iCloud là nền tảng đám mây của táo bị cắn dở để lưu lại và nhất quán hóa dữ liệu như ảnh, video, danh bạ, ghi chú, tài liệu, đồng thời lưu trữ các bạn dạng sao lưu. Nội dung bài viết này đang hướng dẫn bạn cách singin iCloud iPhone, iPad, Mac với web.


Nếu bạn muốn kiểm tra nơi lưu trữ dữ liệu và quản lý hãy truy cập vào iCoud. Bạn có thể thực hiện hành vi này trên những thiết bị của táo khuyết nhưiPhone,iPad,Macvà web. Doanh nghiệp cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ iCloud miễn giá tiền là 5GB. Chúng ta cũng có thể mua thêm dung tích với nhiều gói mà táo đưa ra, bước đầu từ 0.99 USD.

Bạn đang xem: Cách xem dữ liệu trên icloud

Một điều cần lưu ý để khiến cho bạn hiểu bí quyết thức hoạt động vui chơi của iCloud là dịch vụ này được tích hợp trong toàn bộ phần mềm của apple trên iPhone, iPad và Mac. Một bí quyết khác nhằm nghĩ về điều đó là dữ liệu của công ty trong các ứng dụng khác nhau như Ảnh, Ghi chú, Danh bạ... Có thể xem được trên mỗi thiết bị sử dụng cùng một táo ID cùng đã lưu, nhất quán hóa chúng trên lắp thêm chủ trải qua iCloud (tùy trực thuộc vào setup của bạn).

*

Vì một trong những phần riêng biệt của iCloud là "Sao lưu lại iCloud". Chúng không có thiết kế để chúng ta có thể mở như 1 thư mục với xem mọi thứ mặt trong. Chũm vào đó, nó giống như một kĩ năng được sử dụng khi bạn khôi phục iPhone hoặc máy tính bảng ipad từ phiên bản sao lưu giữ iCloud.

Một cách khác để xem xét về dữ liệu đã được sao lưu lại trên iCloud chỉ cần một phiên bản sao dữ liệu của iPhone hoặc iPad của chúng ta và các bạn sẽ không sử dụng bản sao kia trừ khi chúng ta có một thiết bị bắt đầu hoặc khi chúng ta khôi phục cục bộ lại tài liệu trên lắp thêm vì nguyên nhân nào đó. Tiếp sau đây sẽ là phương pháp đăng nhập iCloud iPhone, iPad, Mac với web.

Hướng dẫn singin iCloud iPhone với iPad

Để đăng nhập iCloud trên iPhone hoặc iPad, chúng ta chỉ đề nghị làm tuần trường đoản cú những cách dưới đây:

Bước 1: Mở vận dụng Settings trên vật dụng và chọn vào phần tân của bạn.Bước 2: lựa chọn iCloud.Bước 3: Bây giờ các bạn sẽ thấy tất cả các áp dụng và dữ liệu chúng ta có thể đồng bộ hóa và áp dụng với iCloud.Bước 4: Nhấn vào một trong những nút nhảy ở phía mặt tay phải để bật sao giữ iCloud mang đến một vận dụng cụ thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Hình Nền Tin Nhắn Messenger Trên Điện Thoại, Máy Tính Cực Dễ

Bước 5: Ở phía dưới, chạm vào iCloud Backup để auto tạo bản sao lưu tài liệu đám mây cho iPhone hoặc iPad.Bước 6: rộng nữa, chúng ta có thể xem và quản lý tất cả những ứng dụng đang thực hiện iCloud.

*

Hướng dẫn đăng nhập iCloud trên trang bị Mac

Bước 1: Mở System Preferences.Bước 2: Nhấp vào iCloud.Bước 3: bạn sẽ thấy các ứng dụng với dịch vụ khác biệt mà bạn có thể sử dụng cùng với iCloud.Bước 4: Nhấp vào tab không ngừng mở rộng bên trái nhằm bật/tắt chúng.Bước 5: không có tùy lựa chọn sao lưu giữ toàn máy bộ Mac của chúng ta vào iCloud, nhưng bạn cũng có thể làm điều ấy với ổ đĩa xung quanh hoặc thương mại dịch vụ đám mây của bên thứ ba.

*

Hướng dẫn singin iCloud trên giao diện web

Nếu bạn không có các thiết bị apple ngay lập tức, bạn cũng có thể truy cập vào thông tin tài khoản iCloud cá thể với không hề ít dữ liệu vẫn lưu trên icloud.com.Đăng nhập bằng apple ID của bạn.Sử dụng các ứng dụng website iCloud để truy cập dữ liệu, tài liệu, ảnh, clip và hơn thế nữa nữa.

*