Bạn đang tò mò cách hủy lời mời kết chúng ta đã giữ hộ trên Facebook ra làm sao cho đúng, đơn giản dễ dàng và gấp rút nhất. Hãy đừng vứt qua bài viết dưới phía trên để tìm được cho mình câu trả lời nhé. 

Hiện Facebook đang là mạng xóm hội được rất nhiều người sử dụng nhất trên nắm giới. Dù cho bạn mới thực hiện hay vẫn tham gia được mộ thời gian dài thì chắc chắn rằng sẽ dìm được phần nhiều yêu ước kết bạn từ những tài khoản khác.Bạn sẽ xem: cách hủy toàn bộ lời mời kết bạn đã giữ hộ trên facebook

Hiện nay, Facebook mang lại phép chúng ta cũng có thể có cho tới 5000 anh em nhưng lại không thể tất cả hơn 1000 sự đòi hỏi kết bạn. Việc có vô số lời kết chúng ta không được giải pháp xử lý sẽ làm cho tài khoản của người tiêu dùng không thể đón nhận thêm phần nhiều yêu ước mới. Bởi vì thế gồm thể các bạn sẽ bỏ lỡ đi những người dân bạn mà lại mình thực sự mong muốn làm quen.

Bạn đang xem: Cách xóa tất cả lời mời kết bạn trên facebook

Vậy bắt buộc làm nuốm nào lúc có rất nhiều lời mời kết bạn như thế. Khước từ hay xóa, diệt mời kết bạn như thế nào? Hãy thuộc theo dõi.

Mục lụcTổng đúng theo 4 cách hủy lời mời kết bạn đã hủy trên Facebook

Tổng đúng theo 4 biện pháp hủy lời mời kết bạn đã diệt trên Facebook

Cách 1: sử dụng qua bối cảnh Web cũ của Facebook

Bước 1: Bạn thực hiện truy cập vào facebook > Đăng nhập vào tài khoản > nhận vào hình tượng bạn bè tại thanh công cụ bên trên đầu

Bước 2: click chuột vào phần "Lời mời kết bạn"


*

Bước 3: Click vào “Xem lời mời vẫn gửi” trong hộp thoại trên cùng. Trên đây đang hiển thị ra tất cả những lời mời kết chúng ta mà chúng ta có. 


*

Bước 4: ở bên cạnh mỗi yêu cầu đang đợi xử lý sẽ sở hữu một nút như “Đã gửi lời mời kết bạn”. Khi bạn di chuột qua sẽ hiện thông báo tùy lựa chọn "Hủy lời mời". Bấm vào đó để triển khai hủy lời mời kết bạn trong list đó.


*

Trung bình từng lời mời kết bạn sẽ "tiêu tốn" của người sử dụng 2-3s. Cũng chính vì thế nếu bạn đã gửi không hề ít lời mời kết bạn cho tất cả những người khác thì vẫn mất không hề ít thời gian để hủy đi không còn số lời mời kết các bạn này. 

Cách 2: bỏ lời mời kết chúng ta qua giao diện web mới của Facebook

Bước 2: tại phần phía phía trái của trang, hãy nhấn vào nút xem lời mời đang gửi

Bước 3: dìm tiếp vào nút hủy yêu mong để xóa không còn đi hầu như lời mời kết bạn mà các bạn đã gửi trước đó. 

Cách 3: phương pháp hủy lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook bởi điện thoại

Nếu bạn là người dân có trí nhớ xuất sắc đến đâu thì chắn chắn cũng khó rất có thể nhớ được tôi đã gửi lời mời kết các bạn Facebook mang lại với đa số ai. Cũng chính vì thế, nhằm thực hiện làm việc hủy lời mời kết bạn trên Facebook bằng smartphone sẽ trắc trở hơn trên máy tính xách tay một chút. 

Bước 1: Vào trang cá nhân Facebook của doanh nghiệp > Dấu 3 chấm > lựa chọn nhật cam kết hoạt động


*

Bước 2: Chọn Bộ lọc > Chọn hạng mục


*

Bước 3: Chọn kết nối của doanh nghiệp > Lời mời kết bạn đã gửi 


Cách 4: bỏ lời mời kết bạn đã gửi bởi mã code

Đây là biện pháp giúp diệt lời mời kết các bạn nhanh chóng, có thể thao tác cùng 1 lúc nhằm xóa các lời mời sẽ gửi. Để đảm bảo việc thực hiện thành công bạn hãy tiến hành trên 2 hệ quản lý điều hành Chrome hoặc Firefox

Bước 1: Tại giao diện Facebook mobile > Đăng nhập tài khoản. Truy vấn vào mặt đường dẫn: https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/

Bước 2: Cuộn xuống bên dưới cuối trang, cho đến khi xong danh sách bằng hữu đã gửi. Tại bước cuối cùng, bạn áp dụng công vắt trên trình duyệt mang lại nhà vạc triển. Để kích hoạt hãy thừa nhận F12 hoặc Ctrl+Shift+I. Bạn cũng có thể có thể bấm chuột phải vào lúc trống trên màn hình, sao đó tùy chọn "Kiểm tra" trong Menu hiện tại ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Download Win 10 Pro 64Bit Mới Nhất 2019, Download Windows 10 Pro Bản Mới Nhất 2019

Tiếp đến sàng lọc thẻ Console và dán mã javascript này.

var inputs = document.getElementsByClassName("_54k8 _52jg _56bs _26vk _2b4n _56bt");for(var i=0; i
Sau kia hãy nhấn Enter
nhằm trình trông nom web tự động hóa xóa hết các lời mời kết chúng ta mà các bạn đã gửi.

Với cách thức này bạn chỉ cần mất vài giây nhằm hoàn thành. Đây là giải pháp làm thực sự hữu ích với những ai đó đã gửi các lời mời kết bạn cho mình bè.

Trên đó là những giải pháp hủy lời mời kết bạn đã giữ hộ trên Facebook. Chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn một phương thức mà bạn cảm thấy thuận lợi để thực hiện. Chúc các bạn thành công!