Facebook vẫn trở thành trong số những phương tiện kiếm tìm kiếm tin tức đắc lực về một ai đó. Tuy nhiên, hầu như các tài khoản sẽ ẩn Timeline với những người chưa kết các bạn hoặc bị chặn. Chính vì vậy, biện pháp xem facebook của fan khác khi không kết bạn hoặc bị chặn khiến nhiều bạn cảm thấy cạnh tranh khăn. Điều này vẫn chẳng còn là trở trinh nữ nữa khi chúng ta biết áp dụng 2 bước làm đơn giản dễ dàng sau đây.

Bạn đang xem: Cách xem người khác có online facebook khi không kết bạn

*
*
*
*
*
Cách xem tín đồ khác tất cả online facebook giỏi không?

Cách xem fan khác gồm online facebook lúc không kết bạn

Cách xem người khác tất cả online facebook hay không?

Ngoài cách coi facebook của người khác lúc không kết bạn, nhân tiện, trên đây, nội dung bài viết cũng bật mí tới độc giả cách xem bạn khác tất cả online facebook xuất xắc không. Thế thể, bạn triển khai lần lượt theo quá trình sau:

Bước 1: truy cập vào trang cá thể của tín đồ cần xem có online facebook tốt không.Bước 2: các bạn di loài chuột rồi click vào mục “Tin nhắn”.Bước 3: thời điểm này, một giao diện new xuất hiện, thông tin hoạt động vui chơi của người đó sẽ hiện ra.

Nếu có xuất hiện thêm dòng chữ “Đang hoạt động” hiện nay ở bên dưới dòng tên của tín đồ đó thì chứng minh họ vẫn online. Còn nếu như không online, tại này sẽ hiện lên thông tin thời gian hoạt động trước đó, tức là người này hiện không online.

Xem thêm: Máy Điện Thoại Chụp Ảnh Đẹp, 10 Điện Thoại Chụp Ảnh Đẹp Nhất Thế Giới

Với biện pháp làm này, chúng ta có thể xem được người này còn có online hay là không kể cả khi người này đã khóa chat Facebook. Với chúng vận dụng được với nhiều người khác nhau.

Trên đây, bài viết đã share tới bạn đọc cách xem facebook của bạn khác khi bị chặn. Chúng không hề khó như không ít người vẫn nghĩ. Hi vọng thông qua đó các bạn sẽ biết phương pháp tìm hiểu, xem thông tin của một ai đó thông qua social facebook một cách nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản nhất.