Instagram for PC – Ứng dụng share hình ảnh và clip trên đồ vật tính cá nhân hot nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cài đặt instagram cho máy tính

*

Instagram đang là một mạng thôn hội chia sẻ hình ảnh và đoạn phim rất hot hiện giờ với hơn 700 triệu người dùng tính đến cuối tháng 4 năm 2018. Ngày nhưng Instagram tham gia câu lạc cỗ 1 tỷ fan dùng không còn xa khi mà vào thời điểm cuối năm 2017, Instagram ghi thừa nhận 600 triệu con người dùng. Điều đó đồng nghĩa tương quan ứng dụng này tăng 100 triệu người dùng chưa đầy 5 tháng. Có thể nói rằng đây là chiến lược khôn ngoan của Facebook khi mua lại Instagram.

Ứng dụng này đang cực kỳ hot trên những thiết bị di động cầm tay hiện nay. Tuy nhiên nếu bạn không tồn tại đủ đk để thiết lập một chiếc smartphone thì các phương pháp sau đây để giúp đỡ bạn áp dụng Instagram tức thì trên chiếc PC của mình. Bạn chỉ có thể Xem, yêu thích và phản hồi bài đăng.

Sử dụng ứng dụng Web for Instagram PC trên trình duyệt.Sử dụng Website xác nhận của Instagram.Cài đặt phần mềm Instagrille.

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks và phần mượt InstaPic so với Windows 8,8.1,10.

Sử dụng app Web for Instagram PC bên trên trình lưu ý Chrome

*

Tại siêu thị Chrome trực tuyến, gõ web for Instagram PC và bấm vào biểu tượng 

*
. Sau đó bạn bấm vào Thêm một thể ích ở bảng chọn.

*

Sau đó bạn cũng có thể đăng nhập tài khoản hiện tất cả hoặc đk tài khoản mới

thực hiện website chấp thuận của Instagram.

Ngoài thực hiện cách trên, chúng ta có thể truy cập vào mạng xã hội này bằng trang web do bao gồm Instagram phát triển, bạn truy cập vào: http://instagram.com/ và nhấn vào Login nhằm đăng nhập.

Xem thêm: Cách Xem Bạn Bè Của Người Khác Trên Facebook, Cách Để Xem Bạn Mới Của Người Khác Trên Facebook

*

Tuy là trang do chính instagram phát hành, nhưng chúng ta cũng cần yếu đăng kí một thông tin tài khoản mới trải qua trang website này. Các bạn buộc phải bao gồm sẵn một thông tin tài khoản đã đăng kí trước trên những thiết bị di động.

Trên website này cũng không chất nhận được bạn tải hình ảnh lên, mà các bạn chỉ hoàn toàn có thể like, comment hay share hình ảnh của chúng ta bè. Hi vọng trong thời gian tới, hãng sản xuất sẽ bổ sung các công dụng này trong số lần update tiếp theo.

setup phần mềm Instagrille

Để thiết đặt Instagrille, nó vẫn yêu ước bạn thiết đặt Pokki. Sau thời điểm hoàn thành, ứng dụng sẽ hiển thị sống thanh task bar.

Sau khi nhấn vào vào Instagrille, bảng hiển thị yêu cầu bạn đăng nhập. Nhấn vào Login with Instagram for PC. Với đăng nhập vào tài khoản Instagram.

*

cài đặt phần mềm mang lập BlueStacks.

Bạn tải về và cài đặt Bluestacks tại đây: Download Bluestacks.

Sau khi download đặt, bạn tải tệp tin .apk của instagram trên đây.

Nhấp đúp loài chuột vào đó, nó sẽ được tự động cài đặt vào Bluestacks.

Hướng dẫn cách áp dụng BlueStacks tại đây.

Lưu ý với phương pháp sử dụng ứng dụng giả lập kha khá rắc rối, bạn có thể sử dụng InstaPic so với Window 8 trở lên. Link tải về chính thức tại đây