cách tìm và xem năm phân phối của iPhone và iPad, khám nghiệm iPhone với iPad còn thời hạn bảo hành hay không?

BlogsBlogs công nghệ

Bạn sẽ tìm phương pháp để biết điện thoại iPhone hoặc máy tính bảng ipad sản xuất vào khoảng thời gian nào hoặc xuất xưởng vào năm nào? Đây chính là nơi ai đang cần đến.

Bạn đang xem: Cách xem ngày sản xuất iphone

Bài lúc này mình đang hướng dẫn các bạn 2 phương pháp để xem năm chế tạo của iPhone, cách trước tiên là tra cứu vớt trên trang web bảo hành của Apple, cách thứ hai dùng phép tắc tra cứu online mang tên gọi Chipmunk nhằm kiểm tra.


Để tra cứu được năm sản xuất của iPhone hoặc iPad, bạn cần phải ghi nhận số Serial của iPhone hoặc iPad, sau đấy là cách kiếm tìm số serial của iPhone hoặc iPad.

Cách search số serial của iPhone hoặc iPad

Bước 1: Mở áp dụng Settings cùng chọn tính năng General

Bước 2: Vào tác dụng About với tìm đến chức năng Serial Number bạn sẽ thấy số Serial của khách hàng ở đây.

Sau khi có số serial của iPhone hoặc iPad, hiện giờ tra cứu vớt năm sản xuất iPhone hoặc máy tính bảng ipad như sau:

Tra cứu giúp năm sản xuất iPhone hoặc ipad tablet trên trang web bh của táo khuyết (Kiểm tra iPhone còn thời hạn bảo hành hay không)

Thực chất đây là cách coi thời gian bảo hành của iPhone, biết được thời hạn bảo hành, bạn cũng có thể biết được năm phân phối của iPhone hoặc iPad.

Xem thêm: Top 6 Trình Duyệt Web Nhanh, Bảo Mật Tốt Nhất Cho Pc, Laptop Hiện Nay

Cách có tác dụng như sau:

Nhập vào số Serial của iPhone hoặc iPad với nhập vào mã xác thực để tiếp đến click vào Continue để tìm kiếm.

Trang kế tiếp sẽ hiển thị những thông tin cung ứng và thời hạn bảo hành của iPhone hoặc máy tính bảng ipad của bạn. Bạn thuận tiện biết được iPhone cung ứng năm nào bằng cách dựa vào năm bảo hành của iPhone hoặc iPad, bởi vì sản phẩm iPhone hoặc iPad tất cả thời gian bh 1 năm.Nếu trên đây các bạn không thấy được thời gian bảo hành, tức là iPhone hoặc iPad của chúng ta đã hết thời hạn bảo hành, hiện nay chuyển sang mức sử dụng tiếp tiếp sau đây để soát sổ năm chế tạo của iPhone hoặc iPad.

Sử dụng cách thức online Chipmunk để kiểm tra năm cấp dưỡng của iPhone hoặc iPad

Nhập vào số Serial và click vào nút “Laat de informatie zien”

Việc chất vấn năm cung ứng của iPhone hoặc iPad không thật khó để thực hiện, mặc dù bạn cũng nên quan tâm đến việc sử dụng các công vậy Online, đôi khi gây ra những trường hợp phiền toái không muốn muốn.

Cảm ơn chúng ta đã xem bài viết.

(toanle.me)

Có thể chúng ta chưa biết:


Giáo trình nghiệp vụ kế toán - chương 1 thực chất và đối tượng của kế toán

tptgame.vn chuyên: - tư vấn, xây dựng, đưa giao công nghệ Blockchain, mạng làng hội,... - hỗ trợ tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy vi tính bảng, hỗ trợ tư vấn ứng dụng vận tải đường bộ thông minh, thực tiễn ảo, trò chơi mobile,... - tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế share như Uber, Grab, áp dụng giúp việc,... - Xây dựng những giải pháp cai quản vận tải, cai quản xe công vụ, cai quản xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe năng lượng điện tử,... - support và chế tạo mạng làng hội, tứ vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Vì sao chọn tptgame.vn? - tptgame.vn nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,… - tptgame.vn có kinh nghiệm tay nghề triển khai các khối hệ thống trên những nền tảng năng lượng điện toán đám mây khét tiếng như Google, Amazon, Microsoft,… - tptgame.vn bao gồm kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, gửi giao, tối ưu các giải pháp phần mượt cho người tiêu dùng Việt Nam, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,… Quý khách hàng xem hồ sơ năng lực của tptgame.vn tại trên đây >> Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và làm giá tại đây >>