Cách xem fan lạ xem story Facebook trên điện thoại cảm ứng cực đối chọi giản. Bài trả lời được tiến hành trên iphone 6s Plus và chúng ta có thể thực hiện quá trình tương từ bỏ với điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Bạn đang xem: Cách xem người xem story trên facebook mà không kết bạn

Cách xem người lạ coi tin bên trên Facebook nhưng không công khai,Lưu ý: Chỉ các story nhưng mà bạn cấu hình thiết lập chế độ công khai thì fan lạ mới hoàn toàn có thể xem được.Bạn đang hy vọng biết những người dân lạ nào vẫn xem tin Facebook của bạn nhưng chưa biết cách. Bài viết dưới trên đây sẽ giải đáp cho các bạn cách xem người lạ coi story Facebook trên điện thoại cảm ứng cực đơn giản.


Tính năng Your Story – Ngày của công ty trên Facebook Messenger ra mắt hơn 1 trong năm này và được người dùng chào đón, thực hiện khá nhiều. Kỹ năng Your Story rất có thể giúp bạn share những khoảnh khắc vui vẻ của chính bản thân mình hay những bức ảnh thật trung ương trạng. Bạn bè có thể tương tác bằng cách like, thả tim hay phản hồi trực tiếp vào hình sẽ tiến hành gửi mang đến hộp thư lời nhắn của bạn. Tuy nhiên, so với những người không hẳn là anh em thì đã hiển thị “hỏi chấm” khiến bạn tương đối tò mò. Vậy làm thế nào để biết bạn lạ xem Story bên trên Facebook nhưng không kết bạn cùng tptgame.vn tìm đọc ngay nhé.


*
*
*
Nhấn vào Kho tàng trữ tin sống giữa phía bên trên màn hình

Bước 5: Chọn story mà bạn có nhu cầu biết bạn lạ vào xem story Facebook của khách hàng > nhấn vào số rất đông người xem ở góc dưới phía trái màn hình.

Xem thêm: Tạm Khóa Facebook Như Thế Nào, Cách Khóa Tài Khoản Facebook Tạm Thời Trên Điện

họn story mà bạn có nhu cầu biết tín đồ lạ vào coi story Facebook của khách hàng > nhấn vào số lượng người xem ở góc dưới mặt trái

Bước 6: Kéo cho cuối danh sách để biết những người lạ sẽ xem story Facebook của bạn, là hầu hết người có thương hiệu hiển thị color xám.

Kéo cho cuối list để biết những người dân lạ đang xem story Facebook của bạn, là đa số người có tên hiển thị màu xámNhư vậy, để cách để xem tín đồ đã xem Story của doanh nghiệp mà không kết bạn hiện trên vẫn không thể coi được. Đây là bảo mật thông tin riêng của Facebook so với người dùng. Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp chúng ta giải đáp của riêng bản thân và biết phương pháp sử dụng Story Messenger thông minh rộng nhé.


Lưu ý:

Những người đã từng là các bạn bè của bạn hoặc đã từng nhắn tin qua Facebook với bạn, sau đó huỷ kết bạn cũng đang hiển thị bao gồm tên Facebook và số số lượng người lạ xem trong danh sách người lạ xem story.Những người không là bạn bè Facebook của chúng ta hoặc chưa từng nhắn tin qua Facebook với các bạn thì chỉ hiển thị số số lượng dân cư lạ xem trong danh sách người kỳ lạ xem story.

Từ Khóa top Tìm tìm Trên Google Search: facebook stories, facebook view story, làm thế nào để biết bạn lạ coi story trên facebook là ai, biện pháp xem story của bạn khác trên facebook, cách xem ai vào facebook của bản thân mình 2021, vì sao story facebook ít tín đồ xem, cách xem fan lạ xem mục xứng đáng chú ý, cách xem view trên facebook, giải pháp chặn bạn khác coi facebook của mình.

Bài viết trên đã chỉ dẫn cho các bạn cách xem bạn lạ xem story Facebook trên điện thoại thông minh cực solo giản. Nếu bạn thấy hữu dụng thì hãy share với bạn bè và hãy nhờ rằng để lại phản hồi phía dưới nhé!