyệt. Chọn Xem các bạn bè hoặc See Friends tùy theo ngôn ngữ mà bạn đang dùng. Từ bây giờ một thẻ mới sẽ lộ diện và bạn sẽ xem được toàn cục danh sách bằng hữu bị ẩn của người các bạn này.


Cách xem danh sách anh em bị ẩn bên trên facebook

Do đó, trong số những sửa đổi được thực hiện cho phép người dùng rất có thể ẩn danh sách bạn bè của bọn họ khỏi một tín đồ cụ thể, mọi fan hoặc công chúng nói chung.Ngày nay, danh sách đồng đội trên Facebook không còn dễ chú ý như một trong những người không còn ngây thơ nữa.Một trong những cách để giữ an ninh trên Facebook là ẩn bằng hữu của chúng ta trên nền tảng truyền thông media xã hội và vấn đề đó là cần thiết vì mọi gì một số trong những người làm hiện thời là coppy tài khoản của bạn.

Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên Facebook bởi Social Revealer

Bạn phải hiểu rằng danh sách đồng đội trên Facebook đã trở nên ẩn vẫn có thể truy cập và xem được.Tuy nhiên, bạn sẽ phải sở hữu thông tin tài khoản Facebook bởi vì trước khi rất có thể truy cập nền tảng media xã hội, bạn cần có quyền truy vấn vào tài khoản Facebook.Sau khi cung cấp điều kiện cho điều đó, bây giờ chúng ta cũng có thể tiếp tục nhiệm vụ của bản thân mình về biện pháp xem bằng hữu ẩn của ai đó bên trên Facebook.Bạn sẽ nên một lắp thêm tính cá nhân có thiết lập Google Chrome, sau đó làm theo các bước bên dưới;

Truy cập shop Google Chrome trực tuyến và setup ‘Social Revealer’Sau khi sở hữu đặt, mở thông tin tài khoản Facebook của bạn bằng phương pháp đăng nhập tạifacebook.comTiếp tục truy cập hồ sơ danh sách bằng hữu của người bạn muốn xem.Bây giờ hãy mở luôn tiện ích không ngừng mở rộng ” Social Revealer “và nhấp vào” See Friends “Một tab bắt đầu hiển thị danh sách bằng hữu trên Facebook của người dùng Facebook sẽ được mở.

Vì vậy, quá trình nêu trên sẽ giúp bạn dễ ợt xem danh sách anh em ẩn của ai đó cũng như đồng đội chung.Cũng cần để ý rằng bao gồm một luôn thể ích không ngừng mở rộng khác của Google Chrome chẳng hạn như “Facebook Friend Mapper” có thể được thực hiện để xong nhiệm vụ nhìn thấy đồng đội ẩn của ai đó trên Facebook.Về cơ bản, khi ai kia ẩn danh sách anh em của họ với các bạn hoặc mọi người nói chung, đây là một phương pháp để xem danh sách đồng đội ẩn đó.

Tại sao mọi fan ẩn danh sách đồng đội trên facebook của họ?

Chủ yếu đuối là vì tại sao bảo mật.Mọi người muốn tránh phạm nhân và người ta có nhu cầu sử dụng social một cách an toàn. Họ có nhu cầu giấu thông tin cá thể và các chuyển động hàng ngày khỏi mạng thôn hội.Vì vậy, những Medias xóm hội đang thêm một trong những tính năng bảo mật vào căn cơ của họ.Đó là tại sao tại sao chúng tôi thêm phần hướng dẫn bí quyết xem danh sách bạn bè ẩn bên trên facebook


Ví dụ:

Ẩn danh sách bằng hữu trên facebookCác hoạt động hàng ngày ẩnẨn ảnh hồ sơẨn trạng tháiKhóa bạn dùngTắt thừa nhận yêu mong kết bạn, v.v.

Làm cầm nào hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng này

Người dùng hoàn toàn có thể giới hạn rất nhiều người hoàn toàn có thể xem các chuyển động đó.Chỉ giành cho thành viên gia đình, các bạn bè, người dùng trong quanh vùng của bọn chúng tôi, v.v. Cửa hàng chúng tôi có thể tạo nhóm kín.Vì vậy, chỉ tất cả thành viên bắt đầu thấy những bài đăng vào nhóm cố thể.

Làm chũm nào để Tìm Ai kia Danh sách bạn bè Trên Facebook Ai bị Ẩn?

Cách 1: Tìm bạn chung giữa các bạn và một người dùng facebook khác.

Bước 1:Tìm ID facebook của người bạn chung của người sử dụng và người dân có danh sách anh em mà bạn muốn xem.Bước 2:Sử dụng URL bên dưới để tìm chúng ta chung giữa các bạn và người dùng khác.https://www.facebook.com/YOUR_TARGET/friends?and=FRIEND_OF_YOUR_TARGETVd: https://www.facebook.com/zuck/friends?and=100017017544615

Cách 2: Tìm chúng ta chung giữa trong những người bạn chung của doanh nghiệp và một người tiêu dùng facebook khác.

Bước 1:Truy cập facebook.com cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.Bước 2:Truy cập trang tìm kiếm bạnhttps://www.facebook.com/find-friends/browser/?ref=tnBước 3:Cuộn xuống và tìm danh sách đồng đội chung (Trên thanh bên phải).Bước 4:Sau đó nhập thương hiệu của người có danh sách anh em mà bạn có nhu cầu xem.Sau đó lựa chọn hồ sơ anh em từ danh sách.

Ghi chú:

Đối với điều này, bạn cần tối thiểu 1 người bạn chung.(1 người bạn chung).Trong phương thức này, các bạn chỉ thấy những người bạn phổ biến giữa chúng ta chung của người sử dụng và người dân có danh sách anh em mà bạn có nhu cầu xem.Yêu cầu đối với extensionCó tối thiểu 1 người các bạn chung.Bạn cần có trình chăm sóc google chrome.Tắt tất cả trình chặn quảng cáo cùng trình chặn hành lang cửa số bật lên.Bước 1:Tải xuống nhân thể ích không ngừng mở rộng kết chúng ta facebook trường đoản cú chrome webstore (dành cho chrome).Bước 2:Bật tiện ích mở rộng trong trình coi sóc của bạn.Bước 3:Đăng nhập vào hồ sơ facebook của công ty và vào hồ nước sơ bằng hữu mà loại nào ẩn làm việc đó list bạn bè.Bước 4:Bây giờ các bạn sẽ thấy một tab mới mang tên tiết lộ các bạn bè.Vì vậy, bạn cần phải bấm bật mí bạn bè.Sau đó, nó sẽ bước đầu quét danh sách bằng hữu của họ.Phải mất vài phút.Bước 5:Khi quét xong, nó sẽ hiển thị id facebook đến tất cả anh em của bọn họ trong một hành lang cửa số bật lên.Bước 6:Bây giờ xào nấu id fb và dán nó vào sau cùng facebook.com/ trên thanh địa chỉ.Bước 7:Bây giờ bạn cũng có thể thấy những người bạn ẩn bên trên facebook…Đây là trong những thủ thuật Facebook hay tuyệt nhất dành cho những người dùng facebook hy vọng xem danh sách bạn bè trên facebook khác.Thủ thuật này chỉ vận động trong trình chú tâm chrome.Tải xuống phiên bạn dạng mới tốt nhất của trình lưu ý chrome để áp dụng thủ thuật này vào PC của bạn.

Xem thêm: Giá Ổ Cứng Ssd Cho Laptop Chính Hãng, Mới Nhất, Giá Ổ Cứng Ssd Cho Laptop


Cách xem danh sách bằng hữu bị ẩn bên trên facebook

Do đó, trong những sửa thay đổi được thực hiện cho phép người dùng có thể ẩn danh sách đồng đội của chúng ta khỏi một bạn cụ thể, mọi tín đồ hoặc công bọn chúng nói chung.Ngày nay, danh sách đồng đội trên Facebook không hề dễ chú ý như một vài người không thể ngây thơ nữa.Một trong những phương pháp để giữ bình yên trên Facebook là ẩn bạn bè của các bạn trên nền tảng truyền thông media xã hội và điều đó là quan trọng vì số đông gì một số người làm bây chừ là coppy tài khoản của bạn.

Cách coi danh sách anh em bị ẩn trên Facebook bằng Social Revealer

Bạn phải hiểu rõ rằng danh sách anh em trên Facebook đã bị ẩn vẫn có thể truy cập cùng xem được.Tuy nhiên, bạn sẽ phải sở hữu thông tin tài khoản Facebook bởi vì trước khi rất có thể truy cập nền tảng media xã hội, bạn cần phải có quyền truy cập vào tài khoản Facebook.Sau khi cung ứng điều kiện mang lại điều đó, bây giờ bạn có thể tiếp tục nhiệm vụ của bản thân mình về bí quyết xem bằng hữu ẩn của ai đó trên Facebook.Bạn sẽ cần một vật dụng tính cá thể có thiết đặt Google Chrome, kế tiếp làm theo các bước bên dưới;

Truy cập cửa hàng Google Chrome trực tuyến và thiết lập ‘Social Revealer’Sau khi cài đặt, mở thông tin tài khoản Facebook của bạn bằng phương pháp đăng nhập tạifacebook.comTiếp tục truy cập hồ sơ danh sách bạn bè của người bạn có nhu cầu xem.Bây giờ đồng hồ hãy mở nhân thể ích mở rộng ” Social Revealer “và nhấp vào” See Friends “Một tab new hiển thị danh sách bằng hữu trên Facebook của người dùng Facebook sẽ tiến hành mở.

Vì vậy, công việc nêu trên để giúp đỡ bạn thuận tiện xem danh sách đồng đội ẩn của ai này cũng như bạn bè chung.Cũng cần để ý rằng có một luôn thể ích không ngừng mở rộng khác của Google Chrome chẳng hạn như “Facebook Friend Mapper” hoàn toàn có thể được sử dụng để chấm dứt nhiệm vụ quan sát thấy anh em ẩn của người nào đó bên trên Facebook.Về cơ bản, khi ai đó ẩn danh sách anh em của bọn họ với chúng ta hoặc mọi bạn nói chung, đó là một cách để xem danh sách anh em ẩn đó.

Tại sao mọi bạn ẩn danh sách bằng hữu trên facebook của họ?

Chủ yếu đuối là vì vì sao bảo mật.Mọi người mong mỏi tránh tù đọng và họ có nhu cầu sử dụng social một cách an toàn. Họ muốn giấu thông tin cá nhân và các vận động hàng ngày khỏi mạng xã hội.Vì vậy, những Medias xã hội sẽ thêm một trong những tính năng bảo mật vào gốc rễ của họ.Đó là vì sao tại sao cửa hàng chúng tôi thêm phần phía dẫn biện pháp xem danh sách bạn bè ẩn bên trên facebook


Ví dụ:

Ẩn danh sách anh em trên facebookCác chuyển động hàng ngày ẩnẨn hình ảnh hồ sơẨn trạng tháiKhóa tín đồ dùngTắt dấn yêu ước kết bạn, v.v.

Làm nuốm nào rất có thể sử dụng những tính năng này

Người dùng hoàn toàn có thể giới hạn phần lớn người hoàn toàn có thể xem các vận động đó.Chỉ dành cho thành viên gia đình, chúng ta bè, người dùng trong khoanh vùng của bọn chúng tôi, v.v. Công ty chúng tôi có thể chế tạo ra nhóm kín.Vì vậy, chỉ tất cả thành viên bắt đầu thấy những bài đăng vào nhóm cầm thể.

Làm rứa nào để Tìm Ai đó Danh sách bạn bè Trên Facebook Ai bị Ẩn?

Cách 1: Tìm các bạn chung giữa các bạn và một người dùng facebook khác.

Bước 1:Tìm ID facebook của người các bạn chung của doanh nghiệp và người dân có danh sách đồng đội mà bạn muốn xem.Bước 2:Sử dụng URL dưới để tìm bạn chung giữa các bạn và người dùng khác.https://www.facebook.com/YOUR_TARGET/friends?and=FRIEND_OF_YOUR_TARGETVd: https://www.facebook.com/zuck/friends?and=100017017544615

Cách 2: Tìm các bạn chung giữa một trong những người các bạn chung của chúng ta và một người tiêu dùng facebook khác.

Bước 1:Truy cập facebook.com cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.Bước 2:Truy cập trang tra cứu bạnhttps://www.facebook.com/find-friends/browser/?ref=tnBước 3:Cuộn xuống với tìm danh sách anh em chung (Trên thanh bên phải).Bước 4:Sau đó nhập tên của người dân có danh sách đồng đội mà bạn muốn xem.Sau đó chọn hồ sơ bạn bè từ danh sách.

Ghi chú:

Đối cùng với điều này, bạn cần tối thiểu 1 người bạn chung.(1 người các bạn chung).Trong cách thức này, bạn chỉ thấy những người dân bạn tầm thường giữa bạn chung của chúng ta và người có danh sách đồng đội mà bạn muốn xem.

Cách 3: Xem tất cả đồng đội của một người.

Yêu cầu đối với extensionCó tối thiểu 1 người các bạn chung.Bạn cần phải có trình chu đáo google chrome.Tắt tất cả trình ngăn quảng cáo với trình chặn cửa sổ bật lên.Bước 1:Tải xuống nhân tiện ích không ngừng mở rộng kết bạn facebook trường đoản cú chrome webstore (dành đến chrome).Bước 2:Bật nhân thể ích không ngừng mở rộng trong trình duyệt y của bạn.Bước 3:Đăng nhập vào làm hồ sơ facebook của người sử dụng và vào hồ nước sơ bằng hữu mà dòng nào ẩn ở đó danh sách bạn bè.Bước 4:Bây giờ bạn sẽ thấy một tab mới có tên tiết lộ các bạn bè.Vì vậy, bạn cần phải bấm bật mí bạn bè.Sau đó, nó sẽ ban đầu quét danh sách bằng hữu của họ.Phải mất vài phút.Bước 5:Khi quét xong, nó đã hiển thị id facebook mang đến tất cả anh em của họ trong một cửa sổ bật lên.Bước 6:Bây giờ xào nấu id fb và dán nó vào sau cùng facebook.com/ bên trên thanh địa chỉ.Bước 7:Bây giờ chúng ta có thể thấy những người bạn ẩn bên trên facebook…Đây là trong những thủ thuật Facebook hay độc nhất vô nhị dành cho những người dùng facebook mong xem danh sách bạn bè trên facebook khác.Thủ thuật này chỉ vận động trong trình chăm bẵm chrome.Tải xuống phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của trình chăm nom chrome để sử dụng thủ thuật này vào PC của bạn.

Hãy thừa nhận đi, Facebook là không gian kết bạn, nói chuyện vô thuộc tuyệt vời

Ứng dụng facebook ra đời như một bởi vì sao chiếu sáng của khoa học, của xây dựng trong sự trở nên tân tiến vượt bậc của ngành công nghệ ứng dụng. Bài toán từng ngày số lượng người bị thu hút đăng ký và truy cập facebook tăng thêm bởi những chức năng tối ưu mà nó đem lại.

Facebook cung cấp công dụng nghe, gọi, nhắn tin, trò chuyện nhóm trực đường vô cùng tuyệt đối hoàn hảo chỉ cần thiết bị của chúng ta có liên kết mạng ổn địnhViệc đk và áp dụng ứng dụng facebook là hoàn toàn miễn phíTính năng kết bạn, nói chuyện phủ sóng trên toàn thể các đất nước và vùng lãnh thổBạn hoàn toàn có thể thỏa sức share các khoảnh khắc hằng ngày lên trang cá thể của phiên bản thân, bằng hữu với nhiều công dụng như chỉ bằng hữu xem được, chỉ mình các bạn xem được…Mạng buôn bản hội facebook là địa điểm rút ngắn khoảng cách địa lý các quốc gia lại với nhau. Bạn không chỉ trò chuyện với bằng hữu người việt nam mà bạn còn có thời cơ giao lưu, chat chit với bằng hữu trên khắp các châu lục bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Mỹ, Úc…

Facebook trái thực có rất nhiều công dụng, tuy nhiên do cơ chế chia sẻ thông tin được phân cấp khác biệt dẫn đến nhiều trường hợp bạn lạ hoặc đồng đội không thể xem được list bạn bè, hình hình ảnh trên chiếc thời gian, nhật ký chia sẻ của người sử dụng.

Bài viết liên quan