anh tài thống kê lời nhắn Facebook hiện tại vẫn không được Facebook tích hợp, nhưng vẫn có chiến thuật để làm điều này, nó để giúp bạn coi được ai là người các bạn đã nói chuyện nhiều độc nhất vô nhị và số lượng tin nhắn là bao nhiêu.


Facebook là social phổ đổi thay nhất hiện nay và đa số người dùng thường được sử dụng nó với mục tiêu nhắn tin cùng trò chuyện. Đôi lúc, người tiêu dùng sẽ từ đặt câu hỏi rằng liệu ai là fan mà các bạn đã “hàn huyên” nhiều nhất trên mạng xã hội Facebook nhưng mà không biết phương pháp thực hiện như thế nào. tptgame.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách thống kê lại tin nhắn Facebook bởi tiện ích mở rộng trên trình duyệt, cùng theo dõi nhé!

Cách thống kê lại tin nhắn Facebook

Trước lúc đi tới các hướng dẫn, các bạn cần xem xét rằng bí quyết này hiện tại chỉ thực hiện được trên laptop (vì các trình coi xét trên smartphone chưa hỗ trợ setup tiện ích mở rộng) cùng đã tất cả sẵn trình duyệt thực hiện mã nguồn mở Chromium như Chrome, cốc Cốc, Yandex. Bởi vì những trình ưng chuẩn này được hỗ trợ các nhân tiện ích không ngừng mở rộng của Google. Ở bài hướng dẫn dưới đây, chúng mình sẽ thao tác làm việc trên trình chú ý Chrome.

Bạn đang xem: Cách xem số tin nhắn trên messenger

Bước 1: Mở trình để ý lên, kế tiếp bạn truy cập vào nhân thể ích không ngừng mở rộng L.O.C tại phía trên và chọn Thêm vào Chrome.

*

Bước 2: Sau khi cài đặt về trả tất, biểu tượng của ứng dụng L.O.C sẽ lộ diện trên thanh Taskbar của trình để mắt tới (nằm kế hồ nước sơ thông tin tài khoản Google). Điều đề nghị làm của chúng ta là truy cập vào Facebook và tiến hành đăng nhập tài khoản của mình vào để rất có thể thực hiện những tính năng tất cả trong ứng dụng này.

*

Bước 3: Ở home Facebook, bạn chọn vào biểu tượng của tiện ích L.O.C xuất hiện cơ hội nãy để đưa sang đồ họa khác.

Xem thêm: Top 21 Phần Mềm Gọi Video Trên Facebook : 10 Bước (Kèm Ảnh), Facebook Video Call Plugin Installer

*

Bước 4: Giao diện của ứng dụng L.O.C sẽ xuất hiện, bạn chọn Tools, thực đơn xổ xuống bạn chọn mục Messenger Downloader để rất có thể xem được những thống kê tin nhắn Facebook.

*

Bước 5: Tại đây, bối cảnh sẽ hiển thị list 10 người chúng ta mà các bạn nhắn tin các nhất và sắp xếp từ cao mang lại thấp. Mục Count sẽ hiển thị con số tin nhắn cơ mà cả hai sẽ nhắn cùng với nhau.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể mở rộng lớn thêm danh sách lên thành 20, 50 hay tất cả để có thể theo dõi dễ dàng hơn, tiến hành bằng cách: chọn vào Menu xổ xuống cạnh mục Next (như hình), và chọn số lượng bạn muốn xem, đồ họa sẽ hiển thị theo yêu mong của bạn.

*

Như vậy cùng với 5 bước đơn giản dễ dàng trên đây, bạn có thể dễ dàng thống kê lại tin nhắn Facebook và biết được đâu là cái tên dành thời gian “tán gẫu” với bạn nhiều nhất. Hãy tiến hành và để lại ý kiến của bạn ngay dưới để bọn chúng mình cùng biết nhé, chúc chúng ta thành công!