Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem các trang đã lượt thích trên facebook chỉ với vài thao tác làm việc cơ bản. Tất nhiên, bởi vì giao diện vận dụng Facebook trên smartphone di động và sản phẩm công nghệ tính cá nhân sẽ khác nhau, nên bọn họ nên tìm hiểu thao tác trên cả hai thứ này.

Bạn đang xem: Cách xem những trang mình đã thích trên facebook


*
Tôi khuyên chúng ta nên thường xuyên kiểm tra với lọc lại các trang sẽ thích trên Facebook.


Vì sao? Hãy tìm hiểu lí do ngay mặt dưới

*
Cách xem những trang đã thích trên facebook từ bỏ thiết bị cầm tay và máy tính xách tay cá nhân

1. VÌ SAO BẠN CẦN THƯỜNG XUYÊN coi LẠI CÁCH TRANG ĐÃ THÍCH TRÊN FACEBOOK ?

Tính đến khi xong quý I/2018, Facebook có khoảng 2,3 tỉ người dùng trên khắp cố kỉnh giới, trung bình bao gồm thêm khoảng tầm 390 triệu người dùng mới trong vòng 12 tháng.

Điều này đồng nghĩa với việc cứ sau từng giây, Facebook sẽ có được khoảng 12.4 thông tin tài khoản mới.

Với mức phổ biến của kênh mạng làng mạc hội vĩ đại này, chúng ta có thể tìm thấy gần như 95% bằng hữu của mình chỉ với giải pháp tìm kiếm, và bước đầu kết nối với họ chỉ với một yêu cầu kết bạn đối kháng giản, tất yếu họ cũng có thể làm ngược lại.


=> Vậy năng lực kết nối có ảnh hưởng gì cho quyền riêng rẽ tư cá thể trên Facebook không?


=>Câu trả lời là CÓ !


Một vào những biểu hiện cụ thể nhất, hãy chú ý vào mục trang được khuyến cáo ở góc bên nên màn trong khi hình minh họa phía dưới.

Nếu các bạn được lời khuyên một trang nào đó, nó cũng trở nên đi kèm danh sách những người dân bạn đã like trang. Lại một lượt nữa, những trang bạn đã ưa thích trên facebook cũng sẽ hiển thị với họ giống hệt như vậy

Đối với phần lớn trường hợp, đây chưa phải là sự việc lớn. Lời tuyên tía tôi vẫn “THÍCH” How I met your mother chỉ là tín hiệu cho thấy mình thích kịch bạn dạng dí dỏm của series phim khét tiếng này.

Tuy nhiên, do lí do cá nhân nào đó, bạn không muốn người khác nhận thấy mình đã like một số trang, tuy nhiên không tài làm sao nhớ nổi bởi vì đã like không ít trang trước đó.

Hoặc chỉ dễ dàng là vị nội dung bên trên trang không thể giá trị với bạn nữa.

Tại sao bạn phải theo dõi và quan sát trang “Đề Thi demo Đại Học” sau 10 năm tốt nghiệp ?

Cũng rất có thể là bạn làm trong doanh nghiệp quảng cáo online, và nên bấm lượt thích fanpage người sử dụng để theo dõi tình trạng quảng cáo, tuy nhiên hiện tại không thể hợp tác với quý khách hàng đó nữa. Nếu cứ để nguyên hiện trạng, phần nhiều nội dung không có giá trị (với bạn) sẽ tràn ngập New Feed.

Đã đến lúc xem những trang đã like trên Facebook và tiến hành một cuộc “càn quét” bên trên danh sách khổng lồ hiện tại.

Tất nhiên, tôi sẽ không khuyến khích chúng ta ngồi nhớ lại từng trang, hoặc lướt toàn cục New Feed, vậy làm cầm cố nào để xem lại toàn cục danh sách phần đông trang vẫn thích trên Facebook chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản?

Bạn vẫn tìm thấy câu trả lời trong phần bên dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thay Đổi Hình Nền Đẹp Cho Máy Tính Làm Hình Nền Trên Windows, Macbook


*

*
*
Thủ Thuật Facebook 2020 Cách Chèn Icon Status Facebook

Trong phần này, tôi sẽ chỉ dẫn bạn làm việc thực hiện trên áp dụng điện thoại.

Vì giao diện vận dụng facebook trên hệ quản lý điều hành iOS của iPhone và android của Samsung, Sony… hoàn toàn tương từ nhau, đến nên chúng ta có thể áp dụng cho số đông các thiết bị di động mà không đề nghị lo khác hoàn toàn giao diện.

Nếu các bạn không sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh di động, bạn cũng có thể bỏ qua phần này với kéo xuống phần sau đó để tìm hiểu cách tiến hành trên website.

#1: Từ screen chính của lắp thêm di động, mở áp dụng và đăng nhập tài khoản Facebook.

#2: Nhấp vào biểu tượng ba vết gạch ngang ở góc cạnh dưới mặt tay đề xuất (Đối với iPhone) hoặc góc trên cùng bên tay cần (Đối với Android).

#3:Cuộn xuống cho tới khi bạn tìm thấy biểu tượng Trang như hình minh họa, hãy nhấp vào tùy chọn.


*

#4: vào mục Pages, hãy nhấp vào Pages thêm một lượt nữa.

#5: Ở tức thì đầu trang, bạn sẽ thấy mục Liked Pages, hãy click chuột nút See All để xem số đông trang sẽ thích bên trên facebook trường đoản cú trước mang lại nay.

- Muốn làm việc trên một trang bất kì, bạn chỉ việc nhấp vào vết mũi thương hiệu ngay ở kề bên page đó nhằm hiển thị đông đảo tùy lựa chọn ẩn, bao gồm nút Unlike, xem trước (chế độ ưu tiên) với mời đồng đội thích trang.

- bằng phương pháp trực tiếp nhấp vào avatar của page, các bạn sẽ được chuyển tìm hiểu trang đó, đó là cách xác thực lại xem nội dung gồm thực sự cân xứng với bạn hay là không (tránh triệu chứng xóa nhầm trang).