Với phương pháp xem tin nhắn fan khác đã tịch thu trên Messenger được hướng dẫn bên dưới, bạn không thể cảm thấy "ngứa ngáy" vì tò mò và hiếu kỳ nội dung tin nhắn đã làm được gỡ vứt từ ai đó đến mình.

Bạn đang xem: Cách xem tin nhắn đã gỡ của người khác

Thu hồi tin nhắn là một trong tính năng hữu ích trên Messenger, tuyệt nhất là với đông đảo ai liên tiếp “hậu đậu” giữ hộ nhầm tin nhắn rồi tạo nên những trường hợp “đội quần” cười ra nước mắt.

Tuy nhiên, dù bổ ích là thế nhưng thu hồi tin nhắn cũng khiến phiên bản tính tò mò của không ít người trỗi dậy. Mỗi khi thấy chiếc chữ “Tin nhắn đã có được thu hồi” trong hình ảnh nhắn tin, chắc rằng bạn cũng có lúc tự hỏi “không biết fan ta đã nhắn gì cho mình vậy nhỉ?”, duy nhất là vào trường hợp đối thủ là người chúng ta thầm yêu đương trộm lưu giữ bấy lâu. Dịp này, phương pháp xem tin nhắn tín đồ khác đã tịch thu trên Messenger sẽ biến chuyển thủ thuật góp “cơn khát tò mò” của người sử dụng được thỏa mãn.

*
Thu hồi lời nhắn là tính năng liên tiếp được áp dụng trên Messenger

Có thể chúng ta quan tâm:

Cách coi tin nhắn fan khác đã thu hồi trên Messenger đơn giản

Tất nhiên, Messenger chỉ đưa về tính năng tịch thu tin nhắn, chứ không hề kèm theo tính năng giúp bạn đọc được tin nhắn đang thu hồi. Vậy nên để gia công được điều này, các bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của những ứng dụng bên thứ 3.

Cách 1: áp dụng app Unseen Messenger

Trong trường hợp mong mỏi xem lời nhắn đã tịch thu trên Messenger bởi điện thoại, Unseen Messenger chính là sự lựa chọn phù hợp dành mang đến bạn. Cách áp dụng chiếc phầm mềm “vi diệu” này như sau:

mua Unseen Messenger từ CH Play về điện thoại thông minh và thiết đặt như bình thường. Trên hình ảnh của app, chúng ta nhấn lốt tick gật đầu đồng ý với các luật pháp từ ứng dụng, lựa chọn Continue => Enable Permission. Bạn để ý nhớ cấp cho quyền thông báo cho Unseen Messenger nhé.


*

Tiếp theo, một danh sách ứng dụng hiện tại ra. Bạn chỉ việc chọn Messenger hoặc chọn thêm ứng dụng nhắn tin khác ví như muốn, rồi dìm Continue một đợt nữa là xong.


*

Bây giờ, các bạn hãy ra khỏi ứng dụng và tiến hành nhắn tin trên Messenger như bình thường. Khi fan khác nhắn tin nhắn cho mình nhưng lại thu hồi sau đó, bạn chỉ việc mở Unseen Messenger lên. Văn bản tin nhắn sẽ gỡ sẽ hiển thị cho bạn ngay tức thì.


*

LƯU Ý:

✤ hiện tại Unseen Messenger chỉ xuất hiện trên căn nguyên Android, chưa tồn tại trên hệ điều hành và quản lý iOS của phòng Táo. Đồng thời, ứng dụng này chỉ hỗ trợ tin nhắn dạng văn bản, nên chúng ta chưa thể xem lại tin nhắn hình hình ảnh hay video đã được thu hồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Id Apple Trên Máy Tính Bàn Hay Laptop, Cách Tạo Tài Khoản Apple Trên Máy Tính

✤ Unseen Messenger chỉ cung ứng xem lại tin nhắn vẫn thu hồi kể từ lúc bạn setup ứng dụng này. Với hầu như tin nhắn vẫn được tịch thu trước đó, bài toán tải Unseen Messenger về sản phẩm công nghệ sẽ không hề ý nghĩa. Bởi vì vậy tốt nhất, nếu như là người dân có tính hiếu kỳ hoặc crush của doanh nghiệp là người có thói quen thu hồi tin nhắn, chúng ta nên tải Unseen Messenger về ngay từ đầu, chứ chớ chờ người ta thu hồi tin nhắn bắt đầu tải ứng dụng này về nhé.

Cách 2: sử dụng tiện ích KB2A Tool

Cách bên trên chỉ có thể giúp bạn xem lại tin nhắn đã thu hồi trên năng lượng điện thoại. Trường hợp nhắn tin bởi Facebook phiên bạn dạng web, chúng ta có thể áp dụng cách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng laptop với tiện ích KB2A Tool.

Cách thực hiện như sau:

bạn thêm KB2A Tool vào Chrome. Bên cạnh xem lại tin nhắn đã biết thành thu hồi, phầm mềm này còn hỗ trợ bạn nhắn tin nhắn tự động hoặc vứt theo dõi đồng đội hàng loạt.


*

chúng ta nhắn tin trên Messenger như bình thường. Lúc ai đó tịch thu tin nhắn của họ, bạn nhấn vào hình tượng của KB2A Tool trên thanh tiện ích, rồi vào menu tính năng => Xem tin nhắn sẽ gỡ.


*

LƯU Ý:

✤ Khi áp dụng KB2A Tool, bao gồm thể bạn sẽ phải chờ 3 - 5 phút mới xem được tin nhắn sẽ thu hồi.

✤ app này chỉ khả dụng trên Chrome và chúng ta chỉ coi được tin nhắn mà bạn khác đã thu hồi trong quy trình bạn vẫn chat với đối phương. Trường hợp tin nhắn vẫn được tịch thu trước đó, các bạn không thể coi lại.

Trên đó là 2 phương pháp xem tin nhắn người khác đã thu hồi trên Messenger siêu tiện nghi và đối kháng giản. Hy vọng với thủ thuật này, bạn không còn cảm thấy “ức chế” chỉ vì hiếu kỳ nội dung tin nhắn mà tín đồ khác đang gỡ bỏ khi trò chuyện với mình.