Bạn hy vọng biết bản thân với “gấu” đang nhắn phần lớn gì vào ngày Valentine năm ngoái? Hay soát sổ xem lịch sử dân tộc tin nhắn của lũ các bạn “ngáo đá” xem chúng nó đang “bàn bạc” chuyện gì trong đội chat vào trong ngày 8/3? Sforum đang hướng dẫn chúng ta một cách rất là đơn giản giúp xem lại lịch sử hào hùng tin nhắn theo ngày trên nền tảng Messenger.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử tin nhắn trên facebook

Như bọn họ đã biết, Facebook có chức năng “Ngày này năm xưa” giúp thấy lại xem ngày này thời gian trước hay những năm kia bạn đang có tác dụng gì, nạm nào hay dễ dàng chỉ giúp thấy thời “trẩu tre” của người sử dụng trông ra sao. Tuy nhiên thì công dụng này chỉ được cung cấp cho căn nguyên Facebook, còn với nền tảng Messenger, để xem xem ngày này năm xưa chúng ta đang chuyện trò gì với nhỏ “gấu” cùng lũ bạn thì chúng ta lại không có một tác dụng hay điều khoản nào để soát sổ cả. Tuy vậy với mẹo bé dại mà Sforum chỉ cho mình dưới đây, bạn cũng có thể dễ dàng xem lại lịch sử tin nhắn của từng cuộc hội thoại theo từng ngày ví dụ mà bạn ao ước muốn.

*

*Lưu ý: Mẹo nhỏ dại này rất có thể sử dụng được cả trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính, chỉ yêu cầu trình duyệt ngẫu nhiên mà thôi.

Bước 1: Mở trang Facebook đến di động bằng phương pháp truy cập mobile.facebook.com

Bước 2: Vào mục tin nhắn và lựa chọn cuộc hội thoại đề nghị xem lịch sử dân tộc tin nhắn

*

Bước 3: bấm vào phải vào “Xem lời nhắn cũ hơn…” (See Older Messages…) và chọn “Mở vào tab mới” (Open link in new tab)

*

Bước 4: truy vấn một trang web ngẫu nhiên cho phép đổi khác thời gian lịch sự timestamp, lấy ví dụ như Epoch Converter

*

Bước 6: trở lại tab Facebook vừa nãy mở trong tab mới. Hãy chú ý vào thanh showroom và tìm tới phần “last_message_timestamp=“.

Xem thêm: Cách Khoá Ứng Dụng Khoá Ứng Dụng Trên Iphone Đơn Giản Nhanh Nhất

Paste mã timestamp vừa copy vừa nãy và sửa chữa mã phía sau dấu ‘=’ (như hình). Dìm Enter

*

Bước 7: lịch sử hào hùng tin nhắn đã hiện ra. Để kiểm tra những tin nhắn cũ hơn hay mới hơn sau đó, các bạn chỉ cần nhấp chuột “Xem tin nhắn new hơn” hoặc “Xem lời nhắn cũ hơn

*

Khá dễ dàng và đơn giản phải không nào? Mẹo nhỏ tuổi trên đây có thể áp dụng được cho cả cuộc hội thoại giữa trung tâm của 2 con người hoặc cả nhóm chat bên trên Messenger. Từ giờ chúng ta cũng có thể dễ dàng coi được “ngày này năm xưa” các bạn và “gấu” đang truyện trò rồi gì nhé