Bạn đang vướng mắc không biết người bị ngăn trên Facebook gồm biết không?. Làm nuốm nào để biết được bạn khác đăng chặn Facebook của mình. Hãy cùng Tin cấp tốc Plus mày mò trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé.

Bạn đang xem: Chặn facebook của người khác thì người đó có biết không


Người bị chặn trên Facebook gồm biết không?Làm sao biết được người khác đang chặn Facebook của mìnhCách chặn Facebook của bạn khác

Người bị ngăn trên Facebook có biết không?

Nếu như các bạn đã ngăn Facebook của 1 ai đó, thì bạn này sẽ không còn thể coi các bài viết trên dòng thời hạn của bạn, với họ cũng quan trọng tìm kiếm, nhắn tin nhắn cho mình trên Facebook nữa, đồng thời các bạn cũng bắt buộc xem bài viết trên chiếc thời gian, gửi tin nhắn cho tất cả những người mà các bạn đã chặn.


*
*
*
*
*
*

2. Chặn Facebook bạn khác trên vật dụng tính

Bước 1: Để ngăn Facebook fan khác trên sản phẩm công nghệ tính, đầu tiên bạn hãy truy vấn vào trang cá thể của người đó.

Bước 2: Tiếp theo, trên trang cá nhân của fan đó, bạn hãy nhấn vào Dấu 3 chấm. Đến đây, nó đã hiển thị ra những tùy chọn, chúng ta hãy nhấp vào Chặn.


Bước 3: tại đây, Facebook sẽ hiển thị ra một bảng thông báo. Bạn bao gồm chắc chặn mong chặn không?. Bạn hãy nhấn Xác nhận để chặn Facebook của fan đó.

Xem thêm: Cách Tải Ảnh Từ Instagram Về Máy Tính Đơn Giản, 2 Cách Tải Ảnh Trên Instagram Về Iphone Đơn Giản


Sau khi bạn chặn Facebook của fan đó, thì họ sẽ không thể coi được các bài viết trên cái thời gian của doanh nghiệp nữa. Vì đó, các bạn hãy cân nhắc khi chặn Facebook của tín đồ khác nhé, nó sẽ làm giảm đi tương tác giữa các bạn và bạn đó.

Cách bỏ chặn Facebook người khác

Bước 1: Đầu tiên, tại đồ họa Facebook chúng ta hãy nhấn vào Dấu 3 gạch, tiếp theo bạn hãy nhấp vào Cài đặt & quyền riêng biệt tư.


Bước 4: trên đây, bạn muốn bỏ chặn ai thì các bạn hãy bấm vào chữ Bỏ chặn ở cạnh bên tên nick Facebook của người đó.


Kết luận: vậy nên là chúng ta đã biết được câu vấn đáp người bị chặn trên Facebook gồm biết không?. Tin nhanh Plus mong muốn qua bài viết này sẽ giúp bạn gọi thêm về kiểu cách chặn tín đồ khác bên trên Facebook.