Cách xem facebook của fan khác lúc không kết bạn xuất xắc bị chặn rất cần được có thủ thuật. Ko phải người nào cũng biết bí quyết xem vì đại phần lớn tài khoản đã để ẩn Timeline hay nội dung bài viết khi share hầu hết đều để chính sách bạn bè.Bạn sẽ xem: coi dòng thời hạn của tín đồ khác trên facebook

Mục đích tìm kiếm facebook của người khác tùy thuộc theo nhu cầukhác nhau. Tham khảothông tin của một ai đóđang online tuyệt offline thông qua công nạm facebook là một trong những cách hơi hiệu quả. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể xem tất cả các hình ảnh âm thầm, đã làm được ẩn khỏi dòng thời gian bằng những làm việc khá đơn giản dễ dàng bằng hình thức “Facebook Graph Search” Vậy làm nạm nào để giải quyết điều đó? chỉ cần thực hiện tại theo rất nhiều thao tác đơn giản dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xem dòng thời gian trên facebook cua nguoi khac theo năm

Xem ảnh bị ẩn bên trên dòng thời gian Facebook

Bước 1: Bước thứ nhất khi thực hiện thao tác tìm kiếm facebook của người khác mà không cần thiết phải kết bạn, bị ẩn, bị ngăn là chúng ta cầnphải biến đổi giao diện quý phái tiếng anh giả dụ như ngôn ngữ đang cần sử dụng là giờ Việt . Sau đó, bạn vào phần cài gồm đặt biểu tượng hình tam giác ngược sinh hoạt trên bên buộc phải của facebook.

Tại trình cài đặt => biến đổi ngôn ngữ => chỉnh sang tiếng Anh.

Bước 2: trở về với ô tìm kiếm kiếm bên trên Facebook, bạn search theo cú pháp: “Photos of + tên Facebook”. Sau thời điểm search tìm kiếm sẽ chỉ ra một loạt gợi ý ảnh một loạt người mang tên ở trên. Lúc click vào đó thì đang hiển thị hết toàn bộ những ảnh từ rất lâu rồi. Từ ảnh để chế độ ẩn, đã chặn hay để công khai. Những ảnh này sẽ hiển thị vớinhững ai đó đã gắn thẻ cùng tương tác( phản hồi hay like), tiếp tục theo dõivới những hình ảnh đó.

Tuy nhiên, cách này đang trở phải không có hiệu quả nếu các bạn chưa kết bạn với người đó hoặc ngôi trường hợp chúng ta bị chặn, bị ẩn. Cho nên vì thế cầnphải vận dụng theo giải pháp khác thôi.

Cách xem ảnh Facebook của fan khác lúc không kết bạn bằng ID

Bạn cần phải có ID Facebook của người cần tìm kiếm tiếp đến sử dụng đường truyền tìm tìm là rất có thể xem được ảnh. Với những ai chưa biết nhiều về Facebook thì chắc hẳn cũng không không còn xa lạ với việc tìm kiếm ID Facebook. Vậy ID Facebook là gì? bí quyết tìm ID Facebook như vậy nào?

Bên cạnh việc đào bới tìm kiếm kiếm hình ảnh qua thanh công cụ search thì biện pháp cách khác là search kiếm thông tin qua ID Facebook. Đây là cách người tiêu dùng tìm kiếm ảnh, thông tin qua một đường dẫn. Thuật ngữ này dĩ nhiên không phải ai ai cũng biết? Vậy cách tìm ID Facebook như thế nào?

ID Facebook là gì?

Thực ra, ID Facebook là 1 mã số hay số riêng để xác định từng cá thể như kiểu chứng tỏ thư. Đối với mỗi tài khoản sẽ tiến hành facebook cung ứng một mật mã ID duy nhất. Thương hiệu Id của mỗi tài khoản sẽ không còn trùng nhau nên việc xem ảnh thông qua id sẽ không còn thể nhầm lẫn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Test Màn Hình Máy Tính, Cách Test Màn Hình Máy Tính Đơn Giản Dễ Thực Hiện

Cách search ID Facebook

Cách 1: bạn cũng có thể sử dụng tài khoản cá thể của bản thân vào facebook của tín đồ mà đề nghị tìm kiếm cùng click cho phần hình ảnh đại diện. Phần đường link dẫn ảnh của bạn sẽ hiển thị dưới dạng như sau:


*

ID Facebook của fan tìm kiếm đã hiện thì theo một dãy số 100003011819xxx, hàng số này sau lốt chấm sau cuối của cả con đường link.

Trường hòa hợp tài khoản của bạn bị chặn thì chúng ta có thể dùng một tài khoản khác nhằm tìm kiếm ID facebook là được.

Cách 2: Ở trang cá nhân của người cần xem thông tin, các bạn hãy copy links facebook và kế tiếp truy cập vào đường dẫn https://findmyfbid.com.

Tìm ID Facebook trước khi muốn xem ảnh bị ẩn trên facebook

Tại đây chúng ta paste đường links vừa kiếm được vào ô Đường dẫn trang cá nhân Facebook (“Facebook profile URL”) sau đó ấn tìm kiếm ID (“Find numeric ID”). Dãy ID facebook đã hiển thị với thông tin tìm kiếm thành công (“Success!”).

Tìm kiếm ID Facebook trước lúc muốn xem hình ảnh bị ẩn trên facebook trên đây khi chúng ta paste đường liên kết vừa search kiếm vào ô đường dẫn cá nhân facebook (“Facebook profile URL”) tiếp nối ấn tra cứu kiếm ID (“Find numeric ID”). Tiếp sau dãy số ID facebook sẽ hiển thị thông báo là thành công.

Cách 3: Vào trang cá nhân của tín đồ mà bạn phải tìm kiếm cùng đặt nhỏ trỏ vào tâm trạng mà bạn muốn kiểm tra ID. Tiếp theo bấm vào để chọn lựa kiểm tra thành phần (“Inspect Element”). Các bạn sẽ nhìn thấy hàng số ID bắt buộc tìm tìm trong một hàng số khá dài nằm sau id=

Dùng ID Facebook nhằm xem hình ảnh người khác nhưng mà không đề nghị kết bạn

Sau khi tìm tìm kiếm được ID Facebook bạn truy vấn vào băng thông tiếp theo: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Bên cạnh đó, chúng ta có thể truy cập theo đường link sau đây để coi cả phần status, clip của tín đồ đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem toàn bộ status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem tất cả video)

Như vậy sau phần đa cách xem facebook của người khác lúc không kết bạnđược tptgame.vn share bên trên. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm có thể xem được phần lớn bức ảnh, vào tường, story, videocủa họ mặc dùchưa kết chúng ta hay bị chăn, bị ẩn thì vẫn kiếm được thông tin dễ dàng. Chúc chúng ta thành công.