thiết lập cấu hình mã sạc pin cho điện thoại thông minh là mức bảo mật cơ bản, dù cho bạn chọn các phương thức bắt đầu hơn, điện thoại cảm ứng vẫn đã yêu mong mã PIN để tham dự phòng. điểm yếu của việc sử dụng mã pin sạc là bạn cũng có thể quên chúng, dưới đây là ba cách lấy mã PIN điện thoại thông minh mà bạn nên thử.


Khóa màn hình trên điện thoại cảm ứng là một cách quan trọng đặc biệt để giữ lại cho ngôn từ của thiết bị của bạn ở cơ chế riêng tư. Trong thời đại mà chúng ta có thông tin cá nhân, nghề nghiệp và tài chủ yếu trên điện thoại thông minh của mình, khóa màn hình của người tiêu dùng đã trở thành một điều quan trọng thay bởi một sự lựa chọn. Nhưng nếu bạn quên mã PIN điện thoại cảm ứng của mình, bạn cũng có thể bị khóa lắp thêm của mình. Dưới đấy là 3 cách giúp bạn lấy mã PIN điện thoại khi gặp gỡ phải triệu chứng trên.

Bạn đang xem: Cách xem mã pin của điện thoại

*

Những biện pháp lấy mã PIN điện thoại khi các bạn quên chúng

1. Sử dụng Find My Devices (Sử dụng mang đến thiết bị từ android 5.0 trở lên)

Nếu điện thoại của người tiêu dùng đang chạy game android 5.0 Lollipop hoặc mới hơn, cách tốt nhất có thể là thực hiện Find My Devices của Google. Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu tin tức đăng nhập tài khoản Google của công ty và đồ vật cũng rất cần được bật nguồn cùng có liên kết di đụng hoặc Wi-Fi.

Bước 1: truy cập trang Find My Device trên máy tính hoặc lắp thêm khác của công ty và singin bằng thông tin tài khoản Google của bạn.

Thiết bị mang định của bạn sẽ được liệt kê ở phía trái và được định vị đúng đắn trên phiên bản đồ ở bên phải. Trường hợp bạn có nhiều thiết bị Android, nên lựa chọn đúng thứ được hiển thị ở góc cạnh trên cùng phía bên trái (hiển thị nghỉ ngơi trên).

*

Bước 2: Với thiết bị đang chọn chính xác, hãy nhấp vào tùy lựa chọn Erase Device ở bên trái.

Bước 3: Nhấp vào nút Erase Device greed color lá cây để xác nhận. Chúng ta cũng có thể cần nhập lại thông tin đăng nhập thông tin tài khoản Google của mình.

*

Sau khi máy được xóa sạch, chúng ta có thể thiết lập lại thiết bị bằng mã PIN bắt đầu của mình.

2. áp dụng Find My thiết bị di động (chỉ thực hiện cho Samsung)

Nếu chúng ta có điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, sẽ tạo tài khoản Samsung với kích hoạt Find My điện thoại trong quá trình thiết lập, thì chúng ta cũng có thể sử dụng thiên tài này để đưa mã PIN điện thoại cảm ứng khi quên chúng. Bạn sẽ cần biết tin tức đăng nhập thông tin tài khoản Samsung của chính bản thân mình và thiết bị của bạn cần được bật và có kết nối Internet.

Bước 1: Truy cập website Find My mobile trên máy tính xách tay hoặc đồ vật khác của bạn và singin bằng thông tin tài khoản Samsung của bạn.

Mọi thiết bị di động Samsung cơ mà bạn hiện giờ đang sở hữu hoặc đã có được trước đây sẽ xuất hiện thêm trên danh sách ở mặt trái. Đảm nói rằng bạn đã chọn đúng thiết bị trước lúc chuyển sang cách tiếp theo.

*

Bước 2: Trên bảng điều khiển, nhấp vào Unlock.

Bước 3: Một hành lang cửa số bật lên lộ diện trên màn hình. Nhấp vào nút Unlock greed color lam.

*

Bước 4: Một cửa sổ đơn lẻ xuất hiện. Nhập thông tin đăng nhập tài khoản Samsung của bạn và nhấp vào nút Tiếp theo blue color lam. Hành lang cửa số này đang đóng khi thiết bị của bạn unlock thành công.

*

3. Unlock thiết bị game android 4.4 KitKat hoặc những thiết bị cũ khác

Quá trình unlock đơn giản hơn đôi khi bạn quên mã pin sạc trên thiết bị app android cũ hơn. Sau thời điểm nhập sai mã sạc pin năm lần, các bạn sẽ thấy lời nhắc dưới cửa sổ đăng nhập. Triển khai như sau:

Bước 1: nhấp vào Quên mã PIN.

Bước 2: Nhập tin tức đăng nhập tài khoản Google của khách hàng để chuyển đổi mã PIN.

Xem thêm: Cách Xem Số Lượng Người Theo Dõi Facebook Chi Tiết Nhất, Cách Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook

Bây giờ bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào thiết bị.

4. Unlock iPhone lúc quên mã PIN

Với việc điện thoại iphone bị khóa vị quên mã pin (mật khẩu), các bạn sẽ phải triển khai với những bước rắc rối hơn để mang mã PIN. Mặc dù nhiên, FPT siêu thị đã có bài viết hướng dẫn rõ ràng về bí quyết giải quyết.

Bạn có thể xem trên đây:Không thể bẻ khóa iPhone do quên mật khẩu? Đây là bí quyết giải quyết!

Cách 1: sử dụng Find My Devices

Bước 1:Truy cập trangFind My Devicetrên laptop hoặc lắp thêm khác của chúng ta và đăng nhập bằngTài khoản Googlecủa bạn.

Bước 2:Với thiết bị sẽ chọn thiết yếu xác, hãy nhấp vào tùy chọnErase Deviceở mặt trái.

Bước 3:Nhấp vào nútErase Devicemàu xanh lá cây nhằm xác nhận. Chúng ta cũng có thể cần nhập lại tin tức đăng nhập tài khoản Google của mình.

Sau khi đồ vật được xóa sạch, bạn có thể thiết lập lại thiết bị bởi mã PIN mới của mình.

*

Cách 2: sử dụng Find My Mobile

Bước 1:Truy cập trang webFind My Mobiletrên máy tính hoặc vật dụng khác của người tiêu dùng và singin bằng tài khoản Samsung của bạn.

Bước 2:Trên bảng điều khiển, nhấp vàoUnlock.

Bước 3:Một hành lang cửa số bật lên mở ra trên màn hình. Nhấp vào nútUnlockmàu xanh lam.

Bước 4:Một cửa ngõ sổ lẻ tẻ xuất hiện. Nhập tin tức đăng nhập thông tin tài khoản Samsung của công ty và nhấp vào nútTiếp theomàu xanh lam. Hành lang cửa số này sẽ đóng khi đồ vật của bạn mở khóa thành công.

*

Cách 3: unlock thiết bị android 4.4 KitKat hoặc những thiết bị cũ khác

Bước 1:Nhấn vàoQuên mã PIN.

Bước 2:Nhập tin tức đăng nhập thông tin tài khoản Google của công ty để đổi khác mã PIN.

*

Cách 4: unlock iPhone khi quên mã PIN

Cách 1:Tiến hành sao lưu lại thiết bị

Bước 1:Kết nối iPhone với máy vi tính và mở iTunes lên cùng chọn hình tượng điện thoại ở góc cạnh bên trái màn hình.Bước 2:ChọnBack Up Nowđể tiến hành sao giữ thiết bị

Cách 2:Khôi phục lại iPhone bởi iTunes để loại bỏ hóa password mở khóa

Bước 1:Kết nối iPhone với máy vi tính và mở iTunes.Bước 2:Chọn“Restore iPhone”Bước 3:Tiếp theo, chọn thiết bị của công ty trong iTunes là xong.

Cách 3: phục hồi bằng cơ chế Recovery Mode để xóa sổ mật khẩu mở khóa

Bước 1:Kết nối iPhone với máy vi tính và mở iTunesBước 2:Khởi rượu cồn lại iPhoneBước 3:Bây giờ bạn sẽ nhận được nói nhở phục sinh hoặc cập nhật. Ấn vào“Restore”

*