Bạn đang tìm biện pháp hủy tác cả các yêu cầu, lời mời kết chúng ta đã nhờ cất hộ trên Facebook đơn giản và nhanh lẹ nhất? Nếu như vậy thì các bạn đã search đúng nơi, bài viết này sẽ giúp đỡ bạn xóa toàn bộ lời mời cơ mà bạn vẫn gửi trên mạng xã hội nổi giờ đồng hồ này.

Bạn đang xem: Cách xóa lời mời kết bạn trên facebook

Nếu bạn đã sử dụng Facebook vào một khoảng thời hạn dài và có tương đối nhiều lời yêu mong kết các bạn từ các xã hội xung xung quanh tài khoản, thì bạn cũng có thể gặp đề xuất một vấn đề, đó là Facebook không được cho phép bạn thực hiện các yêu mong kết các bạn nào khác nữa.

Trên thực tế, Facebook được cho phép bạn bao gồm tới 5000 bạn bè, nhưng chúng ta không thể bao gồm hơn 1000 yêu cầu kết ai đang ở trong tinh thần đang hóng xử lý. Bạn nhận ra rằng ko phải toàn bộ những người dùng mà bạn đã gởi yêu ước kết các bạn sẽ chấp dìm chúng, vì vậy bạn phải hủy chúng để thực hiện những yêu cầu mới.


Nhưng làm cố gắng nào nhằm xử lý các bước này nếu khách hàng có vài trăm lời mời kết chúng ta như vậy? Làm cố gắng nào để hủy bỏ tất cả yêu cầu kết các bạn do bạn gửi?

Có tía cách hủy toàn bộ lời mời kết các bạn đã nhờ cất hộ trên Facebook dành cho bạn:


Cách 1: làm theo cách thủ công bằng phương pháp sử dụng đồ họa web hoặc ứng dụng của Facebook (Tương đối chậm).Cách 2: tiến hành trên Facebook phiên bạn dạng mới.

Xem thêm: Cách Chụp Ảnh Online Trên Máy Tính, Chụp Ảnh Bằng Webcam Laptop Online

Cách 3: áp dụng một đoạn code nhỏ dại của Facebook.

Hãy cùng cửa hàng chúng tôi khám phá thứu tự 3 cách làm này dưới để xem phương pháp làm nào phù hợp với bạn.


Phương pháp thủ công: thực hiện giao diện website của Facebook

Bước 1: truy cập vào trang web của Facebook với đăng nhập và tài khoản của công ty nếu được yêu thương cầu, sau đó nhấn vào biểu tượng “Bạn bè” (People) sinh sống thanh trên cùng.

Bước 2: Nhấp vào liên kết “Lời mời kết bạn” (Friend Requests).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
tptgame.vn là trang web chuyên share những kiến thức hay về hệ quản lý điều hành Windows, thủ pháp Internet, Tổng hợp Game giỏi nhất khá đầy đủ mọi thể loại, Phim ảnh của các quốc gia.