Bất cứ bao giờ bạn sở hữu về một tập tin từ Internet, nó được lưu giữ trong thư mục download hệ điều hành và quản lý của bạn. Xung quanh ra, gồm một kỷ lục của nó trong trình trông nom Internet của bạn. Lúc 1 tập tin trong thư mục sở hữu về, nó hoàn toàn có thể mất không gian lưu trữ không đề xuất thiết. Nó cũng cho thấy thêm những điều các bạn đã mua về mà có thể là một nguy cơ tiềm ẩn bảo mật hoặc một sự việc riêng tư. Các phần sau đây hiển thị cụ thể làm cầm cố nào để xóa thư mục cài về của bạn, hoặc lịch sử dân tộc tải về của người tiêu dùng trong không ít các trình trông nom web phổ biến. Để tiếp tục, hãy lựa chọn từ danh sách tiếp sau đây và làm theo hướng dẫn.

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh trên máy tính

Bạn vẫn xem: phương pháp xóa nhiều ảnh trong sản phẩm công nghệ tính

Windows Downloads folderApple Mac Downloads folderMicrosoft Edge usersMicrosoft mạng internet Explorer usersMozilla Firefox usersGoogle Chrome usersOpera users

Người dùng Windows Vista, 7, 8, cùng 10

Để xóa các tập tin trong folder Downloads trường đoản cú ổ đĩa cứng của doanh nghiệp trong Windows , hãy tuân theo các khuyên bảo dưới đây.

Nhấn phím Windows trên bàn phím của bạn, nhiều loại Downloads
, và tiếp đến nhấn Enter .Trong cửa sổ hiện ra, khắc ghi tất cả những tập tin được thiết lập về với loài chuột hoặc bấm Ctrl + A .Nhấn Delete để gửi những tập tin vào Recycle Bin .Để xóa vĩnh viễn các tập tin, bấm chuột phải vào hình tượng Recycle Bin trên Desktop của bạn và chọn Empty Recycle Bin tự trình đối kháng thả xuống xuất hiện.

Mẹo: Nếu không có một biểu tượng Recycle Bin bên trên Desktop của bạn, chúng ta có thể khôi phục lại nó .


*

Người dùng táo bị cắn dở Mac

Để xóa các tập tin trong thư mục Downloads từ bỏ ổ đĩa cứng của doanh nghiệp trong ios , hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Chọn Finder
khỏi Dock ở dưới cùng của sản phẩm tính nhằm bàn của bạn.Trong hành lang cửa số hiện ra, lựa chọn Downloads từ danh sách ở phía phía bên trái của màn hình.Xóa từng mục lịch sử hào hùng tải về bằng phương pháp làm nổi bật chúng cùng nhấn Delete .

Microsoft Edge

Mở Microsoft Edge trình duyệt.Nhấn Ctrl + J .Bạn có thể xóa từng mục cài về riêng bằng phương pháp nhấn vào X sát bên các mục nhập hoặc thừa nhận Clear all để xóa tất cả chúng.

Xem thêm: Asus Rog Phone 3 Giá Bao Nhiều, Asus Rog Phone 3

-HOẶC LÀ-

Mở Microsoft Edge trình duyệt.Ở góc trên mặt phải, chọn nút Hub
*


*

Microsoft mạng internet Explorer

Mở trình duyệt y Microsoft mạng internet Explorer.Nhấn Ctrl + J .Bạn hoàn toàn có thể xóa từng mục Download riêng bằng cách nhấn vào dấu X cạnh bên các mục nhập hoặc dìm Clear all để xóa toàn bộ chúng.

-HOẶC LÀ-

Mở trình chăm sóc Microsoft mạng internet Explorer.Nhấp vào biểu tượng bánh răng
*

 ở phía bên trên bên bắt buộc của cửa ngõ sổ.Nhấp vào Xem mua trong trình đơn thả xuống xuất hiện.Bạn rất có thể xóa từng mục Download riêng bằng cách nhấn vào dấu X bên cạnh các mục nhập hoặc nhấn Xóa toàn bộ (Clear All) để xóa toàn bộ chúng.

Mozilla Firefox


*

Mở trình chú ý Firefox.Nhấn Ctrl + J .Bạn hoàn toàn có thể xóa từng mục riêng biệt biệt bằng phương pháp sử dụng phím Delete , hoặc nhấp vàoXóa toàn bộ (Clear All) ở trên thuộc của cửa sổ.

-HOẶC LÀ-

Mở trình coi sóc Firefox.Chọn hiển thị quá trình của việc download đang diễn ra
 ở góc bên trên bên yêu cầu của màn hình.Chọn Show All Downloads từ thực đơn xuất hiện.Bạn có thể xóa từng mục riêng rẽ biệt bằng phương pháp sử dụng phím Delete , hoặc nhấp vào Xóa tất cả (Clear All) sinh hoạt trên thuộc của cửa ngõ sổ.


Google Chrome

Mở trình chăm nom Chrome.Nhấn Ctrl + J .Trong hành lang cửa số mới mở ra, nhấp vào X bên cạnh để mỗi mục bạn có nhu cầu loại bỏ.Để xóa toàn bộ các mục , nhấp vào Tác vụ không giống … nút ở góc cạnh trên bên cần của screen và chọn Xóa tất cả .

-HOẶC LÀ-

Mở trình duyệt ChromeChọn Customize và tinh chỉnh Google Chrome
 ở góc bên trên bên buộc phải của màn hình.Chọn Downloads tự trình đối kháng thả xuống xuất hiện.Trong cửa sổ mới mở ra, nhấp vào X ở bên cạnh mỗi mục bạn muốn loại bỏ.Để xóa tất cả các mục , nhấp vào More actions… nút ở góc cạnh trên bên yêu cầu của màn hình hiển thị và chọn Xóa toàn bộ (Clear All) .


Opera

-HOẶC LÀ-

Mở Opera trình duyệt.Nhấp vào
ở góc trên phía trái của cửa sổ.Từ thả xuống menu lựa chọn Downloads .Trong cửa sổ xuất hiện bên trái, bạn cũng có thể xóa từng mục hoặc bấm vào nút Clear Downloads để xóa thiết lập về.