Rất nhiều người dân vẫn chưa làm rõ cách sử dụng iTunes cùng cài nhạc chuông iPhone bởi iTunes. Bài hướng dẫn cụ thể sau để giúp bạn xong xuôi được làm việc này!

Cách mua nhạc chuông mang đến iPhone với iTunes


*

Bước 1: Trước tiên chúng ta tiến hành mở tệp tin nhạc mà bạn thích cài lên bởi iTunes hoặc chọn trong tủ sách Music, kích chuột phải vào file mong mỏi tạo nhạc chuông rồi chọn Get Info.Bạn vẫn xem: download nhạc chuông đến iphone 5s bằng itunes
*

Bước 2: chúng ta nên nghe trước bài bác nhạc để tìm hiểu mình sẽ sử dụng đoạn nhạc trường đoản cú giây thứ từng nào tới giây sản phẩm công nghệ bao nhiêu tùy thuộc vào bài hát với ý thích, tuy vậy tổng thời gian không thật 40 giây. Vào tab Options của hộp thoại mới mở ra, hãy chọn thời điểm cắt đầu và cắt đuôi đoạn nhạc chờ trong bài hát, rồi bấm nút OK.

Bạn đang xem: Cài nhạc chuông cho iphone 5s bằng itunes

Bước 3: sau khi nhấn OK để hoàn thành iTunes sẽ đưa ra screen danh sách bài xích hát, hãy kích chuột đề xuất vào file vừa rồi và chọn Create AAC Version.
*

Bước 4: Bây giờ đoạn nhạc mà bạn đã lựa chọn sẽ được tạo thành với tên tương đương với bài xích hát gốc, tiếp tục kích chuột đề nghị và lựa chọn Show in Windows Explorer.

Xem thêm: Cách Thu Hồi Email Đã Gửi Lâu Trong Gmail Mới Nhất 2022, Cách Thu Hồi Mail Đã Gửi Trên Outlook Và Gmail

Bước 5: file vừa tạo thành sẽ hiển thị ở cửa sổ Windows Explorer của Windows. Mặc dù file này sẽ có được định dạng MP3, trong khi để triển khai nhạc chuông mang đến điện thoại iPhone thì cần được định dạng là M4R. Chính vì như thế hãy triển khai đổi tên tệp tin này với đổi đuôi .mp3 thành .m4r. Nếu thông tin hiện ra hãy lựa chọn Yes bình thường.
*

*

Bước 7: tới đây bạn phải triển khai kết nối thiết bị với chọn đồng hóa file nhạc chuông vừa sản xuất với iPhone.Bước 8: Và sau cuối mở iPhone, vào Settings => Sounds => Ringtone, rồi chọn bài bác hát vừa rồi có tác dụng nhạc chuông mang đến iPhone của bạn.Trên phía trên là share 8 cách cài nhạc chuông mang đến iPhone qua iTunes. Mong mỏi rằng đông đảo thông tin chia sẻ này để giúp đỡ ích được cho mọi tín đồ trong suốt quy trình sử dụng thứ iPhone. Chúc bạn thành công!