Xóa nick facebook của bạn khác bạn có tin chưa đến vài thao tác thuận lợi làm cất cánh màu tài khoản của ai đó. Không những chúng ta cũng có thể xóa nick facebook của bản thân mà còn delete tài khoản của người tiêu dùng bè.Bạn đã xem: cách xóa bài xích đăng của fan khác bên trên facebook

Vậy phải làm thế nào mới có thể xóa thông tin tài khoản facebook của bạn khác vĩnh viễn? bài viết sau trên đây sẽ giải đáp và giúp cho bạn thực hiện tại thủ thuật này sớm nhất trên điện thoại. Đây là 1 tips đã được kiểm định và chứng minh mức độ hiệu quả. Nhưng lại mình không khuyến khích các bạn làm theo và dùng vào các mục đích xấu.Bạn vẫn xem: cách xóa bài đăng của người khác bên trên facebook

Lưu ý khi xóa nick facebook của bạn khác

Có một vài ba điều bạn cần phải nắm bắt được trước khi đi làm việc theo cách xóa nick facebook của tín đồ khác. Nó rất quan trọng trong vấn đề giúp hồ hết người đã đạt được mục đích của mình.

Bạn đang xem: Cách xóa bài viết của người khác trên facebook

1. Đây là 1 hướng dẫn trọn vẹn có thật, nhưng mức độ công dụng không cần là 100%. Bởi vì còn dựa vào vào lực lượng Facebook xét chuẩn y nữa.

2. Khi triển khai thủ thuật này tài khoản của bạn cũng có khả năng sẽ bị xóa. Chính vì vậy hãy sử dụng một tài khoản phụ (lưu ý là đã sử dụng lâu) nhằm tránh mất thông tin tài khoản chính.

3. Cần phải biết được các thông tin cá thể của chủ tài khoản mà các bạn định xóa. Còn nếu không biết thì hoàn toàn có thể vào trang cá thể của họ cùng xem thông tin chi tiết. Giả dụ như các thông tin profile không được hiển thị thì mình hết cách.

Các cách xóa nick facebook của tín đồ khác trên điện thoại


*

Lưu ý: Hãy xào nấu phần tin tức của 2 mũi tên chỉ vào nhé

Bước 3: bật một tab khác với cũng truy cập vào Facebook. Chọn vào phần chỉnh sửa thông tin cá nhân. Lúc này hãy chuyển sang tab trang cá nhân của bạn đó cùng copy tổng thể sau đó đổi khác ở trang cá thể của bạn.

Xem thêm: Cách Tải Video Trên Instagram Về Điện Thoại Cực Đơn Giản, Tải Video Từ Instagram

Bước 4: Copy hình ảnh bìa, hình ảnh đại diện của mình và bạn biến đổi giống hệt với tài khoản đó.

Bước 5: sau thời điểm đã chỉnh sửa trang cá nhân của chúng ta giống 100% với trang cá nhân của bạn định xóa. Hãy truy vấn vào tường của họ > chọn dấu 3 chấm > Gửi phản hồi hoặc báo cáo trang cá nhân này.


*

Bước 6: lựa chọn vào giả mạo người không giống > tôi > gửi.


*

Như vậy là đã hoàn thành rồi, hãy chờ đợi kết quả từ Facebook. Nếu khi bạn vào trang cá nhân mà không còn truy cập được nữa, có nghĩa là đã thành công. Đảm bảo họ sẽ không thể rước lại và khôi phục được. Rất ít trường hợp rất có thể khôi phục được tài khoản sau khoản thời gian bị bạn khác dùng phương pháp này.

Lời kết

Vậy là chúng ta đã cùng mình đi kiếm hiểu bí quyết xóa tài khoản facebook của bạn khác 2019 rồi. Nếu tất cả yêu mong hoặc vướng mắc gì tương quan hãy comment ở dưới nhé.