Hủy lệnh lắp thêm in là làm việc văn chống bạn nên biết tránh mọi hậu quả của việc in không nên tài liệu một cách kịp thời. Tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn cụ thể cách bỏ lệnh thứ in Canon 2900 cùng với các máy tính Windows 7, Windows 10 và Macbook bạn phải biết.

Bạn đang xem: Cách xóa lệnh in máy canon lbp 2900


*
Hướng dẫn chi tiết cách hủy lệnh lắp thêm in Canon 2900

Cách xóa lệnh in thứ Canon LBP 2900 Windows 10

Cách huỷ lệnh in máy in Canon LBP 2900 trên sản phẩm vi tính | gợi ý huỷ lệnh in ở windows 10

Để tiến hành hủy lệnh trang bị in Canon 2900, bạn cũng có thể thử 5 cáchhủy lệnh in trên máy canon 2900 khác biệt dưới đây:

Cách 1 - Reset lại máy in

Đây là cách đơn giản dễ dàng nhất mà nhiều người dân áp dụng. Mặc dù nhiên, giải pháp làm đó lại không giỏi cho sản phẩm chút nào, tất cả thể tác động đến hartware nếu sử dụng nhiều lần và chắc hẳn rằng sẽ bớt tuổi thọ vốn gồm của máy.

Cách 2 - hủy lệnh in máy in Canon 2900 bằng hành lang cửa số “Control Panel”

Để open sổ “Control Panel” trên máy tính sử dụng Win 10, hãy kích đúp chuột vào cửa sổ bên trái screen máy tính. Chọn “Settings” cùng bấm tra cứu kiếm “Control Panel”

Đầu tiên, lựa chọn tab “Control Panel” → “Hardware & Sound” → “Devices và Printers” hoặc “Printers & Faxes” → kích chuột buộc phải chọn “See what's printing”.


*
Giao diện cửa sổ “Control Panel”

Bạn hoàn toàn có thể chọn từng lệnh in hoặc xóa tất cả lệnh in đồng thời với bí quyết làm này.

Cách 3 - phương pháp hủy lệnh đồ vật in Canon 2900 bằng cửa sổ “Run”

Đầu tiên, bấm tổng hợp phím tắt Windows + R hoặc bấm chuột nút home dưới cùng bên trái màn hình, lựa chọn “Run”.

Nhập lệnh “Control Printers” → lựa chọn máy in chúng ta đang kết nối trong “Printers” → kích đúp chuột yêu cầu chọn “See What's Printing”.

Từ đây, chúng ta có thể chọn “File” → chọn “Cancel All Documents” để xóa tất cả lệnh in ví như muốn.


*
Cách lựa chọn “Cancel All Documents”

Cách 4 - Xóa lệnh sản phẩm công nghệ in Canon 2900 bởi lệnh CMD

Cách làm nay vô cùng đối kháng giản. Bạn chỉ cần vào hành lang cửa số “Run” như đã làm cho ở bước 3, nhập lệnh CMD cùng ấn OK.

Màn hình đang hiện lên hành lang cửa số “Administrator” → chọn "https://tptgame.vn/cach-xoa-lenh-in-may-canon-lbp-2900/imager_14_18500_700.jpgnet stop spooler"https://tptgame.vn/cach-xoa-lenh-in-may-canon-lbp-2900/imager_14_18500_700.jpg → Enter. Nếu như nhấn được thông tin “The print spooler service has stopped successfully” trên màn hình, thường xuyên Enter.


*
Cửa sổ lệnh CMD

Màn hình sẽ hiện lên hành lang cửa số “Administrator” → lựa chọn "https://tptgame.vn/cach-xoa-lenh-in-may-canon-lbp-2900/imager_14_18500_700.jpgnet start spooler"https://tptgame.vn/cach-xoa-lenh-in-may-canon-lbp-2900/imager_14_18500_700.jpg → Enter. Nếu như như nhận được thông tin “The print spooler service has stopped successfully” bên trên màn hình, thường xuyên Enter.

Vậy là chúng ta đã dứt thao táccách bỏ lệnh in trên vật dụng in canon 2900.

Cách hủy lệnh in trên máy tính Windows 7

Hủy lệnh sản phẩm in Canon 2900 trên máy vi tính sử dụng Windows 7 không khác Windows 10 thừa nhiều. Các bạn sẽ có 5 biện pháp hủy lệnh sản phẩm in Canon 2900 từ máy tính Win 7:

Hướng dẫn bỏ lệnh in trên máy tính Win 7 - Dành cho những người mới

Cách 1 - Xóa thẳng lệnh in

Để demo cách bỏ lệnh máy in Canon 2900 bằng phương pháp xóa thẳng lệnh in trên máy tính, bạn phải kích đúp con chuột mở tab “My Job Operation”. Sau đó, hãy tiếp tục nhấp chuột các tùy lựa chọn tương ứng.

Xem thêm: Những Trang Web Đen Không Bị Chặn Miễn Phí, Danh Sách Web Đen Hay

Bạn có thể xóa lệnh vẫn in, dừng lệnh in và tiếp tục in tiếp sau đó.


*
Giao diện tab “My Job Operation”

Cách 2 - bí quyết xóa lệnh in sản phẩm Canon bằng hình tượng máy in

Trong khi thực hiện và kết nối máy tính xách tay với lắp thêm in, chắc chắn rằng bạn đã từng có lần nhìn thấy một hình tượng máy in bé dại trên thanh taskbar. Kích đúp con chuột trái vào biểu tượng này nhằm hiển thị những lệnh in đang có trên thiết bị tính.

Bạn có thể xóa, dừng lệnh in hoặc chỉnh sửa với gần như lệnh in đang được thực hiện. Để xóa lệnh in nào, bạn chỉ cần kích đúp con chuột trái vào lệnh kia và lựa chọn “Cancel”.


*
Biểu tượng thiết bị in ở góc cạnh trái bên dưới màn hình chính

Cách 3 - giải pháp xóa lệnh in lắp thêm Canon LBP 2900 trong tab “Devices and Printer”

Cách diệt lệnh máy in Canon 2900 hoàn toàn có thể được triển khai trên tab “Devices & Printer”. Để mở tab “Devices & Printer”, hãy bấm phím tắt Windows + R để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian. Tiếp nối nhập lệnh Control Printers.

Lúc này, 1 loạt máy in liên kết với máy tính xách tay của bạn sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần bấm chuột phải vào sản phẩm công nghệ in Canon 2900 lựa chọn “See what's printing”. Để xóa lệnh thiết bị in Canon 2900 với toàn bộ các mục, nhấn vào Printer và chọn “Cancel All Document”.


*
Cách nhằm xóa tất cả các lệnh in

Cách 4 - biện pháp tắt lệnh đồ vật in Canon 2900 bởi lệnh CMD

Bạn nên vận dụng cách có tác dụng này vào trường hợp tất cả các biện pháp trên ko xóa được lệnh in như bạn hy vọng muốn. Triển khai phím tắt Windows + R như bí quyết 3 cùng nhập lệnh CMD.

Copy các lệnh sau paste vào lệnh:

Net Stop Spooler

del %systemroot%System32spoolprinters* /Q.

Net Start Spooler.

Cuối cùng nhấn Enter để xóa lệnh in.


*
Cuối thuộc nhấn Enter nhằm xóa lệnh in.

Cách 5 - bí quyết hủy lệnh in sản phẩm công nghệ Canon bằng việc reset lại máy

Sau khi đã từng 1 trong những cách làm cho trên, hãy reset lại máy vi tính sau khi vẫn rút hết kết nối usb. Khi máy tính xách tay đã được khởi đụng lại, kết nối trở lại với USB để bình chọn xem bao gồm còn tài liệu tuyệt lệnh in nào đã được thực hiện hay không.


*
Reset lại thứ tính

Cách xóa lệnh in trên máy vi tính MacOS

Bước 1: Kích đúp chuột lựa chọn “System Preferences” - thiết lập hệ thốngBước 2: Kích đúp chuột chọn “Printers và Scanners”
*
Bên trong cửa sổ “System Preferences”
Bước 3: Kích đúp chuột lựa chọn “Open Print Queue”
*
Chọn “Open Print Queue”
Bước 4: lựa chọn máy in mà bạn có nhu cầu xóa lệnh inBước 5: Kích chuột đề xuất vào lệnh in bạn có nhu cầu xóa để lựa chọn “Delete”
*
Xóa lệnh in trên Macbook

Hi vọng với phần đa gìtptgame.vn phân chia sẻchi tiết cách hủy lệnh trang bị in Canon 2900 với các laptop Windows 7, Windows 10 cùng Macbook để giúp đỡ ích được cho bạn. Chúc chúng ta thành công!


Trở về
*

Kết nối dễ dàng - muôn vàn dịch vụ

Dù bạn ở đâu chỉ cần có mạng internet tptgame.vn sẽ giúp bạn kết nối với hàng trăm dịch vụ chỉ với vài cái chạm tay


tptgame.vn VIỆT NAM


Đăng nhập

Sử dụng thông tin đăng nhập của công ty để tầm nã cập


Tài khoản
Mật khẩu
Đăng nhậpQuên mật khẩu

Hoặc đăng nhập với


FacebookGoogle

Bạn không có tài khoản?

Đăng ký

tptgame.vn VIỆT NAM


Đăng ký

Tạo thông tin tài khoản mới vào vòng 1 phút.


Số điện thoại
*

Đăng ký

Hoặc đk với


FacebookGoogle

Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
VỀ tptgame.vn VIỆT NAM
THÔNG TIN LIÊN HỆ
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI