Thường để thực hiện được máy in, Các bạn cần phải cài đặt bộ Driver thứ in đó cho máy tính, Laptop. Và để kết nối vật dụng in, bọn họ có Cách liên kết qua cổng USB, Cài để máy in qua Wifi, thiết lập máy in qua mạng Lan, thiết đặt máy in qua Network. Cùng mỗi phiên bản win lại sở hữu cách thiết đặt khác nhau một chút.

Bạn đang xem: Cài máy in qua cổng usb

Trước lúc kết nối trang bị in, Các bạn cần phải chuẩn bị sẳn cỗ Driver sản phẩm in của sản phẩm đó. Nếu không có, Các chúng ta cũng có thể search bên trên website của mình Driver của dòng sản phẩm in.

Dưới phía trên mình đang lần lượt reviews cách cài đặt khác nhau đến từng bạn dạng Windows.


Nội Dung

1 Cách liên kết máy in đến máy tính, máy tính xách tay qua cổng USB2 Cách liên kết máy in đến máy tính, laptop qua mạng Lan

Cách kết nối máy in mang lại máy tính, máy tính xách tay qua cổng USB

Để liên kết máy in mang lại máy tính, laptop qua cổng usb lại có không ít cách không giống nhau, áp dụng với từng phiên bản windows.

Cách liên kết máy in mang lại máy tính, laptop qua cổng USB đến windows 10

Để setup máy in mang đến máy tính, Laptop. Điều thứ nhất các bạn cần phải làm là thực hiện tải Driver của máy in đó. Sau thời điểm Tải về thực hiện giải nén. Như hình.

*

Click double vào tệp tin setup.exe để thực hiện cài đặt. Chúng ta click Next đến để khi thông báo như hình bên dưới xuất hiện.

Xem thêm: Các Chương Trình Giả Lập Android Trên Pc Nhẹ Tốt Nhất Hiện Nay

*

Chọn Install with USB connection và nhấn Next (Nếu tất cả hiện thông tin tường lửa, chúng ta nhấn yes để liên tiếp nhé.) cho tới khi ngừng là xong.


Cách liên kết máy in mang lại máy tính, máy tính xách tay qua cổng USB mang lại window 8, Win 7

Đối với cách kết nối máy in qua cổng usb rất đối kháng giản. Mình đang không trình diễn nhiều. Cách cài tương tự như như trên windows 10. Hoặc các chúng ta có thể tham khảo trên link: https://tptgame.vn/thu-thuat-may-in/huong-dan-3-cach-cai-dat-driver-may-in-cho-windows-7/

Cách liên kết máy in cho máy tính, máy tính xách tay qua mạng Lan

Để kết nối máy in qua mạng Lan đến máy tính, máy tính xách tay phải đáp ứng được các điều kiện bên dưới đây

Máy in sẽ được thiết đặt vào một thiết bị chủMáy công ty và máy bé phải thực hiện cùng một tờ mạng, cùng Ip

Cách liên kết máy in cho máy tính, máy tính qua mạng Lan với Win 10, Win 8, Win 7

*

Bạn vào vật dụng chủ, bấm search và nhận Devices và Printer tiếp nối chọn để mở trình quản ngại trình thứ in.

Click chuột yêu cầu chọn Printer Properties → chọn Tab Sharing → Sau đó check vào mô tả this Printer như hình trên.

Sau lúc làm bước này chúng ta tiến hành qua máy con và làm tiếp nhé.

Lúc này sống máy con (Máy trạm, máy không kết nối trực tiếp với đồ vật in) chúng ta có nhiều phương pháp để kết nối với sản phẩm in trải qua máy công ty đã được mua đặt. Bản thân sẽ trình diễn những cách 1-1 giản các bạn nhé. (Lưu ý ghi nhớ download driver thiết bị in về sẳn nhé)

Cách 1: Vào Start lựa chọn Run và gõ \tenmaychu sau đó các bạn nhìn thấy hình tượng máy in vẫn share. Click buộc phải chọn Conect nhé.

Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo tại https://tptgame.vn/thu-thuat-may-in/huong-dan-cach-share-mang-lan-tren-win-7/#Cach_vao_may_tinh_da_Share_mang_Lan