Cùng cùng với việc không ngừng mở rộng tính năng Stream Video cho cả nền tảng Android, thì social Facebook cũng chất nhận được mọi người hoàn toàn có thể xem vớ cả video Live hay live stream đang phát bên trên toàn vắt giới.

Bạn đang xem: Cách xem live stream trên facebook


Nội dung chủ yếu

Đang xem:

Xem Facebook Live qua News FeedCách xem live stream Facebook trên Desktop1. Dùng bảng điều hướng2. Sử dụng URLCách coi live stream Facebook bằng điện thoạiCách xem Live clip trên Facebook mang đến AndroidCách xem Live đoạn clip trên Facebook cho iOSCách khác để tìm video clip live stream bên trên FacebookVideo liên quanTải Facebook cho iOS miễn phí.Tải Facebook cho android miễn phí.

Trước đây, chúng ta chỉ xem được những clip Live của bằng hữu trải qua mạng lưới hệ thống thông tin hoặc vày ai kia gửi link san sẻ, thì lúc này hoàn toàn hoàn toàn có thể tự kiếm tìm kiếm bất kể clip nào mình thích trên toàn thế giới một giải pháp thuận tiện. Nếu chưa chắc chắn cách sử dụng tác dụng này mời những các bạn cùng bài viết liên quan bài viết tiếp sau đây :

Xem Facebook Live qua News Feed

Nếu ai kia trong list link Facebook của người sử dụng ( như chúng ta hữu, trang, nhóm hoặc người khét tiếng đang quan sát và theo dõi ) live stream bên trên Facebook Live hay video clip trực tiếp, đoạn clip đó sẽ xuất hiện trong News Feed của người sử dụng .

Tuy nhiên, đây chưa hẳn cách coi live stream bên trên Facebook hay bởi nó chịu tác động bởi các yếu tố sau:

Bạn cần phải có liên hệ với cá nhân hay tổ chức nào kia trên Facebook.Thuật toán Facebook bắt buộc chọn hiển thị clip trong bảng tin của bạn.Bạn cần online Facebook tại thời khắc người khác đang live stream.

Cách xem live stream Facebook bên trên Desktop

1. Sử dụng bảng điều hướng

*

Sau khi click đoạn phim trực tiếp, nó đã đưa bạn tới ngay lập tức phần Trực tiếp của Facebook Watch. Cuộn xuống bên dưới trang để tìm các phần phân phát video, tin tức tuyệt trực tiếp game2. Sử dụng URL

Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách tới thẳng trang Facebook Live lúc nhập URL: https://www.facebook.com/watch/live/?ref=live_delegate vào thanh add trên trình cẩn thận web.

Đáng tiếc, bạn không hề thấy map Facebook Live bởi vì nó đã bị xóa bỏ vào thời điểm tháng 6/2019 .

Xem thêm: Nên Mua Laptop Nào Giá 12 Triệu, Laptop Tầm Giá 8Tr

Cách xem live stream Facebook bởi điện thoại

Cách xem Live video trên Facebook mang lại Android

*
*

Mở Facebook cho Android > va tab More (icon 3 đường thẳng ở ngang) ở góc cạnh phải bên trên của ứng dụng.Cuộn xuống và đụng Live Videos.Chọn video bạn có nhu cầu xem.

Cách coi Live đoạn clip trên Facebook mang đến iOS

Quá trình xem video trực tiếp trên Facebook mang lại iOS tương tự như như Android. Quá trình như sau :

Mở app Facebook.Chạm tab More ở góc bên đề xuất phía dưới.Cuộn xuống và va Live Video tuyệt Video trực tiếp.Chọn video clip muốn xem.

Cách khác để tìm clip live stream bên trên Facebook

Nếu các cách trên không giúp cho bạn tìm được video clip mong ước, một số trong những ít giải pháp thay cầm sửa chữa dưới đây hoàn toàn bao gồm thể bổ ích .

Kích hoạt thông báo Live Video: cho tới Settings > Notifications > Video và đưa nút công tắc sang vị trí On.

*

Dùng hashtag: các streamer trên Facebook hay được dùng hashtag #live mỗi một khi họ livestream. Vớ nhiên chưa phải tất cả. Tuy nhiên, đó cũng là phương pháp hay nếu bạn muốn xem clip liên quan lại tới chủ thể nào kia trên Facebook, ví dụ: #live Fortnite.Gửi yêu cầu bạn khác chia sẻ livestream bên trên Facebook cùng với bạn.Xem lại đoạn clip Facebook Live cũ bằng cách xem bảng tin của người bạn có nhu cầu hoặc chăm bẵm qua các danh mục ngơi nghỉ Facebook Watch.

Vậy là bây giờ bạn trả toàn hoàn toàn có thể tìm kiếm cùng theo dõi bất kể đoạn clip Live nào, tất cả những người không quen biết bên trên toàn quốc tế .