Dùng vận dụng Mail để gửi, nhận và quản lý email cho toàn bộ các thông tin tài khoản email của người sử dụng từ một vị trí. Chỉ cần thêm tài khoản—chẳng hạn iCloud, Exchange, Google, ngôi trường học, ban ngành hoặc thông tin tài khoản khác—mà bạn có nhu cầu sử dụng trong Mail.Bạn sẽ xem: giải pháp tìm email của bạn khác

Mở Mail mang đến tôi

Lần trước tiên bạn mở ứng dụng Mail trên lắp thêm Mac của mình, vận dụng sẽ nhắc các bạn thêm tài khoản. Chọn một số loại tài khoản—nếu các bạn không thấy các loại của mình, hãy chọn Tài khoản Mail khác—sau đó nhập tin tức tài khoản.

Bạn đang xem: Cách xem gmail của người khác


*

Nếu bạn đã thêm 1 tài khoản email thì bạn vẫn rất có thể thêm nhiều tài khoản khác. Trong Mail, nên chọn lựa Mail > Thêm tài khoản, chọn nhiều loại tài khoản, tiếp đến nhập tin tức tài khoản của bạn. Đảm bảo vỏ hộp kiểm Mail được chọn đến tài khoản.

Nếu nhiều người đang sử dụng một thông tin tài khoản trên sản phẩm Mac với những ứng dụng khác, chẳng hạn như Danh bạ hoặc Tin nhắn, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản đó cùng với Mail. Trong Mail, hãy chọn Mail > tài khoản để mở tùy chọn tài khoản internet, chọn tài khoản ở mặt trái, tiếp nối chọn hộp kiểm Mail ở bên phải.

Trong ứng dụng Mail trên thiết bị Mac của bạn, hãy chọn Mail > Tài khoản.

Chọn tài khoản, sau đó bỏ chọn hộp kiểm Mail.

Giờ đây, các thư của tài khoản đó sẽ không được hiển thị vào Mail nữa.

Xem thêm: Cách Không Cho Người Khác Tag Mình Trên Facebook 2021, Access Denied

Trong áp dụng Mail trên vật dụng Mac của bạn, nên lựa chọn Mail > Tài khoản.

Chọn tài khoản, kế tiếp chọn vỏ hộp kiểm Mail.

Các thư của thông tin tài khoản được hiển thị lại trong Mail; chúng không yêu cầu tải về lại từ thiết bị chủ.

Khi chúng ta xóa một tài khoản thư điện tử khỏi Mail, những thư của tài khoản sẽ ảnh hưởng xóa với không còn tồn tại sẵn trên thiết bị Mac. Các bản sao của thư vẫn còn đó trên sever thư của tài khoản và vẫn đang còn sẵn (chẳng hạn từ thư bên trên web).

Quan trọng: Nếu các bạn không cứng cáp liệu thư mà bạn có nhu cầu giữ tất cả ở trên sever thư hay không, hãy dịch chuyển hoặc sao chép thư vào hộp thư được lưu trữ trên trang bị Mac (hộp thư lộ diện trong phần Trên trang bị Mac vào thanh mặt Mail) trước khi bạn xóa thông tin tài khoản trong Mail.

Trong ứng dụng Mail trên đồ vật Mac của bạn, hãy lựa chọn Mail > Tùy chọn, sau đó click chuột Tài khoản.

Ghi chú: Nếu tài khoản được các ứng dụng khác trên thứ Mac của khách hàng sử dụng, các bạn sẽ được yêu ước xóa tài khoản trong Tùy chọn hệ thống Tài khoản internet. Bấm nút để mở tài khoản internet, tiếp đến bỏ lựa chọn hộp kiểm Mail đến tài khoản. Để giới hạn sử dụng thông tin tài khoản trong tất cả các ứng dụng, hãy bảo đảm an toàn đã chọn tài khoản, sau đó bấm nút Xóa .