Nếu bạn có cảm giác khó chịu khi màn hình máy tính bị tắt chỉ sau một lúc sử dụng. Bạn muốn thời gian sáng màn hình máy tính được kéo dài xuất xắc màn hình máy tính luôn luôn sáng. Ở bài viết này, tptgame.vn – Sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng sẽ giúp các bạn biết Cách nhằm màn hình laptop luôn sáng ko tắt trên Windows đối kháng giản nhất nhé!

Có bắt buộc để màn hình máy vi tính luôn sáng ko tắt giỏi không?

Tùy theo cách cài đặt mà máy tính của bạn sẽ có thời gian tắt màn hình dài ngắn khác nhau. Nếu trường hợp bạn làm việc thường xuyên trên máy tính mà lại màn hình tắt liên tục khiến bạn khó chịu và gây gián đoạn công việc.

Bạn đang xem: Cài đặt màn hình máy tính không tắt

Trong số những tùy chọn khoảng thời gian sáng màn hình máy tính, bạn hãy chọn một con số mà bạn cảm thấy phù hợp. Thường sẽ là 10 cho đến 15 phút. Nếu nhu cầu của bạn cao hơn, bạn có thể chọn khoảng 20 cho đến 30 phút.

Xem thêm: Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Lenovo, Hướng Dẫn Cách Mở

Nhiều người dùng thường có suy nghĩ Có cần để màn hình máy tính xách tay luôn sáng ko tắt tuyệt không? Điều đó khiến ảnh hưởng đến hoạt động giỏi tuổi thọ của chiếc máy tính của bạn không?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nên bật màn hình luôn sáng nghỉ ngơi trường đúng theo nào?


Nếu chúng ta không mong muốn sử dụng máy tính xách tay cho những mục tiêu trên hoặc mọi trường phù hợp tương tự. Rất tốt là chúng ta nên tắt khả năng để màn hình máy tính xách tay luôn sáng để tăng tuổi thọ cho tất cả màn hình cùng máy tính.

Như vậy là tptgame.vn – Sửa chữa máy tính Đà Nẵng đã bật mí đến bạn cách để màn hình máy tính luôn sáng không tắt đối kháng giản nhất. Hy vọng đã giúp các bạn thực hiện thành công để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.