Facebook đang “xâm chiếm” nhân loại theo một biện pháp mà bọn họ không thể ngờ tới với hàng trăm triệu bức ảnh được tải lên mỗi ngày. Mà lại liệu bạn đã biết cách xóa hình ảnh trên Facebook làm thế nào cho “sang”?

Cách xóa ảnh trên Facebook

Trước hết, bao gồm một điều xem xét là chúng ta không thể xoá ảnh mà các bạn không tự download lên Facebook. Bạn chỉ rất có thể xóa thẻ (Tag) với xóa hình ảnh khỏi làm hồ sơ của bạn. Không tính ra, chúng ta có thể yêu cầu anh em xóa ảnh có mặt bạn nếu nó ảnh hưởng đến bạn. Còn nếu chưa hẳn thì bạn cũng có thể báo cáo ảnh (Report) và hy vọng rằng Facebook đang gỡ nó xuống vì phạm luật các pháp luật dịch vụ.You watching: giải pháp xóa hình ảnh đã share trên facebookBạn đã xem: biện pháp xóa hình ảnh đã share trên facebook

Xóa hình ảnh Facebook trên game android và iOS

Ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động không tồn tại khả năng làm chủ tốt như lúc trước đây, thế nhưng những tác dụng cơ bạn dạng cần thiết vẫn còn đó nếu bạn cần.Bạn vẫn xem: Xoá ảnh đã share trên messenger


*

Xóa ảnh cá nhân

Ảnh cá nhân là khá dễ xoá, bạn chỉ cần mở ảnh muốn xoá và sau đó nhấn nút thực đơn (dấu tía chấm) > chọn vào hình hình ảnh muốn xoá và ấn vào “Xóa ảnh”. Hình hình ảnh của bạn trên Facebook vẫn xoá ngay sau thời điểm được xác nhận.

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh đã chia sẻ trên messenger

Xóa album ảnh Facebook cùng xóa ảnh hàng loạt

Thao tác này cạnh tranh hơn một chút, nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể thao tác trên ứng dụng Facebook của thiết bị di động cầm tay như sau:

Mở Facebook > Vào trang cá thể > Chọn See All Photos (Xem toàn bộ ảnh)Vuốt thanh lịch trái màn hình cho tới khi chúng ta đến tab album.Nhấp vào trang chính của bộ hình ảnh và thừa nhận nút menu cha chấm ở góc trên cùng mặt phải. Chọn vào Xóa và xác thực để xóa bộ ảnh đó.

Bạn cũng rất có thể sử dụng mẹo bé dại này nhằm xóa sản phẩm loạt hình ảnh trên Facebook. Chỉ việc tạo một album mới và thêm tất cả các ảnh bạn không muốn vào album nữa. Sau đó, xóa album.

Lưu ý, bạn không thể xóa một vài album, bao gồm Ảnh đại diện, Ảnh rất nổi bật (Featured Photos), video clip hoặc Ảnh bìa. Tùy chọn cha chấm vẫn không xuất hiện thêm cho các album đó.

Xóa hình ảnh Facebook trên website (máy tính)

Phiên bản trang web vận động gần như giống như với áp dụng trên các thiết bị di động. Các làm việc xoá hình ảnh hay album không tồn tại gì thay đổi và nó áp dụng cho đầy đủ hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows, macOS với Linux.See more: Sự cải tiến và phát triển Của thương mại dịch vụ Điện Tử Ở Việt Nam: yếu tố hoàn cảnh Và loài kiến Nghị


*

Xóa ảnh cá nhân

Thật thuận tiện để xóa từng hình ảnh Facebook bên trên web và gồm hai cách để làm điều đó:

Phương pháp 1:

Phương pháp 2:

Đến trang cá thể của các bạn và nhấp vào tab “Ảnh”.Góc bên trên bên yêu cầu của mỗi bức hình ảnh có một biểu tượng với một cây cây bút chì vào đó. Nhấp vào hình tượng đó và lựa chọn “Xóa Ảnh” này.Bạn cũng có thể loại bỏ các thẻ (Tag) với phương thức này. Đơn giản chỉ việc sử dụng tùy lựa chọn Remove Tag (Xóa Thẻ Tag) khi bạn nhìn thấy nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vào Các Trang Web Bị Chặn Dễ Thực Hiện, Cách Vào Các Trang Web Nước Ngoài Bị Chặn

Xóa tập hình ảnh và xóa hình ảnh hàng loạt

Rất tiếc, không có cách tiện lợi để xóa sản phẩm loạt hình ảnh Facebook trên web. Tuy nhiên, với cùng một chút trí tuệ sáng tạo và phương pháp xóa album, thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể làm được.

Vào trang cá nhân của chúng ta trên website và sau đó nhấp vào tab Photo (Ảnh). Trên trang tiếp theo, bạn cũng có thể chọn Photos of You (Ảnh có mặt bạn), Your Photos (Ảnh của bạn) với Album. Lựa chọn Album.Trên trang album, bạn cũng có thể tìm thấy “dấu tía chấm” ở phía dưới bên yêu cầu của toàn bộ các album các bạn đã tạo. Nhấp vào đó và chọn vào “Xóa album”.

Xóa tập hình ảnh sẽ xóa toàn bộ các ảnh trong album. Bởi vì đó, nhằm xóa một loạt ảnh, hãy tạo nên một album mới và gom toàn bộ các ảnh bạn không thích vào đó. Sau đó, chỉ cần xóa album vừa tạo ra và các hình ảnh trong đó cũng biến mất. Các bạn vẫn thiết yếu xóa một trong những album bởi Facebook tạo (như Ảnh đại diện) theo cách này, nhưng các bạn sẽ có thể xóa toàn bộ những album bạn đã tạo. Rất thú vị đúng không!

Xóa ảnh Facebook trên web (di động)

Thành thật mà nói, phiên phiên bản Facebook này cho cảm giác lộn xộn hơn không hề ít so với website trên máy tính để bàn hoặc áp dụng di động. Nhưng đa số chuyện đều phải sở hữu lối đi, bọn họ sẽ thực hiện như sau:


*

Xóa ảnh cá nhân

Mở trình chu đáo của bạn, điều hướng đến Facebook cùng đăng nhập nếu như khách hàng chưa đăng nhập nhé.Điều hướng đến trang cá thể của bạn, nhấp vào tùy chọn “Xem toàn bộ hình ảnh”, tìm ảnh bạn mong mỏi xóa và bấm vào nó để mở.Nhấp vào More Options (thêm tuỳ chọn). Trên màn hình hiển thị tiếp theo, các bạn sẽ thấy những tùy lựa chọn để xoay hình ảnh sang trái, xoay phải… Nhấp vào xóa và xác nhận trên trang tiếp theo để xóa ảnh.Xóa album cùng xóa một loạt ảnh

Điều này chỉ khác một ít so với xoá album trên áp dụng di động, mặc dù điều đó lại dễ tạo nhầm lẫn.

Đến website của Facebook cùng vào trang cá nhân của các bạn như bình thường. Lướt loài chuột xuống và nhấp vào tùy lựa chọn “Xem tất cả hình ảnh”.Chọn album bạn có nhu cầu xóa. Khi trang tiếp theo sau hiện ra, có một nút menu ba chấm ở góc cạnh trên cùng mặt phải. Nhấp vào nó và lựa chọn “Chỉnh sửa”, bao gồm một tùy chọn để xóa album cùng với tất cả các bức hình ảnh bên vào nó.See more: Đặc Điểm nhiệt độ Châu Á có Đặc Điểm Gì, Nêu Đặc Điểm khí hậu Của Châu Á

Vẫn bao gồm một vài biện pháp khác cho mình như những tiện tích mở rộng của Google Chrome, tiện thể ích như vậy này đã xóa cục bộ lịch sử Facebook của bạn.

Theo dõi site tin tức tức của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức công nghệ thú vị hàng ngày nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những công tác và ưu tiên sớm nhất