iTunes là lựa chọn buổi tối ưu của mọi người tiêu dùng iPhone để thống trị ảnh, thư viện nhạc Video, nhập câu chữ mới, tạo list phát và đồng điệu Windows PC với các thiết bị Apple. Nhưng nhiều lúc nó tạo ra trở ngại trong khi setup và thực hiện iTunes trên PC Windows, vì tín đồ dùng báo cáo các vấn đề khác nhau nh lỗi can’t install iTunes on Windows 10, iTunes sẽ không còn mở Windows 10 PC, iTunes không chuyển động / Bị dừng chuyển động sau khi cập nhật windows 10, iTunes không sở hữu và nhận dạng iPhone hoặc ko hiển thị iPhone windows 10, v.v. Ở đây trong bài bác đăng này, chúng tôi đã nhắc đến các vấn đề iTunes không giống nhau gây ra Windows 10 với các giải pháp của nó .

Bạn đang xem: Cài đặt itunes nhưng không mở được


Contents


iTunes không hoạt động trơn tru vào Windows 10

Không thể cài đặt iTunes bên trên Windows 10

Nếu bạn chạm chán khó khăn khi setup iTunes trên PC / máy tính Windows 10 thử chạy ứng dụng với độc quyền quản trị. Để thực hiện việc này, chỉ cần tải xuống phiên phiên bản iTunes tiên tiến nhất từ trang web chính thức và bấm vào phải vào tệp thiết lập và chạy cùng với tư bí quyết quản trị viên. Sau đó, setup sẽ mở mà không tồn tại vấn đề gì và chúng ta cũng có thể cài để iTunes bình thường.

Nếu bạn đã setup Windows 10 phiên bản 1909 bắt đầu nhất, hãy mở áp dụng Microsoft Store kiếm tìm kiếm iTunes và thiết lập đặt.

Nếu các bạn có bất kỳ thiết bị táo bị cắn dở nào được đã tích hợp PC, hãy ngắt liên kết chúng ngay khi này.Ngoài ra, người dùng đề xuất setup các bạn dạng cập nhật windows vẫn chờ giải pháp xử lý từ settings -> update và Security->windows update -> kiểm tra for updates. Khi toàn bộ các bạn dạng cập nhật vẫn chờ cách xử lý đã được sở hữu đặt, hãy khởi cồn lại lắp thêm tính của người tiêu dùng và coi liệu chúng ta cũng có thể cài để iTunes sau khoản thời gian lần khởi động tiếp theo hoàn tất hay không.Ngoài ra, hãy trong thời điểm tạm thời tắt phần mềm chống vi-rút của người tiêu dùng vì một vài tiện ích bảo mật có thể gắn cờ iTunes là phần mềm ô nhiễm và độc hại một bí quyết không chính xác.

Gỡ cài đặt đặt bất kỳ phiên bản cũ nào của các chương trình apple tại Programs và Features trang của doanh nghiệp Control Panel:

Apple Application support (64 và 32 bit)iTunesApple Software UpdateApple sản phẩm điện thoại Device SupportBonjour

Chọn từng cái trong những chúng và lựa chọn Uninstall và khi chúng ta hoàn thành, restart thứ tính của chúng ta Và cố gắng chạy cấu hình thiết lập iTunes bắt đầu nhất hoàn toàn có thể giải quyết được sự cố.

iTunes không vận động trơn tru trong Windows 10

Nếu bạn xem xét iTunes not working smoothly trên PC / máy vi tính Windows 10 của bạn, sau đó trước tiên hãy thử chạy ứng dụng với các độc quyền quản trị chất nhận được nó vứt qua những hạn chế đó và mở như bình thường. Để triển khai việc này, các bạn chỉ cần click chuột phải vào hình tượng phím tắt iTunes và chọn chạy với tư biện pháp quản trị viên.

Chạy iTunes ở cơ chế Compatibility

Nhấp chuột phải vào hình tượng lối tắt iTunes và lựa chọn Properties.Trong tab Compatibility, chọn hộp ở kề bên Run This Program in Compatibility Mode.Chọn Windows 8 cùng nhấp vào Apply.Bấm OK để lưu những thay đổi.Xem giả dụ nó vận động ngay bây giờ.

Cập nhật iTunes

Windows 10 liên tục nhận được các bạn dạng cập nhật tự động hóa thường xuyên và điều này rất có thể gây ra đủ biến đổi để chống iTunes chạy bình thường. Tuy nhiên, update nó lên phiên bạn dạng iTunes bắt đầu nhất hoàn toàn có thể khắc phục những sự vậy như vậy.

Nếu bạn đã cài đặt iTunes tự Windows 10 store, hãy mở Microsoft store đối kháng giản. Nhấp vào (…) kế tiếp nhấp vào Downloads với cập nhật, tại đây, hãy tìm xem có bạn dạng cập nhật nào ko và thiết lập chúng.

Khởi chạy táo apple Software Update. Đó là một trong những trình update đi kèm cùng với iTunes và chúng ta có thể truy cập nó từ menu Start. Khi bạn đã khởi chạy trình cập nhật, hãy hóng một lát trong những lúc trình update kiểm tra các bản cập nhật có sẵn. Nếu như có phiên bản cập nhật iTunes, nên chọn lựa nó với nhấp vào Install lớn apply the update. Xung quanh ra, nên chọn lựa bất kỳ bạn dạng cập nhật làm sao cho phần mềm Apple liên quan.

Sau quá trình cập nhật, hãy thử mở iTunes. Ví như sự rứa là do bản cập nhật Windows 10 ngay từ trên đầu thì iTunes sẽ hoạt động bình thường ngay bây giờ.

Khởi chạy iTunes ở cơ chế safe

Đây là một phương án hữu hiệu khác nếu như bạn gặp mặt phải vụ việc iTunes không khởi điều khiển xe trên Windows 10, iTunes không mở sau khi cài đặt các phiên bản cập nhật windows, v.v. Chỉ cần nhấn Ctrl + Shift cùng sau đó cố gắng khởi chạy iTunes. Bên trên hộp nhảy lên, bấm Continue để chấp nhận rằng bạn có nhu cầu mở ứng dụng ở Safe Mode.

*

Nếu iTunes tải đúng cách, sự cố rất có thể do một plugin lỗi thời khiến ra. Bây giờ, hãy nỗ lực cô lập plugin tất cả vấn đề. Trước khi tiếp tục, hãy thoát iTunes. Đi tới địa chỉ lưu trữ của các plugin iTunes. Để có tác dụng điều đó, hãy dấn Windows + R để khởi chạy Run. Bây giờ, hãy nhập %appdata% vào hộp Run và bấm OK. Các bạn sẽ ở phía bên trong một thư mục tất cả nhãn gửi vùng. Bây giờ, hãy mở những thư mục này theo vật dụng tự sau – Apple Computer> iTunes> iTunes Plug-in. sao chép các tệp plugin trong folder sang địa điểm khác – vào screen nền.

Khi chúng ta đã lựa chọn xong, bạn cũng có thể liên hệ với công ty xuất bản plugin để sở hữu phiên phiên bản cập nhật hoặc xóa vĩnh viễn khỏi thư mục Trình gặm iTunes. Còn bây giờ, hãy tiến hành các plugin đang hoạt động để mở áp dụng bình thường.

Sửa chữa trị iTunes

Nếu việc chạy iTunes cùng với tư biện pháp quản trị viên, khởi chạy iTunes ngơi nghỉ Safe Mode hoặc áp dụng các bản cập nhật mới nhất không khắc phục và hạn chế được sự thế cho bạn, thì rất có thể đã mang đến lúc sửa chữa setup iTunes của chúng ta để khắc phục lỗi ở cấp phần mềm. Điều này áp dụng cho bất kỳ phần mềm như thế nào cung cấp chế độ Sửa chữa trị không được setup từ cửa hàng.

Mở Control Panel > Program & Features > Select iTunesTìm tùy chọn ‘Change’ nghỉ ngơi đầu danh sách.Nhấp vào nó, với nó đã chạy trình sở hữu đặt. Nó đã cung cấp cho bạn một tùy chọn ‘Repair‘.Nhấp vào cùng nó sẽ sửa chữa hoặc sửa chữa tất cả các tệp cốt lõi cần thiết để iTunes hoạt động.Sau khi quy trình hoàn tất, hãy khởi chạy iTunes và xem sự nuốm đã được hạn chế và khắc phục chưa.

Nếu Itunes được cài đặt thông qua cửa hàng windows, hãy mở Start Menu, tìm kiếm kiếm Apps và Features và nhấn Enter. Từ danh sách ứng dụng, lựa chọn iTunes cùng nhấp vào Tùy lựa chọn Advanced. Trên đây lựa chọn tùy lựa chọn sửa chữa, chúng ta có thể chọn tùy chọn đặt lại để thiết lập lại áp dụng và trả nguyên về cài đặt mặc định của nó.

iTunes bị ngừng khi khởi đụng (Không phản hồi)

Nếu iTunes bị giới hạn khi khởi động, bạn có thể tắt với khởi chạy lại bằng Task Manager. vì chưng vậy, ngay khi bạn thấy nó bị dừng, hãy bấm vào phải vào thanh tác vụ và lựa chọn Task Manager. Nếu cục bộ PC của công ty bị treo, hãy nhấn Ctrl + alternative text + Del để khởi chạy Task Manager. Trong tab Processes, chọn iTunes với nhấp vào End Task.

Xem thêm: Cách Ghim Sticky Note Trên Màn Hình Máy Tính, Cách Tạo Ghi Chú Trên Màn Hình Máy Tính

 Bây giờ chúng ta cũng có thể mở iTunes bình thường.

Đôi khi, một trong những tệp bị lỗi trong tủ sách nhạc iTunes của chúng ta cũng có thể ngăn nó vận động bình thường. Điều kia gây ra nỗ lực mở iTunes trong những khi giữ phím Shift. Trên cửa sổ bật lên, nhấp vào Create Library. Thư viện khoác định của công ty nằm vào một thư mục có nhãn iTunes. Để tạo thành một thư viện mới, hãy nhập tên tệp – ví dụ: iTunes New – và nhấp vào Save. bây giờ hãy kiểm tra iTunes mở sau khi tạo thư viện mới.

Trình điều khiển và tinh chỉnh mạng lạc hậu hoặc bị hỏng có thể làm sập hoặc dừng iTunes khởi chạy và chúng ta cũng có thể cách ly vấn đề chỉ bằng cách tắt internet của mình. Nếu bạn được liên kết qua Wi-Fi, chỉ cần ngắt kết nối khỏi nó và nếu bạn đang sử dụng kết nối có dây, hãy để ý đến tháo cáp Ethernet.

Nếu iTunes khởi chạy đúng cách dán mà không tồn tại Internet, đã tới khi sửa trình điều khiển mạng của bạn. Trước lúc tiếp tục, hãy kết nối lại với Internet. Bấm chuột phải vào Start menu chọn Device manager, Mở rộng Network Adapters. Bạn sẽ thấy danh sách những mục được liệt kê bên dưới. Click chuột phải vào một mục và chọn Update Driver. trên hộp bật lên, nhấp vào tìm kiếm Automatically for Updated Drivers.

Lặp lại quy trình cho từng mục được liệt kê trong bộ điều vừa lòng mạng. Windows 10 yêu cầu tải xuống và thiết lập các trình điều khiển thích hợp qua Internet. Nếu như không thành công, chúng ta có thể phải cài xuống thủ công bằng tay các trình điều khiển và tinh chỉnh từ trang web trong phòng sản xuất PC và cài đặt chúng.

iTunes không phát hiện iPhone Windows 10

Trước hết, hãy bảo vệ phiên phiên bản mới tốt nhất của iTunes được sở hữu đặt.Cắm thiết bị táo (iPhone) của doanh nghiệp vào một cổng tiếp nối usb khác trên thiết bị tính của khách hàng bằng cáp USB đi kèm.Đảm bảo thiết bị của khách hàng ở trên màn hình hiển thị chính. Nếu như có bất kỳ lời nhắc nào Trust, select to lớn trust the device.Đảm bảo những dịch vụ sau được để để bắt đầu auto và được khởi động:iPod ServiceApple di động Device ServiceBonjour Service

Mở control panel, chọn Device và printers. IPhone hoặc ipad của bạn sẽ được hiển thị vào Unspecified. Bấm chuột phải vào nó và chọn Properties.

Lưu ý: nếu bạn không thấy thiết bị của bản thân mình được liệt kê ở đây, hãy bảo đảm rằng bạn đã chọn tin yêu PC trên thứ và nhiều người đang sử dụng cáp được hỗ trợ.

Chọn Hardware, kế tiếp nhấp vào Properties.Từ General, lựa chọn Change settings.Chọn Driver, tiếp nối chọn Update Driver.Lựa chọn Browse my computer for driver software.

Lựa lựa chọn Browse… kế tiếp điều hướng đến C:Program FilesCommon FilesAppleMobile Device SupportDrivers. Nếu bạn không có thư mục này, Gõ vàoC:Program Files (x86)Common FilesAppleMobile Device SupportDrivers.Nếu chúng ta vẫn không thấy nó, hãy thử thiết đặt lại iTunes.

iTunes bị giới hạn khi iPhone được kết nối

Một giữa những lý do phổ cập trên iTunes bị đóng băng khi kết nối với iPhone có thể là Đồng cỗ hóa từ động. Phương pháp tắt đồng nhất hóa auto Mở iTunes nhưng lại không liên kết iPhone của bạn.

Chọn ‘Edit’ từ thực đơn thả xuống ở góc cạnh trên phía trái của hành lang cửa số ứng dụng iTunes và chọn ‘Preferences‘. Một hộp thoại sẽ xuất hiện, chọn tab ‘Devices‘ và sau đó chọn hộp ở phía trái của ‘Prevent iPods, iPhones, & iPads from syncing automatically‘. Dấn OK‘. Kết nối các thiết bị của người sử dụng và coi liệu iTunes có còn bị treo không.

Một phương án khác để loại trừ vấn đề này là kiểm tra cáp USB mà bạn đang sử dụng để sản xuất kết nối. Điều này rất đặc trưng vì sự ráng với dây dẫn không cho phép kết nối đúng cách dán cũng có thể dẫn tới việc iTunes bị đóng góp băng. Do dây USB bị lỏng hoặc bị đứt rất có thể hạn chế tiếp xúc giữa thứ iOS và iTunes. Không chỉ là vậy, bạn cũng cần phải xem cổng usb có vận động ổn không bằng cách chèn các trình tinh chỉnh khác để kiểm tra xem sự việc nằm ngơi nghỉ dây giỏi cổng dẫn mang lại iTunes không chuyển động bình thường.

iTunes không nhất quán hóa nhạc / hình ảnh với iPhone

Nếu laptop bạn đang thực hiện không được ủy quyền, các bạn sẽ không thể đồng hóa hóa nhạc, ảnh hoặc các tệp khác từ iTunes với iPhone của mình. Chúng ta có thể cấp quyền cho máy tính xách tay của mình bằng phương pháp làm theo quá trình bên dưới.

On Windows: Mở iTunes với đi tới account > Authorizations > Authorize This Computer từ thanh menu. Nhập mật khẩu của người tiêu dùng và tiếp nối nhấp vào Authorize.On Mac: Mở iTunes cùng đăng nhập bằng ID táo bị cắn của bạn. Đi cho tới Account > Authorizations > Authorize This Computer từ thanh menu.

Tạm thời Tắt thư viện Âm nhạc iCloud để tiến hành việc này Đi tới Settings > Music, tiếp nối tắt thư viện Âm nhạc iCloud.

Hãy demo một cáp táo khuyết khác để đồng nhất hóa dữ liệu từ iTunes với iPhone của bạn.

Nếu đồng hóa hóa iTunes hoạt động nhưng không tồn tại nhạc, ảnh hoặc vận dụng nào được nhập vào iPhone, hãy tắt Manually manage music and videos trong tab  Summary với buộc đồng điệu hóa dữ liệu theo cách thủ công bằng tay với iPhone thông qua thao tác kéo với thả. Cho phép Sync Music, Sync Movies vv dưới các tab của Music, Movies, v.v. Nút Sync sau khi chọn và quăng quật chọn các hộp.

Ngoài ra, ví như nút Sync chuyển sang color xám hoặc không tồn tại tệp làm sao được đưa sang iPhone, vì sao là hãy thử ủy quyền lại iTunes nhằm máy Mac hoặc PC của người sử dụng được phép truy cập nhạc, ảnh, phim, sách nói và áp dụng của bạn.

Nếu thấy câu chữ này hữu ích, hãy giữ lại Like, Share, Comment bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc yêu cầu giải đáp làm sao khác. Shop chúng tôi sẽ nỗ lực giải đáp ngay khi có thể!