Cách chặn tìm kiếm kiếm facebook bằng số điện thoại đối kháng giản, mau lẹ là một thông tin được nhiều người cần sử dụng quan tâm. Số điện thoại cảm ứng là một thông tin riêng bốn mà nếu như bị lộ hoàn toàn có thể sẽ khiến bạn bị làm phiền khá nhiều. Bởi vậy để bảo đảm bình yên thông tin cá nhân, bạn cũng có thể tham khảo phương pháp chặn ngay dưới đây nhé!

1. Phía dẫn ngăn tìm tìm facebook qua số điện thoại thông minh trên điện thoại

Bước 1: Vào ứng dụng FB trên điện thoại, dấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang sống phía cuối màn hình hiển thị > lựa chọn "Cài đặt và Quyền riêng biệt tư" > lựa chọn tiếp vào "Cài đặt".

Bạn đang xem: Chặn tìm kiếm số điện thoại trên facebook

*

Bước 2: bạn chọn "Cài để quyền riêng tư" > Kéo xuống dưới giao diện sẽ thấy những tùy chọn tìm kiếm thông tin tài khoản Facebook. Trên đây bọn họ nhấn vào mục "Ai có thể tìm kiếm bạn bằng câu hỏi dùng số điện thoại cảm ứng thông minh bạn cung cấp"

*

Bước 3: Để tiếp tục chặn tra cứu kiếm facebook ngay số điện thoại, bạn chuyển sang chế độ mong muốn rất có thể có bao gồm:

+ các bạn của bằng hữu (Bạn bè của bạn bè của bạn)

+ bằng hữu (Bạn bè của chúng ta trên Facebook)

+ Chỉ bản thân tôi (Chỉ bản thân tôi)

Nếu bạn không biến đổi thì mặc định Facebook vẫn để "Mọi người" để người nào cũng có thể tìm kiếm được bạn qua số điện thoại. Để chặn tìm kiếm thì chúng ta nên chọn cơ chế "Chỉ mình tôi"

*

2. Hướng dẫn ngăn tìm kiếm facebook bởi số điện thoại thông minh trên đồ vật tính

Bước 1: Tại đồ họa Facebook, chọn biểu tượng tam giác > lựa chọn "Cài đặt" > nhấn vào vào mục "Quyền riêng biệt tư".

*

Bước 2: tại mục "Ai có thể tìm kiếm chúng ta bằng câu hỏi dùng số điện thoại thông minh bạn vẫn cung cấp?" > Hãy nhấn vào "Chỉnh sửa" .

Xem thêm: Đây Là Cách Hủy Bỏ Qua Tin Nhắn Trên Messenger Cực Nhanh, Hướng Dẫn Cách Gỡ Bỏ Qua Tin Nhắn Trên Messenger

*

Bước 3: Chuyển cơ chế mà bạn ý muốn muốn. Nếu không biến đổi thì mặc định cơ chế này sẽ luôn được cấu hình thiết lập là Mọi người > thừa nhận "Đóng" nhằm đóng lại giao diện.

*

Như vậy cho đây chúng ta đã kết thúc quá trình chặn tìm kiếm trên facebook thông qua số điện thoại rồi.

Với cách chặn tìm kiếm kiếm facebook thông qua số điện thoại đối chọi giản, cấp tốc chóng, kết quả trên đây, chúc bạn triển khai thành công.