Cách tìm phản hồi của tín đồ khác bên trên Facebook dễ không ngờ

Những comment của người khác bạn có nhu cầu biết hoặc mong muốn đọc lại? Rất dễ dàng và đơn giản vì đã tất cả công cụ cung ứng bạn. Chỉ việc thực hiện quá trình đơn giản sau đây thôi


Để có thể tìm bình luận của tín đồ khác trên Facebook bạn chỉ việc thực hiện tại theo công việc sau:

Bước 1: Vào http://scan.dyno.vn/


*

*

*

Bước 4: khối hệ thống sẽ hiển thị các bước hình ảnh mà người này đã bình luận. Để xem comment chi huyết của người đó, bạn chỉ cần kích vào bước ảnh vào gọi các bình luận trong đó của tín đồ cần xem.

Bạn đang xem: Cách xem tất cả bình luận của người khác trên facebook


*

» Tham khảo: các gói cước 4G MobiFone giá rẻ lướt facebook cả ngày

Làm sao biết fan ấy lượt thích ảnh, video clip nào bên trên facebook?

Bạn rất có thể xem lượt thích của fan khác bên trên Facebook bạn chỉ việc thực hiện nay theo công việc sau

Bước 1: Vào http://scan.dyno.vn/


Bước 2: Copy và dán địa chỉ cửa hàng link Facebook của tín đồ cần tìm phản hồi vào ô

Bước 3: tại mục Like bạn chọn video hoặc Picture, hoặc Post.


*

Hệ thống đã hiển thị ra những đoạn phim người đó đã like, hầu hết bức ảnh mà người ấy sẽ like, bài xích post tín đồ đó quan tâm like cực nhanh chóng


Giờ đây bạn đã có thể coi comment, like của người khác bên trên Facebook rồi buộc phải không. Hãy triển khai khi cần thiết và quan sát và theo dõi người bạn quan tâm

Chúc chúng ta xem comment, like của fan khác bên trên Facebook thành công!

» Tham khảo: cách xoá lời nhắn trên Messenger cả hai bên đơn giản


Làm sao đểxem tất cả phản hồi của fan khác trên Facebook chắc hẳn là vụ việc được rất nhiều người đọc quan liêu tâm. Vậy phương pháp làm như vậy nào? Hãy thuộc tìm hiểu cụ thể nhé.

Như các bạn đã biết Facebook là một trong những mạng xóm hội có lượng người tiêu dùng và tương tác liên tục lớn nhất nuốm giới. Đặc biệt tại nước ta đây cũng là mạng xã hội được áp dụng nhiều nhất. Facebook có nhiều tính năng cùng không ngừng đổi khác là môi trường thiên nhiên để nhỏ người rất có thể kết nối cùng với nhau. Bây chừ khi mà bạn dùng đòi hỏi cao về tính chất bảo mật thì Facebook cũng đã đưa ra những biện pháp giúp người dùng được đảm bảo an toàn tốt hơn. Điều này được biểu hiện ở việc bạn chỉ có thể xem lượt like cũng như lượt chia sẻ và phản hồi trong bài viết của mình nhưng với một người xa lạ thì vấn đề này bị hạn chế. Vậy thì khi bạn muốn tìm hiểu về một ai kia trên Facebook, bạn có nhu cầu biết người này đã comment, like những sự kiện gì thì làm nạm nào?


Comment nghĩa là gì?

Comment thường được viết tắt là cmt mang ý nghĩa là đặt ra nhận xét review của phiên bản thân cùng với một vụ việc nào đó. Phản hồi có thể là 1 trong những từ, một câu, một quãng văn hoặc comment bằng hình ảnh trên facebook. Với mục đích comment hay nêu ý kiến của bản thân mình về một đối tượng người dùng hoặc một vụ việc nào đó.

Cách coi comment, Facebook của tín đồ khác khi không kết bạn

Bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo phần lớn cách dưới đây để biết cách tìm phản hồi trên Facebook cùng xem được comment của bạn khác.


Cách tìm nội dung bài viết của fan khác trên facebook

Cách 1: áp dụng một tài khoản Facebook mới

Cách tìm bình luận của người khác bên trên Facebook đơn giản dễ dàng nhất cho người dùng đó là tạo một thông tin tài khoản facebook mới. Đưa duy nhất bạn đó vào danh sách anh em mới của người sử dụng và chỉ theo dõi bản thân họ.


Cách quan sát và theo dõi Facebook của fan khác

Lưu ý tránh việc thêm hoặc theo dõi thêm thông tin tài khoản nào khác vì chưng chúng sẽ làm cho loãng newfeed của bạn. Với giải pháp làm này mọi bài đăng công khai mà người đó gần đây đã tham gia phản hồi sẽ hiện tại trên trang chủ của chúng ta như một nguồn cung cấp tin tức cho tài khoản mới.

Đây là chiến thuật hiệu trái và dễ dàng và đơn giản nhất trong các những cách xem comment của bạn khác trên Facebook. Hơn nữa, giải pháp làm này còn auto cập nhật cho chính mình nên các bạn sẽ không yêu cầu tốn nhiều công sức của con người vào việc theo dõi.

Cách 2: Xem comment của đồng đội trên nội dung bài viết của bạn

Bước 1: Đầu tiên các bạn phải đăng nhập vào Facebook

Sau kia vào tác dụng “See Friendship” (Xem quan liêu hệ bạn bè). Với anh tài này người dùng làm theo dõi toàn bộ nội dung bài viết và lượt comment giữa các bạn với một tín đồ nào đó.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Tắt Xác Thực 2 Yếu Tố Trên Iphone, Mac, Apple Tv


Cách xem bình luận của người khác trên Facebook

Bước 2: truy cập vào Facebook cá nhân của người mà bạn có nhu cầu xem bình luận. Thực hiện bước này bằng phương pháp nhập tên Facebook của họ vào thanh kiếm tìm kiếm lộ diện ở đầu trang.

Bước 3: bấm vào vào dấu cha chấm – lộ diện ở mục hình ảnh bìa tức thì tại facebook cá thể của tín đồ đó (nằm bên trên trang cá nhân).

Bước 4: Bạn click chuột vào mục See Friendship. Sau làm việc này, màn hình hiển thị sẽ xuất hiện một trang hiển thị danh sách các bài viết cùng các phản hồi trên trang cá thể của bạn và người các bạn đó cùng với nội dung comment mà họ đã có lần đăng.


Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất cố gắng giới. Đi cùng với Facebook là phần đông thuật ngữ tương quan tới nó mà không ít người còn chưa biết rõ. Như là phản hồi là gì, cmt là gì, cùng những vụ việc liên quan tới nó.Bạn vẫn xem: phương pháp xem cmt của người khác trên facebook

Xem Ngay!!!

Mục lục


3 3-Các câu hỏi thường chạm mặt về bình luận trên facebook3.1 1-Cách tìm phản hồi của bạn khác trên Facebook

1. Biện pháp xem tất cả phản hồi của người khác bên trên Facebook bằng máy tính

Facebook lắp thêm tính hiện giờ đang triển khai tuy vậy song 02 giao diện, Thủ thuật phần mềm sẽ phía dẫn chúng ta trên cả 2 giao diện.

vào trường vừa lòng này, Facebook đang thông tin tổng số lượng bình luận của nội dung bài viết là 510 bình luận.


tuy nhiên, khi kéo xuống bên dưới thì phần bình luận chỉ hiển thị 304 bình luận. Tức là khoảng 200 comment đang bị ẩn đi.


Bước 1: tại giao diện thiết yếu của bài viết trên Facebook, chúng ta chọn mục Phù đúng theo nhất và lựa chọn Tất cả bình luận để hiển thị đầy đủ.Đối với nền tảng giao diện Facebook mới, chúng ta cũng làm tựa như như bên trên để xem rất đầy đủ các comment trên Facebook của fan khác.

Bài viết liên quan