Khi ngày càng nhiều quốc gia áp dụng các biện pháp tiêu giảm phim khiêu dâm hoặc cấm hoàn toàn các nền tảng, hàng triệu người (bao bao gồm cả tôi) yêu cầu tìm cách new để xem nội dung fan lớn cơ mà mình yêu thương thích. Vấn đề cấm phim khiêu dâm này cực kỳ khó chịu – mà lại trong khi nỗ lực tìm giải pháp thay thế, bạn cũng có thể khiến dữ liệu cá nhân của mình chạm chán nguy hiểm.Bạn vẫn xem: giải pháp xem phim lúc bị chặn

May mắn thay, tôi đã tìm được rất nhiều cách vượt qua những biện pháp tinh giảm phim khiêu dâm từ ngẫu nhiên nơi nào. Tôi đã trải nghiệm và kiểm tra toàn bộ 7 phương pháp chi tiết dưới đây để đảm bảo bạn sẽ có thể vứt chặn các trang web người lớn yêu thương thích của mình bất cứ bao giờ bạn muốn! nếu bạn cần một mẹo nhanh, tôi khuyên chúng ta nên áp dụng VPN để truy vấn chúng từ bất kỳ nơi đâu trong lúc vẫn mã hóa lưu lượt truy vấn intecủa bạn để giữ kín đáo danh tính của mình. NordVPN là lựa chọn bậc nhất của tôi để thấy phim fan lớn vày mạng lưới lớn những máy nhà siêu an ninh đảm bảo quyền tầm nã cập nhất quán đến những trang web giải trí dành cho người lớn bị chặn.

Bạn đang xem: Cách xem phim khi bị chặn

Bỏ ngăn nội dung người lớn cùng với NordVPN

7 phương pháp an toàn và tin cậy nhằm bỏ chặn phim người lớn từ bất kỳ quốc gia nào

1. Bỏ chặn các trang web tín đồ lớn bằng VPN

Cách đơn giản dễ dàng và hiệu quả nhất để bỏ chặn những trang web fan lớn là áp dụng VPN. Chỉ cách một cú nhấp nút, bạn rất có thể chuyển phía lưu lượng truy vấn trực tuyến của chính mình thông qua 1 máy công ty đặt ở bất kỳ đâu trên nắm giới. Sever VPN hỗ trợ cho thiết bị của người tiêu dùng một add IP trọn vẹn mới để che vị trí thực của người sử dụng và đánh lừa khiến các website bị giảm bớt nghĩ rằng nhiều người đang ở một tp hoặc nước nhà khác. Điều này cho phép bạn dễ dàng vượt qua mọi giới hạn địa lý và những lệnh cấm khiêu dâm mặc dầu bạn ở ngẫu nhiên nơi đâu trên thế giới.

VPN cũng vận động như một bao cao su thiên nhiên ảo, bảo đảm an toàn bạn tránh bị nhiễm vi-rút hoặc các bệnh lan truyền trực con đường khác khi chúng ta xem các video người lớn mếm mộ của mình. Đó là bởi vì nó mã hóa tất cả lưu lượng truy vấn của bạn, khiến tin tặc chẳng thể đánh chặn và lan truyền thiết bị của người sử dụng bằng các tệp phần mềm độc hại khác nhau. Quanh đó ra, lớp bảo đảm này ngăn quán triệt Nhà hỗ trợ dịch vụ Inte(ISP) và chính phủ theo dõi hoạt động trực con đường của bạn.

Hơn vắt nữa, những VPN thời thượng như NordVPN được cho phép bạn xem miễn phí bất kỳ loại phim tín đồ lớn nào trong tầm ít duy nhất 30 ngày! chính sách hoàn chi phí này là một phương pháp không đen thui ro nhằm mục tiêu kiểm tra toàn bộ các dịch vụ thương mại hiện gồm để xem liệu bọn chúng có đáp ứng đầy đủ mong muốn của doanh nghiệp hay không. Miễn là bạn hủy gói đăng ký của mình trong vòng 30 ngày, các bạn sẽ nhận được toàn bộ khoản tiền trả lại mà không gặp vấn đề gì.

Xem phim bạn lớn yêu quý với NordVPN

2. Xem tất cả các thể loại ái thiết bị bằng thương mại & dịch vụ proxy

Tương tự với VPN, proxy cũng có thể hướng lưu lượng truy cập intecủa các bạn qua máy chủ ở giang sơn khác. Tuy nhiên, proxy có thể chấp nhận được bạn vứt chặn những trang website bị hạn chế một cách trực tiếp thông qua trang web của bọn chúng thay do tải xuống ứng dụng lẻ tẻ trên đồ vật của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm một thương mại dịch vụ proxy xứng đáng tin cậy, nhập địa chỉ cửa hàng trang web fan lớn yêu thích của bản thân mình và chọn một máy công ty ở non sông nơi nội dung người lớn hoàn toàn có thể truy cập từ bỏ do. Vấn đề này sẽ tự động hóa kết nối chúng ta với một địa điểm proxy, cung cấp cho bạn một add IP trọn vẹn mới với mã hóa dữ liệu của người sử dụng để đảm bảo an toàn lịch sử chăm nom web của doanh nghiệp khỏi gián điệp.

*

Trình để mắt proxy miễn phí của Hide.me rất đáng tin cậy và dễ sử dụngNhược điểm nhất của việc thực hiện proxy là kĩ năng của chúng chỉ hoàn toàn có thể mã hóa một yêu mong trực tuyến tại một thời điểm. Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn mở một tab new hoặc muốn truy vấn một website khác, các bạn sẽ phải mở lại proxy với lặp lại cục bộ quá trình. Điều này hoàn toàn có thể gây cạnh tranh chịu, kia là vì sao tại sao các dịch vụ proxy thường xuyên được sử dụng để chăm chút web nhanh hơn là nghiên cứu và phân tích sâu rộng xuất xắc phát trực tuyến.

Khi sử dụng proxy, các bạn nên luôn luôn luôn kiểm tra các cơ chế lưu nhật cam kết và năng lực mã hóa của nó. Khoác dù có rất nhiều proxy hoàn hảo và tuyệt vời nhất để các bạn lựa chọn, tuy thế có một số trong những proxy (đặc biệt là những dịch vụ miễn phí) không chỉ có lưu trữ lịch sử hào hùng duyệt web của chúng ta mà còn buôn bán chúng nhằm thu lợi nhuận. Phần lớn hành vi như vậy khiến bạn có nguy cơ tiềm ẩn bị phát cao hoặc thậm chí bị bắt, tùy ở trong vào lao lý nước các bạn về hành vi truy vấn nội dung khiêu dâm.

3. Truy vấn cập bất kỳ trang website khiêu dâm như thế nào qua mạng Tor

Mạng Tor hoàn toàn có thể bỏ chặn ngẫu nhiên trang web fan lớn nào được search thấy trên Clear Web trải qua phiên bạn dạng Tor của nó (tức là các URL có đuôi .onion). Đó là chính vì mạng này được định thông số kỹ thuật để có tác dụng kết nối của doanh nghiệp ẩn danh hoàn toàn bằng cách hướng lưu lại lượng truy nã cập của bạn qua những máy chủ khác nhau trên toàn cố gắng giới.

Để truy vấn mạng Tor, bạn phải tải xuống trình cẩn thận Tor miễn phí. Download xuống trực tiếp từ website chính thức của Tor nhằm tránh lan truyền phần mềm ô nhiễm thường thấy trên những trang website của mặt thứ bố vào máy của bạn. Trình để ý này rất giản đơn sử dụng vì xây đắp của nó dựa trên trình để mắt tới Firefox được áp dụng rộng rãi. Chúng ta cũng có thể tải xuống phần mềm này bên trên Windows, Mac, android và Linux. Cực kỳ tiếc, ứng dụng này hiện không tương hợp với những thiết bị iOS, bởi vì vậy bạn sẽ không thể coi phim người lớn bên trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad của mình.


*

Tải xuống trình chăm sóc Tor từ website chính thức của ứng dụng này để tránh thiết đặt nhầm tệp độc hạiDo tăm tiếng tiêu rất và ngôn từ có vụ việc của Dark Web, nhiều ISP cực kì nghi ngờ bất kỳ người nào liên kết với mạng ẩn. Thông thường, họ chọn cách làm chậm trễ lưu lượt truy vấn intecủa bạn để cho nó không sử dụng được hoặc thậm chí report bạn với chủ yếu quyền. Để đảm bảo add IP thực của bạn không được kết nối với mạng Tor, hãy liên kết với một VPN tin cậy trước lúc sử dụng.

Nếu bạn ra quyết định sử dụng Dark Web giúp thấy phim fan lớn, hãy cẩn trọng với những trang web lưu trữ các đoạn phim tình dục cực kì tục tĩu và bất hợp pháp (như nội dung khiêu dâm cùng hiếp dâm con trẻ em). Nếu khách hàng bị phát hiện truy cập câu chữ như vậy, bạn có thể phải đương đầu với kết quả pháp lý. Để tránh bất kỳ hình ảnh không mong muốn nào, chỉ nên truy vấn các website mà bạn có links trực kế tiếp (như pornhubthbh7ap3u.onion).

Xem nội dung bạn lớn bạn muốn cùng NordVPN

4. Truy vấn các nền tảng gốc rễ lưu trữ phim fan lớn bằng phương pháp sử dụng Wayback Machine

Wayback Machine là 1 thư viện kỹ thuật số to con lưu trữ các phiên bạn dạng lưu trữ của hàng tỷ trang web, bao gồm cả các trang web người lớn. Mục tiêu chính của nó là cung ứng cho mọi tín đồ quyền truy vấn miễn chi phí vào tất cả nội dung được mua lên trực tuyến. Không tính ra, bạn cũng có thể sử dụng Wayback Machine để phục hồi phiên bạn dạng cũ hơn của một website cụ thể, ngay cả khi website đó ko tồn trên nữa hoặc hiện tất cả lỗi cổng truy nã cập. Điều này có nghĩa là bạn ko chỉ hoàn toàn có thể mở các trang web khiêu dâm thông dụng nhất như Pornhub – mà còn tồn tại thể bẻ khóa các trang web người phệ cũ hơn đã bị xóa.

Để kiếm được nền tảng ước ao muốn, tất cả những gì bạn phải làm là nhập thương hiệu hoặc URL của nó vào thanh kiếm tìm kiếm hiển thị trên trang chính của Wayback Machine. Tự đó, bạn sẽ có thể áp dụng lịch hiển thị để chọn phiên bạn dạng được lưu trữ mà bạn có nhu cầu truy cập. Thời gian tôi tự mình cần sử dụng thử, nó cho phép tôi cù ngược thời hạn và xem một trong những ngôi sao fan lớn mình yêu thích không thể biểu diễn nữa.


*

Wayback Machine chất nhận được tôi truy vấn miễn mức giá vào phiên phiên bản lưu trữ của PornhubMặc dù gốc rễ này chỉ có dữ liệu được giữ trữ, dẫu vậy nó được xem như là một mối bắt nạt dọa nhỏ tuổi đối với phần lớn các quốc gia. Bạn sẽ không còn thể áp dụng Wayback Machine làm việc Trung Quốc, Nga với Ấn Độ. Việc sử dụng nó cũng trở thành hạn chế bởi toàn bộ các nhà cung cấp dịch vụ di động cầm tay ở vương quốc Anh. Vào tương lai, hoàn toàn có thể sẽ mở ra nhiều biện pháp hạn chế đối với các nước nhà khác. Điều này là do thực chất của những trang web được lưu trữ trong căn cơ – nhiều trong những đó gồm nội dung tuyên truyền non sông và chống chủ yếu phủ.

5. Quá qua các lệnh ngăn khiêu dâm bằng cách sử dụng Google Dịch

Thường được áp dụng để đổi khác ngôn ngữ, Google Dịch cũng cung cấp cho mình một cách thức hiệu quả nhằm mục đích truy cập những trang web tín đồ lớn. Bản lĩnh được sử dụng rộng thoải mái để dịch những trang web quốc tế cho mục đích sale hoặc cá nhân vì nó ko áp đặt bất kỳ giới hạn nào đối với những trang web bạn có thể truy cập trải qua nó.

Mặc dù đó là một cách thức rất đơn giản dễ dàng giúp bạn truy vấn các trang web, nhưng lại nó hoàn toàn có thể gây lẫn lộn khi bắt đầu. Để dịch các trang web tín đồ lớn, hãy truy cập translate.google.com. Bạn sẽ thấy nhì hộp văn bạn dạng ở giữa màn hình hiển thị với những ngôn ngữ đã chọn được hiển thị nghỉ ngơi trên cùng. Nhập toàn cục URL của trang web khiêu dâm ước ao muốn của công ty vào ô mặt trái. Google đã ghi nhận đây là một siêu liên kết và dịch văn phiên bản đó nghỉ ngơi định dạng rất có thể nhấp vào ở ô mặt phía phải. Từ bỏ đó, toàn bộ những gì bạn cần làm là nhấp chọn links và các bạn sẽ được chuyển đào bới phiên bản đã dịch của trang web người to của mình.


*

Sử dụng Google Dịch để truy cập một trang web bị tiêu giảm rất đơn giản và dễ dàng và dễ dàng dàngViệc áp dụng Google Dịch để truy cập nội dung khiêu dâm cũng khiến cho ISP của người tiêu dùng khó nhận ra bạn đã truy cập vào trang nào. Đó là bởi vì việc các bạn thông qua website của bên thứ ba này để mang lại đích ở đầu cuối sẽ hiển thị link Google trong lịch sử của bạn chứ chưa hẳn trang web người thực tiễn mà chúng ta đã xem. Bởi vì tên của trang web người mập bị ẩn ngơi nghỉ cuối liên kết, nên rất nặng nề để ai đó có thể nhận ra.

Điều đặc trưng cần đừng quên sử dụng Google Dịch để truy cập nội dung khiêu dâm đã không mang đến cho bạn ngẫu nhiên hình thức đảm bảo an toàn bổ sung nào. Điều này có nghĩa là nếu bạn truy cập một website khiêu dâm hàng fake chứa đầy phần mềm độc hại, 5 phút hoan lạc của bạn cũng có thể dẫn tới việc nhiễm phần mềm độc hại vô tận trên máy của mình.

Mẹo tín đồ lớn – Khi áp dụng Google Dịch, hãy bảo vệ rằng bạn đã thay đổi ngôn ngữ mang định của website thành bất kỳ ngôn ngữ nào khác kế bên tiếng Anh. Vì hầu như các website người to đều vẫn là tiếng Anh nên thương mại dịch vụ này sẽ hiển thị mã lỗi cầm cố vì trang web thực tế.

6. Liên kết với máy chủ DNS gần gũi với nội dung tín đồ lớn

Hệ thống tên miền (DNS) kết nối bạn với trang web được yêu cầu bằng cách dịch những URL thân thiện với con bạn (như www.wizcase.com) thành địa chỉ cửa hàng IP mà số đông máy tính có thể đọc được. Mặc dù nhiên, ISP của chúng ta có thể dễ dàng dấn ra showroom IP và ngăn nếu yêu thương cầu website nhất định bị chặn ở nước bạn. Đó là chính vì mỗi khi cỗ định con đường hoặc đồ vật kỹ thuật số của công ty kết nối với Internet, ISP của người sử dụng chỉ định mang đến nó một máy chủ DNS rất rõ ràng để rất có thể được thống kê giám sát liên tục. Như ý thay, họ không cần phải sử dụng nó, vì vậy bạn cũng có thể ngăn ngẫu nhiên ai quan sát và theo dõi những trang web bạn yêu thương cầu bằng phương pháp thay đổi sever của bạn.

Cách dễ dàng nhất để kết nối với một DNS không giống là thực hiện một hình thức miễn phí được thiết kế theo phong cách riêng cho mục tiêu này (như DNS Jumper). Bằng phương pháp này, các bạn sẽ có thể lựa chọn một máy nhà DNS nơi công cộng được cung ứng bởi những nhà cung ứng khác nhau như Google hoặc OpenDNS chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể thay đổi sever theo cách thủ công bằng tay thông qua phần cài đặt, nhưng đó là một thừa trình phức tạp và mất không ít thời gian hơn nhiều.

7. Đánh lừa trình duyệt của khách hàng bằng công cụ tinh giảm URL trang fan lớn

Các máy chủ Intedo ISP của bạn thu được lập trình để chặn các trang web nhất định bằng cách kiểm tra những URL được nhập vào trình chuẩn y của bạn. Mặc dù nhiên, công nghệ này hay vẫn ko thể phân biệt liệu bạn có vẫn cố truy vấn một website bị cấm hay là không nếu bạn rút ngắn nó bằng cách sử dụng trình tinh giảm URL. Mặc dù có khá nhiều chương trình rút ngắn links dựa trên đăng ký có sẵn bên trên Web, một số chương trình (như RB.GY cùng cutt.ly) hoàn toàn có thể được sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Để rút ngắn URL cho những trang web người lớn hàng đầu của bạn, toàn bộ những gì bạn phải làm là dán một liên kết không hề thiếu vào thanh văn phiên bản của trình rút gọn với nhấn nút ở bên cạnh nó. ứng dụng sẽ tự động hóa nén tin tức được cung cấp và hiển thị cho bạn một liên kết trọn vẹn mới trong khoảng vài giây. Sau đó, sao chép URL mới, dán vào trình duyệt của doanh nghiệp và coi điều kỳ lạ xảy ra!


*

Sao chép với dán những URL rút gọn gàng vào trình duyệt cho phép tôi truy vấn các website người bự bị hạn chế trong khu vực của mìnhThật không may, áp dụng URL Shortener sẽ không chuyển động nếu links được mã hóa tự động hóa chuyển hướng giữ lượng truy nã cập của khách hàng đến miền thông thường. Điều này tức là nếu URL rút gọn gàng được nhập vào trình duyệt của doanh nghiệp tự dịch thành tên miền bình thường khi các bạn nhấn enter, thì trang web người lớn bạn đã lựa chọn sẽ vẫn bị chặn. Không có quy tắc nào quyết định liệu link ngắn có hoạt động hay ko – điều này phụ thuộc nhiều hơn vào sự suôn sẻ thuần túy và kĩ năng đọc những liên kết ngắn của trình duyệt các bạn dùng.

Xem thêm: Bỏ Túi Ngay Cách Chặn Số Điện Thoại Lạ Trên Iphone, Android Đơn Giản

4 VPN cực tốt để vứt chặn phim fan lớn trong tháng Hai 2021

1. NordVPN – hàng ngàn máy chủ trái đất giúp bảo đảm an toàn truy cập vào mọi trang web người lớn

hơn 5.500 máy chủ ở rộng 50 quốc gia hoàn toàn có thể bỏ chặn trong cả những trang web người lớn cụ thể nhấtBăng thông giới hạn max và tốc độ phát trực con đường nhanh cho mỗi giây phút hoan lạc ở unique HDMã hóa cấp cho quân sự nhằm mục tiêu giấu hoạt động tình dục của khách hàng khỏi con gián điệpXem các nàng show hàng danh tiếng trên buổi tối đa 6 thiết bị và một lúcCó sẵn tính năng cung cấp khách hàng trực tuyến 24/7Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày

Với hàng ngàn máy nhà trên khắp nuốm giới, NordVPN là lựa chọn hàng đầu của tôi khi nói đến việc vứt chặn nội dung fan lớn. Số lượng kết nối khả dụng cao như vậy đồng nghĩa tương quan với việc tôi chưa khi nào gặp trở ngại với việc vượt qua những lệnh ngăn theo vị trí và lệnh cấm nội dung fan lớn. Tôi đã từng nghiệm hàng nghìn máy công ty và mọi kết nối đều cho tôi tốc độ tải xuống hối hả mà không bao giờ giảm xuống dưới 30Mbps. Tôi rất quá bất ngờ khi thấy vận tốc này thậm chí là còn chất nhận được tôi coi các đoạn clip khiêu dâm nghiệp dư mà không biến thành lag, tuy nhiên chúng thường xuyên bị cách quãng liên tục. Tôi cũng không hẳn đợi lâu và để được vui vẻ vì tất cả các đoạn phim chỉ mất chưa đến vài giây nhằm tải!
Tôi đã truy cập thành công các trang web tín đồ lớn không giống nhau bằng cách kết nối với các máy chủ NordVPN không giống nhauNordVPN rất quý trọng quyền riêng bốn và bảo mật dữ liệu của bạn. Nhà cung ứng này đưa về mã hóa cấp quân sự giúp lập cập ẩn lưu lượng truy vấn trực con đường và add IP của tôi, tức là không ai hoàn toàn có thể xác xác định trí thực tiễn của tôi. Hình thức mã hóa này vận động hoàn hảo đông đảo lúc, ngay cả khi tôi liên tục biến hóa kết nối máy chủ của mình. Sau đó, tôi hoàn toàn có thể truy cập toàn bộ các website khiêu dâm thương yêu của mình, như RedTube với Shameless, mà chưa hẳn đối phó với lỗi proxy hoặc thư cảnh báo từ ISP của tôi.

Tôi cũng ko phải băn khoăn lo lắng về việc lịch sử vẻ vang duyệt web của bản thân bị lưu lại và lưu trữ trong hệ thống của NordVPN. VPN có chế độ không lưu nhật ký rất nghiêm ngặt, nghĩa là các trang web bạn đã truy vấn sẽ bị xóa trọn vẹn khỏi sever mỗi khi chúng ta đăng xuất. Những thông tin duy nhất mà lại nhà cung cấp này giữ giàng là add email cùng thông tin cụ thể thanh toán của bạn, những thông tin này quan trọng để thiết lập gói đk và duy trì tài khoản của bạn. Mặc dù nhiên, bởi NordVPN bao gồm trụ thường trực Panama nên pháp luật không yêu mong chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào của công ty với ngẫu nhiên ai. Bằng cách đó, ngay cả khi ISP của công ty hoặc cơ quan chỉ đạo của chính phủ yêu cầu kiểm soát xem chúng ta có cần là khách hàng NordVPN xuất xắc không, nhà cung cấp sẽ chỉ việc từ chối để bảo vệ hoàn toàn thông tin cá nhân của bạn.

Tôi cũng tò mò được rằng bảo mật CyberSec của NordVPN đã đảm bảo an toàn thiết bị cùng trải nghiệm xem phim của tôi một cách hiệu quả khỏi những quảng cáo nhảy lên vốn rất phổ cập trên các trang web bạn lớn miễn phí. Công nghệ này cũng ngăn chặn mọi vận động tải xuống tệp trái phép, lây lan phần mềm độc hại và những đơn tiến công hack khi chúng ta truy cập các nền tảng giải trí dành cho tất cả những người lớn ko an toàn. Điều này cực kỳ hữu ích bởi vì tôi không lúc nào phải đối mặt với những quảng cáo không muốn khi vẫn xem phim fan lớn hoặc đương đầu với hậu quả của câu hỏi trở thành nàn nhân bị tấn công mạng.

Bạn không tốt nhất thiết buộc phải tin vào những bài chất vấn của tôi để xem VPN này còn có thực sự là lựa chọn tốt nhất có thể để truy cập các website người lớn bị chặn hay không. Chúng ta có thể thử những tính năng của phòng cung cấp và mở khóa các tính năng người lớn vô tận hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày với cơ chế hoàn tài chánh NordVPN. Quá trình hoàn chi phí hóa ra rất là đơn giản – tất cả những gì tôi đề nghị làm là lý giải cho đại diện hỗ trợ khách hàng nguyên nhân tại sao tôi mong muốn hủy gói đk của mình bằng cách sử dụng tính năng truyện trò trực tiếp của NordVPN. Toàn cục cuộc chat chit chỉ kéo dãn dài vài phút trước khi yêu mong của tôi được cách xử trí và phí đăng ký được hoàn lại trực tiếp vào bank của tôi (chỉ 3 ngày sau). Hơn nữa, tác dụng hỗ trợ thậm chí còn có sẵn bởi Tiếng Việt.

NordVPN cũng quăng quật chặn: Pornhub, RedTube, OnlyFans, Shameless, xHamster, Dipsea, LobsterTube, MVTube, XVideos với nhiều không những thế nữa.

NordVPN chuyển động trên: Windows, Android, macOS, iOS, Chrome, Linux, PlayStation 4, Xbox One, v.v.

Cập nhật tháng Tháng nhị 2021: Chỉ trong thời gian có hạn, tiết kiệm chi phí 68%+ thêm 3 tháng thực hiện miễn giá tiền với gói 2 năm. Nhanh nhanh xem tin tức về ưu đãi tại đây!

2. ExpressVPN – vận tốc phát trực tuyến không ai sánh kịp rước đến cảm giác sung sướng buổi tối đa mà không xẩy ra dừng hình hoặc lag

hơn 3.000 sever tại rộng 90 nước nhà nhằm quá qua các lệnh cấm khiêu dâm nghiêm nhặt từ đầy đủ nơiKhông giới hạn băng thông và vận tốc tải xuống nhanh để sự sung sướng không bị gián đoạnTính năng mã hóa tốt nhất trong ngành giúp giữ lại thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn riêng tưBỏ chặn đoạn clip người khủng trên 5 thiết bị và một lúcCó sẵn tính năng chuyện trò trực tiếp 24/7Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày

ExpressVPN là 1 trong những lựa chọn tuyệt vời nhất khác giúp xem phim fan lớn ở format HD nhờ tốc độ tải xuống khôn cùng nhanh. Toàn bộ các căn nguyên người lớn được cài đặt ngay mau lẹ và được cho phép tôi chăm nom qua các thư viện ngôn từ khiêu dâm lớn từ khắp vị trí trên nắm giới. Mỗi đoạn phim phát trực con đường mất chưa tới 2 giây nhằm mở – cùng tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ hiện tượng lag hoặc lag nào, ngay cả khi tôi đang cài đặt torrent các video clip khiêu dâm khác đồng thời! những bài phân tích của tôi cho thấy thêm rằng vận tốc tải xuống của tôi luôn trên 59Mbps, bất kể giang sơn nào tôi kết nối.
Tốc độ mua xuống của ExpressVPN thật hoàn hảo để coi phim tín đồ lớn ở cơ chế HD mà không xẩy ra giậtVới khả năng mã hóa và đảm bảo an toàn chống rò rỉ cực kỳ mạnh mẽ, tôi hoàn toàn có thể truy cập những trang web người lớn bởi mọi kết nối máy chủ và hoạt động cá nhân của tôi không bao giờ bị chính quyền chặn. ExpressVPN cũng hoàn toàn có thể vượt qua các hạn chế intenghiêm ngặt duy nhất ở trung quốc và UAE (Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) một giải pháp thành công, bởi vậy bạn sẽ không cần bỏ nội dung tín đồ lớn ngay cả khi đi du lịch. Bên cạnh ra, tài năng ngắt kết nối (kill switch) của ứng dụng này auto dừng lưu lượng truy vấn của tôi mỗi một khi kết nối intecủa tôi bị đứt quãng khi tôi gửi sang một máy chủ khác. Nếu không, từng sự cố liên kết intesẽ khiến cho các chuyển động xem phim người lớn của tớ bị lòi ra trên ISP và các nhà chức trách hoàn toàn có thể đặt tôi vào tình nỗ lực rất rủi ro khủng hoảng hoặc nặng nề chịu. Suôn sẻ thay, tính năng này đã được nhảy mặc định, bởi vậy tôi ko phải xem xét nhiều về việc để lộ phần đông thói quen riêng tứ nhất của chính bản thân mình khi sử dụng kết nối Intekhông ổn định.

Tôi đặc biệt tuyệt hảo rằng tùy chọn tạo ra đường hầm phân chia (split tunneling) của ExpressVPN cho phép tôi áp dụng kết nối máy chủ để quăng quật chặn những trang web rõ ràng trước khi tôi chọn máy chủ. Mặc dù thoạt nghe dường như không yêu cầu thiết, nhưng nhân kiệt này vô cùng tuyệt nếu bạn muốn truy cập những trang người lớn bị giảm bớt nhưng vẫn giữ kết nối với các nền tảng địa phương của mình. Bằng phương pháp chia lưu lượt truy vấn internet, tôi có thể chọn sever ExpressVPN của Hoa Kỳ để quăng quật chặn riêng biệt PornHub, trong lúc trình duyệt thông thường của tôi vẫn rất có thể mở những trang website bị giới hạn địa lý ở vương quốc Anh.

Bạn không cần thiết phải tin tưởng tôi khi bạn cũng có thể tự mình thử nghiệm ExpressVPN với nhận 30 ngày thực hiện miễn phí để truy vấn các website người to bị hạn chế. Mang dù không tin về cơ chế hoàn chi phí “không bắt buộc hỏi” trong phòng cung cung cấp này, tôi đã kết nối với một trường đoản cú vấn viên trực con đường và trực tiếp bảo rằng tôi ước ao hủy gói đăng ký của mình. Tôi thật sự quá bất ngờ rằng fan đại diện cung cấp khách hàng không nên tôi phân tích và lý giải gì thêm và cách xử trí yêu ước của tôi vào vòng chưa đầy một phút. Tiền đã về tài khoản ngân hàng của tôi trong tầm 5 ngày làm việc – thật dễ dàng!

ExpressVPN cũng quăng quật chặn: Pornhub, RedTube, OnlyFans, Shameless, xHamster, LobsterTube, XVideos, và chưa dừng lại ở đó nữa.

ExpressVPN hoạt động trên: Windows, Android, macOS, iOS, Chrome, Linux, PlayStation 4, Xbox One, v.v.

3. Surfshark – Tận hưởng thú vui không bị gián đoạn và không có quảng cáo bật lên làm cho phiền

hơn 1.700 máy chủ ở rộng 60 non sông để tránh đông đảo lệnh cấm website người mập ở giang sơn của bạnTốc độ download xuống giỏi trên các máy chủ đặt tại các quốc gia hoàn toàn có thể tự do truy cập nội dung bạn lớnCác tuấn kiệt bảo mật tuyệt vời và hoàn hảo nhất không chỉ bít giấu chuyển động xem phim tín đồ lớn của người tiêu dùng mà còn ẩn liên kết VPN khỏi ISP của bạnXem các video clip người bự bạn mến mộ mà không biến thành giới hạn con số thiết bị bạn muốn dùngCó sẵn công dụng hỗ trợ người tiêu dùng trực con đường 24/7Dùng thử miễn giá thành 7 ngày và chính sách hoàn chi phí trong 30 ngày

Surfshark đã chứng minh mình là một trong lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác giúp thấy nội dung tín đồ lớn do kỹ năng CleanWeb ngăn quảng cáo nhảy lên, phần mềm ô nhiễm và trình theo dõi và quan sát trên tất cả các trang web khiêu dâm một phương pháp hiệu quả. Mặc dù hiện đang ngày càng các VPN cung ứng các tính năng đảm bảo an toàn tương tự, nhưng mà chúng có xu hướng không thật sự tuyệt nhất quán. Đây không hẳn là trường hòa hợp của Surfshark – Tôi đã hoàn toàn có thể duyệt qua toàn bộ các trang web người to yêu thích của bản thân mình mà không cần phải đóng các quảng cáo tức giận vốn thường bít một nửa màn hình. Nó cũng giúp tôi yên trung tâm rằng thiết bị của mình đã được đảm bảo khỏi tin tặc với lừa đảo ngay cả khi tôi truy cập các website giải trí người lớn ko an toàn.

Trong những bài thí điểm của mình, tôi phát hiện ra rằng nhiều liên kết Surfshark đã mang về cho tôi tốc độ ngang ngửa với khá nhiều dịch vụ VPN khác. Tôi đặc trưng ngạc nhiên rằng vận tốc phát trực con đường của tôi vẫn bên trên 20Mbps ngay cả trên những máy chủ ở Hoa Kỳ và Canada, vốn thật sự thường làm chậm rãi lưu lượt truy cập của tôi. Điều này được cho phép tôi tránh những lệnh cấm phim khiêu dâm của quốc gia Anh cùng xem toàn bộ nội dung trên những nền tảng fan lớn mình ngưỡng mộ ở độ phân giải tối đa và hoàn toàn không bị ngừng hình (buffering) một ít nào.
Tôi có thể dễ dàng xem đoạn clip người bự ở định hình HD mà không chạm chán sự cố bằng cách kết nối với máy chủ SurfsharkMặc dù kết nối với các máy chủ đặt ở Châu Âu với Hoa Kỳ đã mang đến cho tôi tốc độ tải xuống tốt, nhưng chưa hẳn lúc làm sao cũng tốt với những máy công ty ở xa tôi. Tôi phân biệt rằng tốc độ phát trực đường trên một vài máy chủ, nhất là ở Châu Á hoặc phái mạnh Mỹ, nhiều lúc bị chậm bất ngờ dẫn tới việc bị ngừng hình (buffering) với bị lag. Điều này đặc biệt quan trọng khó chịu đựng nếu một đoạn phim đã tải không tồn tại vấn đề gì và chỉ còn bị dừng lại khi đang tới đoạn cao trào. Suôn sẻ thay, vận tốc đã tự phục sinh sau 30 giây đề nghị tôi chưa hẳn tìm kết nối máy chủ mới.

Nếu bạn đăng ký Surfshark vào 2 năm, bạn sẽ được ưu tiên mức giá rẻ nhất hiện bao gồm trên thị trường – tuy thế bạn chưa hẳn đăng ký hợp đồng lâu dài để truy cập các website người lớn. Hãy tự bản thân thử nghiệm Surfshark bằng phương pháp tận dụng về tối đa 7 ngày trải nghiệm miễn chi phí từ Google Play hoặc ứng dụng Store, hoặc bạn cũng có thể dùng test Surfshark hoàn toàn miễn giá tiền trong 30 ngày với thiết yếu sách bảo đảm an toàn hoàn lại tiền! Tôi chỉ việc liên hệ cùng với dịch vụ quý khách hàng qua tính năng nói chuyện trực tiếp (cũng bao gồm sẵn bởi Tiếng Việt) sau 27 ngày với yêu cầu hoàn vốn đã được cách xử trí ngay lập tức mà không gặp gỡ vấn đề gì.

Surfshark bỏ chặn: Pornhub, RedTube, OnlyFans, Shameless, xHamster, XVideos và không dừng lại ở đó nữa.

Surfshark vận động trên: Android, iOS, Windows, macOS, Chrome, PlayStation 4, v.v.

Bỏ chặn văn bản khiêu dâm với Surfshark

4. CyberGhost – Mạng toàn cầu gồm các máy chủ được tối ưu hóa cho việc phát trực con đường để xem nội dung người lớn định hình Ultra HD

hơn 6.400 sever ở rộng 80 tổ quốc giúp bạn truy cập các căn nguyên người lớn yêu thích của mìnhTốc độ siêu nhanh được buổi tối ưu hóa để phát trực tuyến video với thời gian tải buổi tối thiểuCông nghệ mã hóa quality cho những kết nối máy chủ không thể bị tấn côngXem các chị em show mặt hàng (cam girl) nổi tiếng và các ngôi sao người phệ trên tối đa 7 thiết bị và một lúcCó sẵn công dụng hỗ trợ quý khách hàng trực tuyến đường 24/7Chính sách hoàn tiền trong 45 ngày

CyberGhost là một trong những nhà cung cấp tốt khi nói đến truy cập nội dung bạn lớn bảo vệ trải nghiệm vạc trực tuyến tuyệt đối hoàn hảo nhờ mạng lưới sever lớn được về tối ưu hóa cho việc phát trực tuyến. Những kết nối này được lập trình đặc biệt quan trọng để quá qua ngay cả những luật giảm bớt intekhắc nghiệt duy nhất và quăng quật chặn các nền tảng phạt nội dung bạn lớn trực tuyến trong vài ba giây. Trong các bài thể nghiệm của mình, tôi có thể xem phim khiêu dâm ở độ sắc nét 1080p nhờ vận tốc tải xuống 22-31Mbps – những đoạn phát trực đường của tôi không bao giờ bị con gián đoạn.
Các máy chủ tối ưu hóa phân phát cho câu hỏi trực tuyến đường của CyberGhost đã hỗ trợ tôi bỏ chặn tất cả các website người béo và xem phim khiêu dâm ở định dạng HDDo những kết nối VPN song khi hoàn toàn có thể giảm và có tác dụng lộ giữ lượng của bạn, cần tôi vô cùng vui thấy lúc CyberGhost cung ứng tính năng đảm bảo chống rò rỉ IP với DNS tích hợp. Những tính năng bảo mật thông tin này rất đặc biệt giúp giữ lại lưu lượng tróc nã cập của người tiêu dùng ẩn danh. Tôi đã thử nghiệm bên trên 10 sever ngẫu nhiên cùng mọi kết nối đều trọn vẹn không bị rò rỉ! Điều này tạo nên CyberGhost thật tuyệt vời để chú ý mạng Tor bởi nhà hỗ trợ intecủa các bạn sẽ không bao giờ nhận thấy chúng ta đang truy cập Dark Web.

Để chú ý web bình an hơn nữa, tôi đã liên kết với một vài sever NoSpy. Không y như các sever VPN khác, những kết nối NoSpy được quản lý hoàn toàn bởi nhân viên cấp dưới nội bộ trong phòng cung cung cấp (không phải những công ty mặt thứ ba). Điều này làm giảm đáng kể nguy cơ tiềm ẩn rò rỉ dữ liệu bên ngoài, giúp dữ liệu của công ty được đảm bảo an toàn tối đa. Tuy nhiên vậy, nếu như bạn lựa chọn 1 trong những kết nối NoSpy, hãy lưu ý tốc độ tải xuống của công ty thậm chí rất có thể giảm 1/2 và tạo ra một trong những trường hợp dừng hình lúc xem phim bạn lớn.

Bạn rất có thể thử nghiệm toàn bộ các tính năng của CyberGhost miễn mức giá trong 45 ngày, kia là chế độ hoàn tiền thọ nhất cơ mà tôi từng thấy. Nếu như khách hàng quyết định không tiếp tục gói đk của mình, chỉ cần yêu cầu hoàn trả tiền thông qua tính năng nói chuyện trực tiếp của CyberGhost. Tôi đã tự mình thử với tiền đã về tài khoản bank của tôi một tuần lễ sau đó!

CyberGhost bỏ chặn: Pornhub, RedTube, OnlyFans, Shameless, xHamster, XVideos và không những thế nữa.

CyberGhost vận động trên: Android, iOS, Windows, macOS, Chrome, v.v.

Câu hỏi thường gặp: Nội dung fan lớn, VPN, v.v