Quay màn hình hiển thị iPhone bao gồm tiếng là một tính năng hữu ích được tích đúng theo sẵn trên điện thoại hỗ trợ người cần sử dụng ghi màn hình hiển thị iPhone đối chọi giản. Nếu như khách hàng vẫn không biết cách quay screen có giờ đồng hồ trên ip thì nội dung bài viết này là giành riêng cho bạn, giúp cho bạn ghi màn hình có giờ hiệu quả.

Bạn đang xem: Cài đặt quay màn hình iphone


Hướng dẫn cài đặt quay màn hình iPhone có tiếng Quay màn hình iPhone tất cả tiếng bởi công cố kỉnh Ghi màn hình

Tổng thích hợp 4 giải pháp quay màn hình trên iPhone tất cả tiếng, không tiếng

Quay màn hình hiển thị iPhone để triển khai gì?

Quay màn hình trên iPhone cung cấp người dùng áp dụng iPhone một cách công dụng đặc biệt là khi bạn muốn quay các video hướng dẫn thủ thuật cho tất cả những người khác. Dường như khi quay screen có âm thanh, việc truyền tải tin tức sẽ rất đầy đủ hơn, giúp fan khác dễ nắm bắt hơn.

*

Hướng dẫn setup quay screen iPhone có tiếng

Bạn bao gồm thể thiết lập quay màn hình iPhone tất cả tiếng rất đơn giản dễ dàng do iPhone vẫn hỗ trợ cho tất cả những người dùng công cụ bao gồm sẵn bên trên chính điện thoại đó chính là công thay Ghi màn hình. Bạn chỉ cần thêm điều khoản này vào Trung chổ chính giữa điều khiển sau đó bật lý lẽ để quay screen trên ip nhanh chóng.

Công cố kỉnh Ghi màn hình hiển thị (Screen Recording) được tích thích hợp sẵn trong phiên bản iOS 11 trở lên. Tuy nhiên, lại không mở ra sẵn mà đề xuất phải cấu hình thiết lập để thêm hình thức quay màn hình hiển thị ipPhone này vào Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh (Control Center).

Cài đặt ghi màn hình ip bao gồm tiếng trên tiện ích ios 14 trở lên

Để thêm luật pháp Ghi screen vào Trung chổ chính giữa điều khiển, bạn có thể thực hiện tại theo các bước sau đây (cách thực hiện trên thiết bị đồ họa iOS 14 trở lên):

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào setup và lựa chọn Trung trọng điểm điều khiển.Bước 2: tiếp theo sau bạn kéo xuống và tìm qui định Ghi màn hình kế tiếp nhấn dấu cộng để thêm mức sử dụng này vào Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển trên iPhone.

*

Cài đặt quay màn hình ip gồm tiếng trên quả táo 13 trở xuống

Đối với phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý cũ hơn, chúng ta có thể thực hiện tại quay màn hình hiển thị trên ip như sau:

Bước 1: Vào thiết đặt và chọn Trung tâm tinh chỉnh → tùy chỉnh cấu hình điều khiển.

*

Bước 2: tiếp theo bạn cũng chọn phép tắc Ghi screen và dấn dấu cùng để thêm công cụ vào Trung trung ương điều khiển.

*

Tuy vẫn thêm hình thức này vào Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển nhưng lúc này trình quay màn hình trên ip của người sử dụng vẫn chưa ghi lại tiếng nên bạn cần thêm một bước thiết lập để có thể quay màn hình iPhone bao gồm tiếng.

Bạn hãy mở Trung trung khu điều khiển tiếp đến nhấn giữ hình tượng vòng tròn (biểu tượng của luật Ghi màn hình) và lựa chọn nút Micro để bật tiếng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Nét Khi Chụp Ảnh Bằng Điện Thoại, Những Cách Chụp Ảnh Rõ Nét Trên Điện Thoại

Sau khi đang thêm biện pháp này vào Trung tâm điều khiển, bạn có thể bắt đầu quay màn hình iphone có tiếng đơn giản.

Mẹo: hướng dẫn bí quyết chụp màn hình cuộn nhanh và dễ có tác dụng nhất.

Quay màn hình hiển thị iPhone tất cả tiếng bởi công cố Ghi màn hình

Sẽ có 2 bí quyết ghi màn hình trên iPhone có giờ đồng hồ đó đó là ghi màn hình trên iPhone không có nút home và quay màn hình hiển thị trên iPhone tất cả nút home với cách thực hiện như sau:

Cách ghi màn hình trên iPhone không có nút Home

Để ghi màn hình trên iPhone không có nút Home, được sản phẩm công nghệ Face ID:

Bước 1: bạn hãy vuốt từ góc nên của tai thỏ screen xuống nhằm vào Trung vai trung phong điều khiển.Bước 2: tiếp đến bạn hãy thừa nhận vào hình tượng Ghi màn hình hiển thị để bắt đầu quay clip màn hình ip của bạn.

*

Bước 3: Khi ban đầu ghi màn hình hiển thị ip, các bạn sẽ thấy hình tượng màu đỏ ở góc trái xuất hiện thêm và nếu bạn có nhu cầu dừng quay, chỉ cần chọn biểu tượng này tiếp nối nhấn Dừng, vô cùng đối chọi giản.

Video sau khoản thời gian quay screen trên ip sẽ được lưu vào Thư viện hình ảnh trên iPhone.

*

Cách quay screen trên ip bao gồm nút Home

Nếu nhiều người đang sử dụng iPhone còn nút home (Touch ID) thì bạn phải vuốt trường đoản cú cạnh bên dưới của iPhone lên để vào Trung trọng điểm điều khiển. Tại đây các bạn cũng thực hiện tương trường đoản cú các thao tác làm việc trên iPhone không có nút trang chủ để ghi với ghi màn hình hiển thị iPhone.

*

Hướng dẫn quay màn hình hiển thị ip gồm tiếng, music – Điện Thoại Vui TV


Với một vài thao tác làm việc đơn giản, bạn đã có thể ghi screen trên iPhone tất cả tiếng vô cùng cấp tốc chóng, dễ dàng thực hiện. Chúng ta có thể xem lại video clip vừa xoay trong Ảnh và chia sẻ video đến hồ hết người, upload lên mạng xã hội,….Chúc bạn triển khai quay màn hình iPhone thành công.

Để tìm hiểu các mẹo độc đáo khác về điện thoại cảm ứng iPhone, bạn cũng có thể truy cập thủ thuật iPhone để tò mò nhiều mẹo hay có lợi nhé!

Bạn vẫn đọc nội dung bài viết Hướng dẫn cách quay screen iPhone gồm tiếng chi tiết, đối kháng giản tại thể loại Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.