Bất kỳ ai cũng muốn xem lại cuộc gọi video clip trên Messenger để có thể biết tài khoản đã call cho ai và cuộc trò chuyện như thế nào. Dẫu vậy trên Messenger thật sự không tồn tại mục xem lại cuộc gọi video clip nên chúng ta phải dùng đến thủ thuật smartphone hay. Coi ngay hướng dẫn xem lại cuộc gọi video trên Messenger dưới và thực hiện ngay nhé!


*

Xem lại cuộc gọi đoạn phim trên Messenger ko khó

Cách xem lại cuộc gọi video clip trên Messenger

Chỉ có một thủ pháp duy nhất nhằm xem lại cuộc gọi đoạn phim trên Messenger chính là dùng áp dụng thứ ba. Chúng ta có thể chọn 1 trong các 2 dưới dụng sau đây và thực hiện

1. Phương pháp xem lại cuộc gọi video clip trên Messenger bằng ứng dụng Hyber Cam

Để xem xét lại cuộc gọi clip trên Messenger bạn tiến hành theo công việc sau đây

Bước 1: Tải phần mềm Hyber Cam về điện thoại


*

Phầm mượt Hyber Cam

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí và chức năng lưu lại các cuộc gọi clip call bao hàm cả xem xét lại cuộc gọi video clip trên Messenger.

Bạn đang xem: Cách xem lại cuộc gọi video trên facebook

Bước 2: trước lúc gọi video call trên Messenger bạn hãy nhấn nút Play nhằm khởi chạy ứng dụng. Ứng dụng vẫn khởi chạy ghi âm toàn bộ đoạn clip của bạn

Bước 3: chọn lưu video.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ngày Sản Xuất Iphone 6S, Kiểm Tra Năm Sản Xuất Iphone

Bước 4: sau thời điểm lưu video bạn có thể xem lại tức thì trên điện thoại của mình. Clip sẽ được lưu ở mục đoạn clip phim clip.


» Giải đáp: Bị chặn like và phản hồi Facebook trong bao lâu

2. Nghe lại cuộc gọi clip trên Messenger bằng camstudio.org

Bước 1: Trên năng lượng điện thoại của chính bản thân mình bạn truy cập vào website camstudio.org và chọn downd load nhằm tải vận dụng về máy


*

Tải vận dụng về năng lượng điện thoại

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng khi gọi video trên Messenger

Bước 3: lựa chọn Record để lưu đoạn phim dưới dạng AVi hoặc SWF. Bạn cũng có thể lưu về điện thoại hoặc giữ trực tiếp trên áp dụng này.


Lưu ý: bạn phải cài ứng dụng này trước lúc gọi video clip Messenger thì mới rất có thể lưu lại video và xem lại. Nếu tải sau thì các cuộc hotline đã qua sẽ không xem được nhé!

» bạn có thắc mắc: fan này hiện không xuất hiện trên Messenger là gì?

Trên đây là hướng dẫn biện pháp xem lại cuộc gọi đoạn phim trên Messenger hy vọng đã giúp ích đến bạn. Cấp tốc tay thực hiện để xem lại video clip call của mình nhé!

Bài viết liên quan