Hiện ni Stream trò chơi hay Livestream trên mạng thôn hội, youtube đang càng ngày phổ biến, do vậy sàng lọc những thông số kỹ thuật dành cho stream game càng ngày càng phổ biến so với các game thủ đặc biết là những người dân muốn kiếm tiền trường đoản cú những quá trình trên. Vị vậy hy vọng hướng dẫn đồng đội chọn lựa sao cho tương xứng nhất cấu hình máy tính cho Livestream.

Bạn đang xem: Cấu hình máy tính để livestream

Tư vấn thông số kỹ thuật máy tính giành cho các Streamer

Vấn đề đưa ra là chúng ta nên chi tiêu bao nhiêu là đủ nhằm vừa tiết kiệm ngân sách vừa bảo đảm an toàn chất lượng hình ảnh Stream với trải nghiệp chơi game? Trước đó hãy nói về sự việc nổi lên của ngành Stream tại nước ta này đã.

*

Tại Việt Nam có không ít các Streamer khét tiếng như:Mimosa,Pew Pew, MysThy, ViruSs, Mixi Gaming…, với lượng Fan đông đảo lên tới vài triệu người, thuộc sức tác động rộng lớn không chỉ là ở riêng thị trường Game, ngoài ra ở cả những nghành nghề xã hội khác như giải trí, văn hóa và nghệ thuật.

Xem thêm:

Việc chúng ta dần thay đổi thần tượng của người trẻ tuổi cả về nhân cách, tài năng và thu nhập cá nhân cũng chính là lời khẳng định rất tốt cho việc Game thủ nói riêng với Streamer nói chung hoàn toàn có thể là một nghề nghiệp trang nghiêm và hái ra tiền, chứ không thể thuần vui chơi cho vui như xưa.

Để rất có thể Stream tốt, các bạn phải bỏ ra tương đối nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Để tạo nên những sản phẩm chất lượng, cũng như đảm bảo an toàn hiệu quả Stream sinh sống mức giỏi nhất, họ đề xuất đầu tư cấu hình máy tính để làm Stream cực kỳ lớn.

Quay quay lại chủ đề chính, khi xuất bản mộtcấu hình laptop cho những Streamerchủ yếu đến chơi gamethông thường nên chọn VGA mạnh mẽ nhất và CPU vừa tầm, điều đó sẽ giúp thỏa mãn nhu cầu vừa streaming vừa đùa game. Tuy nhiên, với những người dân chọn đây là quá trình chính hay những Streamer, đòi hỏi họ còn phải đánh dấu nội dung video mình đang Livestream, vì thế yếu tố CPU lại được nhấn mạnh hơn. Quality hiển thị cũng trở nên được cao hơn nếu cả CPU cùng card hình ảnh GPU (VGA) đáp ứng đủ. Ví như để Livestream 1080p họ chỉ đề xuất Intel bộ vi xử lý core i5 10400 là đầy đủ nhưng đặt trên 4K thì sẽ yêu cầu tới CPU Ryzen 9 3950X cũng như GPU 2070 trở lên. Khi đó thì cỗ vi xử lý bắt đầu là thứ rất cần phải ưu tiên nhiều nhất, còn card màn hình hiển thị sẽ nhập vai trò đặc trưng cho tựa game mà bạn muốn Livestream

Sau phía trên là thông số kỹ thuật đượcđã tạo và support cho tương đối nhiều các người chơi đang mong khởi nghiệp với việc stream game kiếm tiền hay quay lại các đoạn video clip hướng dẫn trong thế giới ảo cần phải đầu tư. Một số cấu hình từ livestream các tựa trò chơi Esport như LoL, Dota2, PUBG tính đến các cấu hình Livestream những game nặng rộng hoặc kéo độ sắc nét 4K ...được bán không ít tại Hoàng Hà PC. Ngoài ra nếu mong thật sự cải tiến và phát triển chuyên nghiệp, chúng ta đừng ngần ngại nhờ sự hỗ trợ tư vấn của đội ngũ Hoàng Hà PC nhé, bởi vì khi đó các bạn sẽ cần cho tới 2 cấu hình máy tính ship hàng 2 công việc khác nhau, bao gồm chơi game tính đến Livestream y như Độ Mixi giỏi Dũng CT,... Nhé. Tiếp sau đây sẽ là các cấu hình Streamer cơ phiên bản mà Hoàng Hà PC cung ứng cho các bạn:

Cấu hình máy vi tính cho Streamer chuyên nghiệp hóa theo ngân sách:

Cấu hình 1: áp dụng CPU Intel bộ vi xử lý core i510400