Làm nắm nào để ngăn ngừa việc setup thêm ứng dụng vào thiết bị tính, hoặc ngăn chặn việc gỡ cho phần mềm, cố gắng đổi add IP, hoặc ngăn chặn việc thay đổi thiết lập của hệ thống Windows?

Vâng, nếu như bạn đang kiếm tìm kiếm một chiến thuật như vậy thì chắc rằng đây là một nội dung bài viết khá độc đáo dành cho chính mình đó.

Bạn đang xem: Cấm cài đặt phần mềm trên win 7

Đang xem: Cấm cài đặt phần mượt trên win 7

Giải pháp nhưng mà mình thực hiện trong bài viết này đó đó là tạo ra một User khách, với các quyền bị giới hạn. Sau đó, bạn chỉ việc đặt mật khẩu đăng nhập cho thông tin tài khoản Admin là bạn đã có thể làm chủ User khách hàng này một cách dễ ợt rồi.

Các tài khoản User khách hàng này muốn thiết đặt thêm phần mềm, hay tùy chỉnh cấu hình lại khối hệ thống thì cần phải có password thì mới thực hiện được.

Okay, nói sơ qua phương pháp thì là như vậy, chúng ta có thể đọc thêm một số nội dung bài viết rất hay tương quan đến User trên Windows mà mình đã share trước đó:

Còn các lắm, buộc phải gì liên quan đến User trên Windows thì chúng ta cứ gõ vào điều khoản tìm tìm trên Blog nhằm tìm tìm nhé.

Xem thêm: Cách Mở Khoá Màn Hình Điện Thoại Samsung Khi Quên Mật Khẩu Cực Nhanh, Hiệu Quả

Trở lại cùng với nội dung chủ yếu trong nội dung bài viết này, hiện giờ mình vẫn hướng dẫn cụ thể từng bước cho những bạn. Thực thụ là nó cũng tương đối đơn giản thôi.

Làm cố gắng nào để số lượng giới hạn quyền tải đặt, gỡ dồn phần mềm, tùy chỉnh hệ thống bên trên Windows?

+ bước 1: dấn chuột bắt buộc vào This PC (hoặc Computer) => chọn Manage => chọn tiếp Local Users và Groups => chọn User.

Tại đây đã hiển thị các User hiện tất cả trên máy vi tính của bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời Kết

Okay, do đó là tôi đã hướng dẫn hoàn thành cho các bạn cách ngăn ngừa việc setup thêm ứng dụng vào vật dụng tính, ngăn chặn gỡ ứng dụng khỏi lắp thêm tính, và ngăn chặn việc tùy chỉnh hệ thống trên Windows khi không được phép rồi ha.

Cách làm này để giúp đỡ bạn thống trị nhân viên hoặc con trẻ mình được hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công !