Đối với gần như tài khoản Facebook cá nhân không còn ao ước sử dụng nữa hoặc mong xóa thông tin tài khoản Facebook nhằm sử dụng tài khoản Facebook khác, thì khi ấy ta hoàn toàn có thể sử dụng biện pháp xóa nick Facebook cá nhân đồng nghĩa mọi dữ liệu trong tài khoản Facebook đó biến mất và không ai rất có thể tìm thấy tài khoản của khách hàng trên Facebook. Bài viết này vẫn hướng dẫn chúng ta cách xóa nick Facebook một cách dễ nắm bắt và mau lẹ nhất nhé! 


Lưu ý: 

Sau khi thực hiện  xóa thông tin tài khoản Facebook bạn có 30 ngày để kích hoạt tài khoản, nếu như không kích hoạt tài khoản thì sau 30 ngày thông tin tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Mọi bài bác viết, hình ảnh, đoạn clip và những nội dung khác đông đảo bị xóa vĩnh viễn. Vì chưng vậy trước khi triển khai cách xóa nick Facebook cá nhân cần thực hiện tải bản sao tài liệu Facebook xuống. Bạn sẽ không còn sử dụng Facebook hoặc Messenger của tài khoản đó đượcNhững vận dụng đã liên kết với tài khoản Facebook kia sẽ không còn sử dụng đượcNhững tin nhắn vẫn gửi đi vẫn còn được tàng trữ trong hộp thoại của người sử dụng bè

Tuy nhiên nếu chỉ ngưng cần sử dụng Facebook một thời gian bạn có thể lựa chọn lựa cách khóa Facebook cầm cố vì áp dụng cách xóa nick Facebook.

Bạn đang xem: Cách xóa nick fb vĩnh viễn

Cách xóa nick Facebook cá thể vĩnh viễn trên điện thoại di động.

Xem thêm: Lỗi Laptop Không Nhận Bàn Phím, Tuyệt Chiêu Khắc Phục Nhanh Chóng

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên năng lượng điện thoại. 

Chọn biểu tượng 3 vết gạch ở góc cạnh dưới màn hình > chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư > nhận cài đặt > Nháy chuột vào Quyền sở hữu và kiểm soát và điều hành tài khoản trong download đặt. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vậy để hủy xóa tài khoản Facebook ta đề xuất làm gì? 

Nếu như sau khi bạn thực hiện cách xóa nick Facebook nhưng mà bạn không thích xóa nữa thì có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook trong khoảng 30 ngày để hủy lệnh thực hiện xóa thông tin tài khoản Facebook. 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết thực hiện tại cách xóa tài khoản Facebook ở áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng và trên vật dụng tính. Chúc bạn thành công nhé.