Nếu ai đang tìm phương pháp để đặt hình ảnh GIF làm hình ảnh đại diện bên trên Facebook thì bạn đang đi đến đúng nơi rồi đấy. Trong bài xích hướng dẫn này, các bạn sẽ biết cách áp dụng hình hình ảnh động để thay đổi avatar Facebook của mình. Kĩ năng đã được ra mắt vào năm 2015 và lần đầu lộ diện trên áp dụng Facebook của iOS, và hiện tại đã xuất hiện trên cả hệ điều hành và quản lý Android. Hãy thực hiện theo hầu như bước dưới đây để rất có thể dùng video clip làm ảnh bìa Facebook.

Bạn đang xem: Cập nhật video đại diện facebook

Bạn đã xem: cập nhật video thay mặt đại diện facebook

Ảnh đụng Avatar Facebook là gì?

Bạn đã từng có lần thấy qua hầu hết hình ảnh đại diện hệt như thế này chưa? Nó bao gồm hiệu ứng cồn giống như ảnh GIF hoặc video. Thực tiễn chúng là đoạn phim đã được quay trước đó chứ không hề phải ảnh động (ảnh GIF).


*

Chắc hẳn các bạn đang mày mò là làm rứa nào mà họ lại có thể làm như vậy yêu cầu không nào. Nếu đã sử dụng máy tính thì chúng ta không thể có tác dụng được vì nhân tài sử dụng hình ảnh GIF làm ảnh đại diện chỉ rất có thể được sử dụng trên ứng dụng Facebook trên cả iOS và Android. Hiện tại tại, thì nhân kiệt này không có trên website Facebook. Nhưng lại khi đặt clip làm hình ảnh đại diện trên Facebook thì máy tính của bọn họ vẫn thấy như bình thường.

Cách đặt ảnh GIF, video làm ảnh đại diện Facebook trên Android

Để hoàn toàn có thể sử dụng hình ảnh động hay clip làm hình ảnh đại diện bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng Android thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook với đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.

Bước 2: nhận vào biểu tượng Ba lốt chấm sống phía góc đề nghị của màn hình và chọn tên bạn dùng của bản thân mình để đi cho trang cá nhân.

Bước 3: bên dưới trang cá nhân, bạn hãy nhấn vào hình ảnh đại diện của mình và chọn Quay đoạn phim đại diện mới (Take a New Profile Video) hoặc Chọn đoạn phim đại diện (Select Profile Video).

Bước 4: trong trường thích hợp bạn chưa có video nhằm làm ảnh đại diện thì nên lựa chọn Quay video clip đại diện mới (Take a New Profile Video).

Bước 5: lúc sẵn sàng, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Chấm tròn màu đỏ ở phía bên dưới để tiến hành quay. Khi đang hoàn tất thì thừa nhận tiếp vào chấm tròn này một lượt nữa. Lựa chọn dấu tích bên phải để lưu lại video.


*

Lưu ý: Để sử dụng đoạn phim làm hình hình ảnh đại diện Facebook thì nó nên làm có độ lâu năm từ 4-7 giây.

Bước 6: vào trường hợp video clip này vượt dài cùng không thể thực hiện làm hình ảnh đại diện, thì chúng ta hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa.


*

Bước 7: trong mục này, bạn có không ít lựa chọn như Cắt ảnh, Tắt âm thanh, Thay đổi size video, lựa chọn Hình nhỏ. Cùng khi chỉnh sửa hoàn tất bạn hãy nhấn vào Save.

Xem thêm: Loại Laptop Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Nên Mua Laptop Hãng Nào


*


*

Bước 9: trong trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng đoạn clip đã cù trước đó làm ảnh đại diện thì cũng nhấn vào hình ảnh đại diện cá thể của mình, dìm Chọn video clip đại diện (Select Profile Video).


Bước 10: Chọn video đại diện, tiếp nối nhấn Lưu là các bạn đã thay đổi được hình ảnh đại diện hễ của mình.

Lưu ý: có thể tốn vài phút nhằm Facebook update video làm ảnh bìa Facebook cá thể của bạn.

Cách đặt hình ảnh GIF, clip làm hình ảnh bìa Facebook bên trên iPhone

Các cách dùng đoạn clip làm hình ảnh bìa trên Facebook bằng điện thoại iPhone/iPad cũng tương tự như biện pháp bạn thực hiện trên sản phẩm Android

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook tiếp nối nhấn vào biểu tượng Ba gạch ốp ngang ở góc dưới, và chọn tên của chính mình để đến trang cá nhân.

Bước 2: trên trang cá nhân của mình bạn cũng bấm vào hình ảnh đại diện của chính bản thân mình và chọn Quay video đại diện mới (Take a New Profile Video) hoặc Chọn đoạn clip đại diện (Select Profile Video).

Bước 3: Nếu chưa có video thì bạn hãy nhấn chọn Quay đoạn phim đại diện bắt đầu (Take a New Profile Video) cùng làm tựa như những cách được giải đáp trong phần Android. Còn nếu gồm rồi thì bạn hãy chọn Chọn clip đại diện (Select Profile Video.

Bước 4: nhấn vào video mà bạn có nhu cầu sử dụng làm hình ảnh đại diện động.

Lưu ý: video sử dụng làm ảnh đại diện chỉ nên có độ lâu năm từ 4-7 giây.

Bước 5: bấm vào nút Chỉnh sửa nếu bạn muốn cắt ngắn nội dung của video, thu nhỏ, tắt âm thanh, hoặc chọn hình thay mặt cho video.


Lời kết

Như vậy là đã hoàn thành bài chỉ dẫn cách cập nhật video làm ảnh đại diện bên trên Facebook bằng điện thoại thông minh Android hoặc iOS. Nếu như thấy nội dung bài viết có ích thì các bạn hãy chia sẻ nội dung bài viết với bạn bè của bản thân nhé.