Chia sẻ mật khẩu đăng nhập Wifi là điều cần thiết khi bạn bè hỏi mật khẩu hoặc chúng ta chẳng may quên đi mật khẩu. Bây giờ Minh Tuấn mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách xem password Wifi trên iPhone cực dễ làm và đối chọi giản.

Bạn đang xem: Cách xem pass wifi trên iphone 5

Bạn vẫn xem: bí quyết xem pass wifi bên trên iphone 5

1. Phân chia sẻ mật khẩu Wifi từ game ios 11 trở lên

Tuy chúng ta ko thể tra cứu mật khẩu Wifi trên điện thoại, nhưng mà từ tiện ích ios 11 trở lên bạn có thể chia sẻ mật khẩu với bạn bè của mình bằng cách đối chọi giản và dễ dàng hơn. Cách này cũng có thể thực hiện bên trên máy Mac tuy vậy yêu cầu máy macOS High Sierra 10.13 trở lên.

Để sử dụng tính năng này thì cả 2 máy đều phải dùng từ tiện ích ios 11 trở lên, người được phân chia sẻ phải có trong danh bạ của bạn và công nghệ bluetooth không dây phải được bật bên trên cả 2 thiết bị.

Sau khi đạt hết các điều kiện trên, giờ thì bạn chỉ cần đưa 2 máy lại gần nhau, lúc này máy sẽ hiển thị thông báo phân chia sẻ Wifi nhấn Chia sẻ mật khẩu hoặc Send Password là được nhé.

2. Coi mật khẩu Wifi của điểm truy vấn cập cá nhân

Bạn có thể coi mật khẩu Wifi của máy mình, điểm truy vấn cập cá nhân là tính năng cho phép người dùng chia sẻ kết nối dữ liệu với máy khác thông qua Wifi từ iPhone, để biết được mật khẩu Wifi của điểm truy cập cá nhân bạn hãy vào Cài đặt => Điểm tầm nã cập cá nhân nhìn vào ô Mật khẩu Wifi, phía trên chính là Wifi của máy bạn.


*

3. Xem mật khẩu Wifi bằng iCloud Keychain trên MacBook

Bước 1: Mở Keychain Access hoặc bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Command + Option + Space sau đó nhập từ khóa Keychain Access => Enter.

Xem thêm: Phần Mềm Điều Chỉnh Tốc Độ Quạt Pc, 11 Cách Kiểm Soát Quạt Laptop Không Thể Dễ Hơn


*


*

Bước 3: Click chuột liên tiếp 2 lần vào Wifi bạn ý muốn xem mật khẩu và lựa chọn Show Password, máy sẽ yêu thương cầu bạn nhập mật khẩu của laptop macbook hãy nhập vào và nhấn OK.


*

Bước 4: khi nhấn OK xong, máy sẽ yêu thương cầu bạn nhập lại mật khẩu một lần nữa, hãy nhập mật khẩu và ấn Allow.


*

Bước 5: sau khoản thời gian hoàn thành, máy sẽ hiển thị mật khẩu wifi ở mục Show Password.


4. Coi mật khẩu Wifi vào nhà qua router

Cách này chỉ áp dụng cho người dùng sở hữu wifi riêng, có tài khoản và có thể cài đặt lại mật khẩu, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào Cài đặt => Wifi => ấn vào chữ "i" => chạm và giữ tay vào form số của Bộ định tuyến màn hình sẽ hiển thị copy, hãy copy số định tuyến.


Bước 2: Lên Safari, dán số vừa copy vào thanh tìm kiếm, ấn Tìm kiếm và đăng nhập vào tài khoản Wifi của bạn vào.


Bước 3: sau khoản thời gian đăng nhập thì bảng thông số hiển thị ra, bạn chỉ cần ấn đến phần Mật Khẩu là có thể chuyển đổi hay xem xét lại mật khẩu vẫn lưu một bí quyết dễ dàng.