Asus là yêu đương hiệu đến từ Đài Loan và được rất nhiều người ưu thích lựa chọn ở trên thế giới và Việt nam giới cũng ko ngoại lệ. Nhưng việc bạn sở hữu ở cửa hàng buôn bán máy tính thì nhân viên cấp dưới chỉ thường tốt giới thiệu sơ qua sản phẩm mà bạn không nắm bắt rõ ràng chiếc này thương hiệu là gì giỏi đời là máy như thế nào và năm sản xuất của máy vào ngày nào.

Xem thêm: Iphone 7 Plus Màu Nào Đẹp Nhất, Chọn Mua Màu Nào Phù Hợp, Iphone 7 Plus Nên Chọn Màu Nào

Sau khoản thời gian về nhà thì bạn muốn kiểm tra thử sản phẩm có đúng với giới thiệu của nhân viên cấp dưới tư vấn nếu có không đúng sót gì có thể đem đổi trả được ngay lập tức lúc đó. Vậy bài viết lúc này sẽ phân tách sẻ cách kiểm tra đời máy laptop Asus hãy theo dõi nhé.


1. Kiểm tra số serial number của máy tính xách tay Asus

Tham khảo: Tổng hợp các dòng máy tính xách tay Laptop hãng asus Mini rất tốt năm 2019

Có rất nhiều cách để các bạn có thể tìm kiếm thấy mã serial number của máy tính xách tay asus và mã số đó sẽ giúp mang đến bạn kiểm tra được tên của máy tốt là đời máy lúc Asus không có phương pháp kiểm tra trực tuyến ngay lập tức ở bên trên website chính của doanh nghiệp mà bạn sẽ phải gọi điện thoại đến tổng đài xin tứ vấn

*
*
*
*
*
*
*
*
*

– Kiểm tra ở tổng đài asus : Hiện tại thì nhà sản xuất hãng asus vẫn không có cách kiểm tra máy tính xách tay của hãng ở bên trên website chính ( kiểm tra trực tuyến) thì chỉ có một cách dễ dàng và nhanh chóng là các bạn gọi đến tổng đài hỗ trợ của hãng asus để nhờ đến sự trợ giúp của họ bằng cách cung cấp cho họ số serial number rồi đợi trong một ít thời gian để nhân viên trực tìm kiếm và thông báo với bạn đời máy và năm sản xuất của laptop hãng asus Cũ Đà Nẵng.