Những ý chính:

Bạn rất có thể chặn website đen, web ô nhiễm từ máy tính xách tay hay không?1. Bí quyết chặn trang web trên cốc Cốc, Chrome

Tại sao bạn phải chặn một (hay nhiều) trang web cụ thể trên lắp thêm tính?

Có không ít lý do không giống nhau tại sao bạn nên xem xét hành động hay một (hay nhiều) trang web cụ thể nào đó. Một số nguyên nhân chính được liệt kê nghỉ ngơi phía bên dưới đây:

Duy trì sự tập trung, sa thải phiền các với những website có chứa quá nhiều thông tin quảng cáo.Đảm bảo an ninh mạng bằng phương pháp loại bỏ những trang web ngờ vực có chứa hoặc bị nhiễm virus.Bảo vệ thông tin cá thể trước những nguy hại đánh cắp dữ liệu.Bảo vệ trẻ nhỏ khỏi hầu hết nội dung ko phù hợp, những hành vi bạo lực…

Bạn rất có thể chặn một (hay nhiều) trang web trực tiếp bằng trình trông nom hay không?

Hầu hết các trình để ý phổ biến bây giờ đều ko được tích hợp sẵn chương trình ngăn trang web. Bởi vậy, bạn không thể chỉ áp dụng duy nhất một mình trình phê duyệt web để ngăn chặn những trang web gây giận dữ và làm cho phân tán sự tập trung của bạn. Mặc dù nhiên, bạn vẫn đang còn thể thiết lập một app mở rộng có tên gọi là Block Site lên trên mặt trình duyệt của mình và vấn đề của các bạn sẽ được xử lý ngay lập tức.

Bạn đang xem: Chặn trang web trên máy tính

Tiện ích này còn có thể chuyển động trên toàn bộ các trình duyệt, có chức năng ngăn chặn phần nhiều nội dung bạn lớn được hiển thị, hoặc thậm chí là bảo đảm mật khẩu được lưu giữ trên trình duyệt. Nó là một trong tiện ích mở rộng/ứng dụng giúp loại trừ những phiền nhiễu, đảm bảo an toàn các thông tin cá thể trực tuyến của công ty và quản lý các trang web bị chặn để bạn cũng có thể tập trung vào công việc/học tập, thay vì chưng lãng phí thời hạn vào việc tìm cách xử lý gần như vấn đề nhỏ tuổi nhặt này.

Bạn hoàn toàn có thể chặn website đen, web ô nhiễm từ máy tính xách tay hay không?

Có rất nhiều cách giúp chúng ta có thể chặn truy cập một (hay nhiều) trang web ô nhiễm bằng trang bị tính. Mặc dù nhiên, chúng ta cần tiến hành việc chặn (hoặc vứt chặn) thủ công tất cả các website kia trên từng thiết bị của mình.

Trẻ nhỏ tuổi khi sử dụng máy tính lướt web đều hoàn toàn có thể bị tiến công vì những văn bản không tương thích với lứa tuổi, tốt chính chúng ta quá xa đà vào một số trong những ít website như Facebook, YouTube mà tác động tác rượu cồn tới vấn đề làm ví dụ như điển hình. Nếu như vậy tất cả chúng ta hoàn toàn rất có thể chặn bất kể website nào mình muốn trên trình coi xét máy tính, với phương pháp làm vô cùng 1-1 thuần nhưng không buộc phải phải tùy chỉnh thiết lập thêm ứng dụng tương hỗ. Bạn dễ dàng chặn website bên trên Chrome hay gần như trình ưng chuẩn đang sử dụng trên máy tính trải qua việc đổi khác thiết lập của màng lưới hệ thống. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn đọc cách ngăn website trên mọi trình duyệt máy tính xách tay .

Cách Chặn website Trên Windows 10

 Có nhiều tại sao để bạn không thích những người dùng khác thực hiện máy tính của bản thân để truy vấn vào số đông trang web độc hại và ko phù hợp, đặc biệt là trẻ nhỏ. Dưới đây là cách để ngăn ngăn điều đó.

Hiện nay để hoàn toàn có thể ngăn chặn người tiêu dùng khác truy vấn vào những website không tương xứng trên laptop chạy Windows 10 thì có khoảng hơn 10 phần mềm, trường đoản cú miễn phí cho đến thu phí. Tuy vậy dưới đây là 2 cách đơn giản dễ dàng nhất để người dùng rất có thể thực hiện việc này một cách 1-1 giản.

*
Hai cách tiếp sau đây đều thực hiện chung một cách đó là thêm showroom trang web đề nghị chặn cấm đoán truy vấn trên máy vi tính vào một tệp tàng trữ. Khi đó sẽ không có trình phê chuẩn nào được setup trên đồ vật tính của công ty hoàn toàn có thể truy vấn được những trang web đó .

Cách 1: Chặn các trang web bằng cách chỉnh sửa tệp hosts vào Windows 10

Cách này dành cho người dùng Windows 10 không muốn cài đặt ngẫu nhiên phần mềm bổ sung nào.Tất cả bạn phải làm là chỉnh sửa tập tin hosts.

Bước 1: Mở lịch trình Notepad cùng với quyền cai quản trị viên. Để thực hiện, gõ Notepad vào vỏ hộp tìm tìm Start/taskbar nhằm xem công tác Notepad trong tác dụng tìm kiếm, kích chuột phải vào mục Notepad rồi chọn lệnh Run as administrator. Bấm nút Yes khi bạn thấy cửa sổ User trương mục Control hiển thị.

Xem thêm: Cách Bật Tính Năng Xác Thực 2 Yếu Tố Icloud Đơn Giản Ai Cũng Nên Biết

*

Bước 2: Trong cửa sổ chương trình Notepad hiển thị, truy cập vào menu File>Open, đổi khác kiểu tập tin hiển thị trong size Text Documents thành All Files (như hình mặt dưới). Tiếp theo điều đào bới thư mục C:WindowsSystem32driversetc (trong đó ổ đĩa C là phân vùng thiết đặt Windows 10), sau đó bấm lựa chọn tên tập tin hosts rồi bấm nút Ope nhằm mở tệp bằng Notepad.

*

Bước 3: Trong cửa sổ tập tin hosts được mở bằng Notepad, hãy nhập vào các add của các trang web mà bạn muốn chặn quyền truy vấn trên máy tính của mình như trong hình.

*

Bước 4: Cuối cùng, truy vấn vào thực đơn File>Save (Ctrl+S) để lưu chũm đổi.Như vậy nói từ bây giờ trở đi mặc dù có dùng bất kỳ trình thông qua web nào để truy cập các website đó phần lớn bị chặn. Khi hy vọng không chặn các trang web đó, hãy tiến hành theo các hướng dẫn nghỉ ngơi trên với xóa các địa chỉ trang web khỏi tập tin hosts rồi lưu tập tin lại để hoàn tất.

 Cách 2: áp dụng tiện ích URL Blocker nhằm chặn những trang web trong Windows 10

Nếu cảm xúc việc làm việc với tập tin hosts tương đối dài mẫu và nặng nề nhớ thì có thể sử dụng tiện ích miễn phí có tên URL Blocker. Đây là tiện ích miễn phí, có thể chấp nhận được bạn chỉnh sửa tệp hosts trên máy vi tính mà không cần thiết phải mở tập tin này.Bước 1: Truy cập và download về laptop tiện ích URL Blocker tại đây.

Bước 2: Sau khi cài đặt về, bạn chỉ cần kích đúp vào tập tin thực thi để kích hoạt lịch trình mà không cần phải cài đặt. Ví như Windows 10 cảnh báo không đề nghị chạy chương trình này, hãy quăng quật qua chú ý và liên tiếp chạy chương trình.

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

*

Bước 3: Bây giờ chỉ cần nhập vào form trống dưới những showroom trang web mà bạn có nhu cầu chặn trên vật dụng tính, sau đó nhấp chuột nút Add. Triển khai tương tự khi hy vọng nhập nhiều địa chỉ cửa hàng trang web khác nhau cần chặn truy cập trên vật dụng tính.

Cuối thuộc bấm nút Apply, các bạn sẽ được yêu ước đăng xuất với đăng nhập lại trang bị tính. Hãy tiến hành yêu cầu để hoàn toàn có thể chặn tầm nã cập toàn bộ các website đã đạt thêm vào.

Để vứt chặn trang web, hãy chạy URL Blocker một lần nữa, chọn các trang website mà bạn có nhu cầu bỏ rồi bấm nút Delete và ở đầu cuối bấm Apply. Đăng xuất và đăng nhập lại để thay đổi có hiệu lực.

Cách chặn trang web trên ly Cốc, Chrome đơn giản dễ dàng và hiệu quả

Bạn đang nỗ lực tìm cách chặn website trên ly Cốc, Chrome vì những website này không cân xứng với bé của bạn? Hoặc nhiều người đang cố chặn những trang web khiến phiền nhiễu mà bạn thấy chúng chẳng bổ ích gì giành cho bạn? Bạn cũng sẽ thấy rằng có quá nhiều cửa sổ (popup) tự bật lên mỗi khi bạn truy cập vào coi một bộ phim hay hiểu một bài bác báo